in

5 เกม Shooting ยิงมันส์ เล่นฟรีบน Steam ที่คุณอาจยังไม่เคยลอง

สำหรับคลิปนี้อิงก็จะมาแนะนำเกมเล่นฟรีน่าลอง ที่คุณอาจจะยังไม่เคยเล่นกับเกมยิงมันส์แนว Shooting ที่น่าสนใจบน Steam มาแนะนำกันถึง 5 เกมมาให้คุณผู้ชมที่ชอบเกมฟรีได้ลองไปหาเล่นกันบ้าง ในคลิป หากมีเกมไหนที่คุณชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์แบ่งให้เพื่อนๆ ดูกันด้วยคะ

War Trigger 3

War Trigger 3

เกมแนว FPS ที่ผู้เล่นจะได้มาสวมวิญญาณเป็นทหารจู่โจมในหน้าแนวที่ต้องมาเผชิญหน้ากับศัตรูฝ่ายตรงข้ามที่แข็งแกร่งไปตามสมรภูมิรบหลากหลายด้าน โดยเกมนี้จุผู้เล่นในแต่ละแมทถึง 24 คน เราจะได้มาปะทะกับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลก รวมถึงการชวนเพื่อนมาลงสนามรบด้วยกันก็ทำได้ ซึ่งเกมนี้ก็มีเหล่าอาวุธ ยุทธโธปกรณ์หลากประเภททั้งอาวุธหลัก อาวุธรองให้เราได้เลือกปลดล็อคมาใช้กัน บวกกับเหล่ายานพาหนะทางสงคราม ทั้งเครื่องบิน, รถถังที่จะมาช่วยสนับสนุนให้การรบของเราได้เปรียบ

WARMODE

WARMODE

เกมแนว Shooting เล่นฟรีที่จะเเบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีม แต่ละทีมจะต้องไล่ล่าจัดการศัตรูให้ได้มากที่สุดเพื่อเป็นฝ่ายชนะ ซึ่งตัวเกมก็เหมือนเกมสไตล์ Team Deathmatch ทั่วไปคือ เราสามารถปลดล็อค เลือกอาวุธที่ตนเองถนัดออกไปยิงศัตรูกันให้มันส์ได้ โดยการสะสมเงินที่ได้จากการทำแต้มยิง มาเลือกซื้อเหล่าปืนกล ปืนไรเฟิล ชุดเกราะ อาวุธถือต่างๆ มาต่อสู้ในแมทได้เลย

TOXIKK

TOXIKK

เกมแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มาต่อสู้กันในดินแดนที่รายล้อมไปด้วยเทคโนโลยีและความ Sci-Fi ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีทั้งแบบเล่นฟรีและแบบจ่ายเงินซื้อตัวเกมเต็มมาเล่น ความแตกต่างกันคือตัวเกมเล่นฟรี เราสามารถเล่นโหมดต่อสู้กันกับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลก ในด่านจะมีจุดให้เก็บอาวุธเจ๋งๆ มีด่านให้เล่นมากมาย มีอาวุธให้ปลดล็อคใช้งานกัน รวมไปถึงทักษะสกิลของแต่ละสายที่ครบครัน

Splitgate: Arena Warfare

Splitgate: Arena Warfare

เกมสไตล์ FPS ที่เน้นการต่อสู้ ปะทะกันระหว่าง 2 ฝ่ายในแบบอารีน่า ผู้เล่นแต่ละฝ่ายจะต้องช่วยกันกำจัดศัตรูไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ได้เพื่อชิงชัยกัน แถมยังมีลูกเล่นของเกมไม่เหมือนใครคือ ผู้เล่นสามารถเปิดประตูวาร์ปได้ระหว่างแมท งานนี้ผู้เล่นสามารถนำวาร์ปมาพลิกแพลงสถานการณ์ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดวาร์ปไปลอบสังหาร, เปิดวาร์ปหนี บินกลางอากาศ หรือแม้กระทั้งการเปิดวาร์ปเพื่อเซอร์ไพรศัตรูก็ทำได้

Ironsight

Ironsight

เกมแนว Shooting ที่จะพาผู้เล่นไปบู๊กับการต่อสู้ในเกมบวกกับเรื่องราวที่เล่าถึงโลกในช่วงยุคปี 2569 ซึ่งเป็นยุคดิ้นร้นแย่งชิงทรัพยากรกัน โดยโลกก็ถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย อันมีชื่อย่อว่า NEF และกอง EDEN ทั้ง 2 ฝั่งจะต้องมาห่ำหั่นกัน เพื่อชิงอำนาจ ภายในเกมนี้ก็มีเหล่าอาวุธ ยุทธโธปกรณ์มากมายให้เลือกใช้ แถมตัวละครยังสามารถปรับแต่งสวมใส่ชุดได้อิสระ และยังมาพร้อมกับระบบโดรนที่จะมาช่วยสนับสนุนทีมทางอากาศมาใช้งานได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 05

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 05

   5 เกมสนุกเล่นกับเเฟนในวันวาเลนไทน์

   5 เกมสนุกเล่นกับเเฟนในวันวาเลนไทน์