in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 05

ในสัปดาห์นี้ก็มีเกมสนุกบนมือถือมาฝากกันอีกแล้ว คุณผู้ชมคนไหนที่ติดตามดูอิงมา คลิปนี้ห้ามพลาดเพราะมีเกมหลายแนวให้เลือกกัน อิงจัดมาแนะนำกันถึง 5 เกมไว้เล่นกันแก้เบื่อเกมเดิมๆ กันเลย ในคลิปนี้มีเกมไหนที่ถูกใจ ก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์คลิปให้เพื่อนๆ ดูด้วยนะคะ

Men In Black: Galaxy Defenders

Men In Black: Galaxy Defenders

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะได้มาปะทะกับเหล่าเอเลี่ยนจากต่างดาวที่เข้ามาบุกรุกโลกมนุษย์อย่างเมามันส์ ผู้เล่นจะสวมวิญญาณเป็นฮีโร่ในการกู้โลก พร้อมอาวุธครบมืออันทันสมัย ทำการร่วมมือกับเหล่าสายลับเอเลี่ยนที่เป็นพันธมิตรกับเราในการทำภารกิจ เดินหน้าไปต่อสู้กำจัดเอเลี่ยนแห่งอธรรมให้สิ้นซาก

Delivery From The Pain

Delivery From The Pain

เกมมือถือแนว Action Survival ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น ผู้รอดชีวิตที่ต้องมาดิ้นร้นในโลกที่รายล้อมไปด้วยซอมบี้ ตัวเกมนี้จะให้ผู้เล่นเอาตัวรอด ออกหาของ น้ำอาหาร เพื่อประทังชีวิต พร้อมรวบรวมทรัพยากรในการทำอาวุธ สร้างที่พักอาศัย รวมไปถึงอุปกรณ์ เครื่องป้องกันตนเองจากเหล่าซอมบี้อันน่ากลัวที่ตัวเกมได้ใส่ซอมบี้มาประมาณ 10 ชนิด และขนเอาเหล่าบอสซอมบี้มาเพิ่มความท้าทายกันถึง 4 ตัว

Strike Team Online

Strike Team Online

เกมมือถือแนว FPS ที่ผู้เล่นจะต้องเดินหน้ากราดลูกปืนใส่เหล่าศัตรูเพื่อชิงชัยกัน กับเกมที่มีชื่อว่า Strike Team Online สำหรับเกมนี้ก็มีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย ผู้เล่นจะถูกแบ่งทีมเป็น 2 ฝ่ายมาต่อสู้ยิงกันแบบเกม Multiplayer เน้นโหมดการเล่นแบบ Team Deathmatch ฝ่ายไหนจัดการศัตรูได้มากที่สุดก็เป้นฝ่ายชนะไปนั้นเอง ส่วนในเกมนี้ก็มีปืนให้เลือกเล่นกันมากมาย มาพร้อมกับอุปกรณ์ตัวช่วยที่เราสามารถใช้พลิกแพลงในแต่ละแมทได้

Final Elimination

Final Elimination

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะต้องมาเอาชีวิตรอดในแต่ละแมทที่ใช้เวลาเล่นไม่นาน ภายในเกมผู้เล่นจะต้องมาเผชิญหน้ากับผู้เล่นอื่นที่จะมาชิงชัยความเป็นหนึ่งในแต่ละแมท โดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีในการตัดสินกัน ผู้เล่นทั้งหลายจะมาห่ำหั่นกันในแมทที่จุผู้เล่นได้ 15 คน เราจะต้องกระโดดไปตามจุดที่เราเลือกไว้ พร้อมเดินหน้าหาอาวุธ อุปกรณ์ ยารักษาตนเองเพื่อป้องกันตนเอง และเอาชีวิตรอดจากผู้ไล่ล่า หรือเราจะเป็นผู้ล่าไล่จัดการศัตรู ฝ่ายตรงข้ามทั้งหมด เพื่อยืนหยัดเป็นคนสุดท้าย

Eternal Sword M

Eternal Sword M

เกมแนว Action MMORPG ที่บอกเล่าเรื่องราวเล็กน้อยถึงโลกที่กำลังล้มสลาย เราต้องย้อนกลับไปเพื่อช่วยโลกนี้ด้วยการนำดาบอั นนตกาลมาพลิกโชคชะตาแห่งการทำลายล้างนั้นเอง ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกสายอาชีพได้ตามชอบใจ ไม่ว่าจะเป็น นักรบ, อัศวินดาบใหญ่, นักแม่นปืน หรือจอมเวทย์ ไปออกผจญภัยต่อสู้กับเหล่ามารร้าย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคกลาง 01

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.01

   5 เกม Shooting ยิงมันส์ เล่นฟรีบน Steam ที่คุณอาจยังไม่เคยลอง

   5 เกม Shooting ยิงมันส์ เล่นฟรีบน Steam ที่คุณอาจยังไม่เคยลอง