in

5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #06

เกมมือถือในปัจจุบันนั้นมีอยู่มากมายที่ขนกันมาเปิดให้บริการกันแบบฟรีๆ ให้เราได้เล่นกันอย่างต่อเนื่องเลยนะครับ ซึ่งเกมบนมือถือเหล่านี้กลับได้รับความนิยมจากกลุ่มคนทั่วไปมากยิ่งขึ้น และคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมมือถือส่วนใหญ่นั้นคงจะมีเกมอยู่ในเครื่องกันเยอะจนบางครั้งอาจจะรู้สึกเบื่อเกมเดิมๆที่เคยเล่นมากันก็เป็นได้ และวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 5 เกมมือถือฟรีที่พวกเราคิดว่าน่าเล่นแถมสนุกให้เพื่อนๆได้ลองกันครับ จะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เดี๋ยวตามมาดูกันเลยครับ

Blitz Brigade: Rival Tactics

Blitz Brigade: Rival Tactics
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Strategy ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการวางแผนจัดเด็คกองกำลังของคุณในการโจมตี และป้องกันฐานที่มั่น ซึ่งเกมนี้ได้ออกแบบระบบเกมการจัดเด็คที่ดูยืดหยุ่นตามสไตล์ของผู้เล่น รวมไปถึงการเสริมความแกร่งให้กับการ์ดตัวละครด้วยระบบอัพเกรดเพื่อให้คุณมั่นใจในการรบมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเกมนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องของระบบ Real Time Multiplayer ที่เราสามารถไฝ้ว์กับผู้เล่นอื่นได้ทั่วโลก

Star Wars: Rivals

Star Wars: Rivals
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครชื่อดังในซีรี่ย์ Star Wars ซึ่งแต่ละตัวละครนั้นจะมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกันออกไป เกมนี้ได้จัดเต็มในเรื่องของระบบ Real Time PVP Battle ที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีม 3 คนพร้อมชิงไหวพริบในการปะทะกับฝ่ายตรงข้าม แถมตัวเกมนั้นยังมีระบบอัพเกรดตัวละครและอาวุธเพื่อเสริมแกร่ง รวมไปถึงระบบปลดล็อคสกิลใหม่ๆเพื่อเพิ่มความท้าทาย

Bit City

Bit City

เกมมือถือแนว Simulator วางแผนที่ทำให้คุณกลายเป็นนักพัฒนา และบริหารเมืองให้ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นด้วยการสร้างสิ่งปลูกสร้าง สถานที่ต่างๆ รวมไปถึงแลนมาร์คชื่อดังพร้อมประดับประดาไปด้วยยานพาหนะหลากหลายชนิด เพื่อให้เมืองของคุณมีสีสัน อีกทั้งยังมีระบบการปลดล็อคสิ่งปลูกสร้าง และสถานที่ใหม่ๆ แถมยังมีระบบการบริหารจัดการที่คุณสามารถควบคุมจัดการเงินลงทุน และผลกำไรของเมืองในฝันของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ

Dead Rivals

Dead Rivals
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action RPG ประเภท Zombie Survival ซึ่งเป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ โดยเราสามารถเลือกอาชีพตามสไตล์ของตัวเองพร้อมกับอัพเกรดสกิลทักษะความสามารถ ปรับแต่งตัวละคร สร้างอาวุธยุธโนปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงการสร้างฐานที่มั่นในการป้องกัน และต่อกรกับเหล่าซอมบี้ เพื่อเก็บค่าประสบการณ์และสะสมไอเท็มต่างๆ ได้

Crusaders of Light

Crusaders of Light
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว MMORPG ที่จะพาผู้เล่นไปท่องโลกสัมผัสดินแดนอันสุดแฟนตาซี โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพได้จาก 3 อาชีพไม่ว่าจะเป็น Ranger, Warrior และ Mystic แถมเกมนี้ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจในเรื่องของระบบ Guild และโหมดดันเจี้ยนเรดในรูปแบบ Multiplayer ที่สามารถจุผู้เล่นได้ถึง 40 คน รวมไปถึงโหมดอารีน่าที่สามารถเลือกไฝ้ว์กับผู้เล่นอื่นได้หลากหลายแบบ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 เกมมือถือแนว World War น่าเล่นที่คนชอบสงครามโลกต้องลอง

   10 เกมมือถือแนว World War น่าเล่นที่คนชอบสงครามโลกต้องลอง

   10 เกมมือถือฟรี ไซต์มินิอันน่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาด

   10 เกมมือถือฟรี ไซต์มินิอันน่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาด