in , ,

10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2021

ไม่ทันไรก็เข้าสู่เดือนใหม่กันอีกแล้ว สำหรับเดือนกรกฏาคมนี้ก็มีเกมน่าเล่นที่อยากหยิบมาให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ลองไปติดตามกัน ถึงแม้ว่าเกมดังๆหลายเกมจะปล่อยไปแล้วในปีนี้ แต่อยากให้คุณมาดูคลิปนี้เราคัดสรรเกมหลากแพลตฟอร์มจัดเต็มทั้ง 10 เกมมาใหม่กันเลยค่ะ ส่วนเดือนนี้จะมีเกมไหนที่คุณโดนใจกันบ้าง มาดูกันเลยจ้า

Death’s Door

Death's Door
 • วันวางจำหน่าย: 20 กรกฏาคม 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, Xbox One, Xbox Series X/S
 • Steam: https://bit.ly/2SHnkrF

Death’s Door เกมพีซีแนว Action Adventure ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Crow ที่จะได้ออกผจญภัยตะลุยด่าน ฟาดฟันศัตรูรายทางด้วยอาวุธ และเวทย์มนต์ ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบเจอกับศัตรูหลากหลายรูปแบบ ที่ผู้เล่นจะต้องฝึกฝนฝีมือให้เก่งเพื่อรับมือกับศัตรูต่างๆ ที่ยากจะต่อกร นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้สำรวจความลับต่างๆ ที่ซุกซ่อนไว้ในเกม พร้อมทั้งดื่มด่ำกับเรื่องราวเกมที่ยากจะคาดเดา Death’s Door กำหนดเปิดวางจำหน่ายในวันที่ 20 กรกฏาคม 2021 บนเพลตฟอร์ม PC, Xbox One และ Xbox Series X/S

The Ascent

The Ascent
 • วันวางจำหน่าย: 30 กรกฏาคม 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, Xbox One, Xbox Series X/S
 • Steam: https://bit.ly/2UQtDKb

The Ascent ถือว่าเป็นเกมแนว Action RPG ผสมแนว Shooting ที่งผู้เล่นจะมารับบทเป็นทหารรับจ้างที่ต้องหาเลี้ยงชีพ และชำระหนี้สินของตนบนดาวเคราะห์นอกระบบ ตัวเกมนี้มีระบบที่น่าสนใจทั้งระบบการปรับแต่งตัวละคร, อัพเกรดตัวละคร เสริมแกร่งของตนเองด้วยการใช้ Cyberware เพื่ออัพเกรดทักษะสกิล และความสามารถแปลกใหม่ ไปจนถึงการใช้ระบบ Cyberdeck ในการแฮ็กอุปกรณ์ในสถานการณ์ต่างๆ ได้อีกด้วย ในส่วนของระบบการต่อสู้ ผู้เล่นจะได้มันส์กับระบบยิงต่อสู้เหล่าศัตรู การวางแผน ร่วมกับสภาพแวดล้อมเพื่อกำจัดศัตรู ซึ่งระบบเกมเพลย์ค่อนข้างทำออกมาตอบสนองกับการกระทำของผู้เล่น สำหรับเกมนี้ก็มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 30 กรกฏาคม ปี 2021 บนเครื่องเล่น PC, Xbox One และ Xbox Series X/S

Urban Trial Tricky

Urban Trial Tricky
 • วันวางจำหน่าย: 22 กรกฏาคม 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One, Switch
 • Steam: https://bit.ly/3qI0IDV

Urban Trial Tricky เกมสไตล์ Casual ที่จะพาผู้เล่นมาเป็นสิงนักบิดมอเตอร์ไซต์ผาดโผนที่เราจะได้มาแว็นซิ่งกันมันส์ด้วยลีลาอันสุดแปลกและดูท้าทายในสนามประลองความเร็วอันสุดโหดที่ตัวเกมนี้ได้ใส่จินตนาการและความเกรียนเทพของสิงนักบิดได้อย่างเต็มสูบ ซึ่งเกมนี้จะให้ผู้เล่นได้มันส์กับการซิ่งมอเตอร์ไซต์ผาดโผนของ “ไรเดอร์” ที่มาพร้อมกับมอเตอร์ไซต์คู่ใจ ออกไปซิ่งกันให้สนุกกับด่านสุดท้าทายที่มีให้ปลดล็อคเล่นกันถึง 30 ระดับมีชาเล้นต์รวมให้สนุกเพิ่มมากมาย Urban Trial Tricky มีกำหนดวางจำหน่ายช่วงวันที่ 22 กรกฏาคม ปี 2021 บนเครื่อง PC, PS4, Xbox One และ Nintendo Switch ค่ะ

Swords of Legends Online

Swords of Legends Online
 • วันวางจำหน่าย: 9 กรกฏาคม 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC
 • Steam: https://bit.ly/3w7pX3O

Swords of Legends Online เกมแนว Action MMORPG ธีมจีนกำลังภายในที่หยิบยกมาจากนวนิยายจีนโบราณผสมความเป็นแฟนตาซีได้อย่างลงตัว โดยตัวเกมจะเน้นเกมเพลย์รูปแบบ MMORPG เก็บเลเวล ทำภารกิจ ฟาร์มของ หาอาวุธ ชุดเกราะอุปกรณ์มาเสริมแกร่งให้ตัวละครของเราเเข็แกร่งขึ้น มาตะลุยโลกแฟนตาซีธีมจีนพร้อมโชว์ลีลาการต่อสู้อันสุดเดือด มีโหมดตะลุยดันเจี้ยนสุดท้าทายที่รองรับจอมยุทธไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ได้กว่า 20 คน ไปจนถึงระบบการต่อสู้แบบ PvP ที่ผู้เล่นสามารถประลองความแข็งแกร่งได้หลากสไตล์ Swords of Legends Online วางจำหน่ายช่วงวันที่ 9 กรกฏาคม ปี 2021 บนเครื่องเล่น PC ในร้านค้า Steam ค่ะ

Eldest Souls

Eldest Souls
 • วันวางจำหน่าย: 29 กรกฏาคม 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch
 • Steam: https://bit.ly/3hi32Pf

Eldest Souls เกมแนว Action สไตล์ Soul ที่ผู้เล่นจะต้องมารับบทเป็นนักรบที่ต้องเดินทางไปยังซิทาเดลมหานครที่ถูกลืมเลือน เพื่อตามหาเทพเจ้าโบราณที่เริ่มทำลายโลกและช่วยเหลือโลกใบนี้ให้กลับมาปกติสุข ตัวเกมได้นำเสนอมุมมองเกมด้านบน พร้อมความโหดหินที่ผู้เล่นจะต้องมั่นพัฒนา อัพเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งเพื่อมาต่อสู้กับบอสอันสุดโหดที่เราจะได้พบเจอในการเดินทาง เหตุการณ์ไม่คาดฝัน ไปจนถึงผู้คนที่จะเข้ามาเป็นส่วนนึงในเรื่องราวเกมให้ดูน่าติดตามขึ้น Eldest Souls จะวางจำหน่ายช่วงวันที่ 29 กรกฏาคม ปี 2021 บนเครื่องเล่น PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, และ Nintendo Switch ตัวเกมทำออกมาได้ดูน่าสนใจและคงท้าทายกับคนชอบเล่นเกมสไตล์ Soul ไม่น้อย

Samurai Warriors 5

Samurai Warriors 5
 • วันวางจำหน่าย: 27 กรกฏาคม 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One, Switch
 • Steam: https://bit.ly/3wbiO2w

Samurai Warriors 5 เกมแนว Action เดินหน้าฟันแหลกภาคใหม่ที่ครั้งนี้ทางผู้พัฒนาได้เซ็ตเรื่องราวของเกมใหม่ให้ตรงตามประวัติศาสตร์ที่หลายๆ คนเข้าใจ พร้อมนำเสนอภาพกราฟฟิกสไตล์เซลเชด และการออกแบบตัวละครใหม่ทั้งหมด แต่ตัวเกมยังคงมีความเป็นแอคชั่นตะลุมบอลแบบมุโซวเช่นเคย เกมในภาคนี้จะยังมีรูปแบบการเล่นสไตล์มุโซวดั้งเดิมที่ผู้เล่นจะได้ออกตะลุยฟากฟันเหล่าศัตรูนับร้อยในแผนที่ขนาดใหญ่ ที่จะมาพร้อมกับเงื่อนไขต่างๆ ซึ่งหากผู้เล่นทำสำเร็จก็จะได้รับรางวัลต่างๆ Samurai Warriors 5 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 27 กรกฏาคม 2021 บนแพลตฟอร์ม PC, PS4, Xbox One และ Switch

Orcs Must Die! 3

Orcs Must Die! 3
 • วันวางจำหน่าย: 23 กรกฏาคม 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One, Stadia
 • เว็บไซต์: https://bit.ly/3hs7j15

Orcs Must Die! 3 เกมพีซีแนว Action Tower Defense ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักรบ หรือจอมเวทย์ผู้มีหน้าที่ในการปกป้องอาณาจักรมนุษย์จากการรุกรานของเหล่าออค โดยตัวเกมสามารถเล่นได้ทั้งแบบคนเดียว หรือชวนเพื่อนมาร่วมกันต่อสู้ซึ่งในภาคนี้เราจะได้ต่อสุ้กับกองทัพออคขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งภายในเกมผู้เล่นจะต้องบริหารทรัพยากร วางแผนในการสร้างหอคอย และกับดักต่างๆ รวมไปถึงการใช้อาวุธประจำตัว และความสามารถพิเศษต่างๆ ในการหยุดยั้งกองทัพออคให้จงได้ Orcs Must Die! 3 มีแผนเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์ม PC, PS4 และ Xbox One ในวันที่ 23 กรกฏาคม 2021 นี้

The Legend of Zelda: Skyward Sword

The Legend of Zelda: Skyward Sword
 • วันวางจำหน่าย: 16 กรกฏาคม 2021
 • แพลตฟอร์ม: Switch
 • เว็บไซต์: https://bit.ly/3jD1nVG

The Legend of Zelda: Skyward Sword เกมแนว RPG ผจญภัยในดินแดนแฟนตาซีแบบฉบับรีมาสเตอร์ ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นหนุ่ม Link ชาวเมืองลอยฟ้าแห่งสกายลอฟที่ต้องออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือ Zelda เพื่อสมัยเด็กที่ถูกลักพาตัวไปยังดินแดนเบื้องล่าง แน่นอนว่า เราจะได้พบเจอกับอุปสรรคขวากหนาม และต่อสู้กับมอนสเตอร์ด้วยอาวุธประจำกาย สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมซีรี่ย์นี้มาติดตามกันต่อ ตัวเกมจะวางจำหน่ายช่วงวันที่ 16 กรกฏาคม ปี 2021 นี้บนเครื่องเล่น Nintendo Switch ค่ะ

Tribes of Midgard

Tribes of Midgard
 • วันวางจำหน่าย: 27 กรกฏาคม 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, PS5
 • Steam: https://bit.ly/2UVlTXt

Tribes of Midgard เกมพีซีออนไลน์แนว Survival Open World ที่จะพาผู้ทั้งหลายมาสัมผัสการเป็นไวกิ้งในโลกอันสุดแฟนตาซี โดยการใช้ขีวิตของเราในเกมนี้จะให้เราหาไอเท็ม ทรัพยากร อาหารและอุปกรณ์ต่างๆเพื่อประทังชีวิตในแต่ละวัน มีระบบสร้างบ้านที่พักอาศัย คราฟอาวุธนานาประเภทในการป้องกันตนเอง ต่อสู้กับมอนสเตอร์ในระดับธรรมดาไปจนถึงบอสในตำนาน Ragnarok Tribes of Midgard มีแผนจะวางจำหน่ายและเปิดให้บริการกันในวันที่ 27 กรกฏาคม 2021 บนแพลตฟอร์ม PC, PS4 และ PS5

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin
 • วันวางจำหน่าย: 9 กรกฏาคม 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, Switch
 • Steam: https://bit.ly/3hdNuvB

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin เกมแนว Turn-Based RPG ที่บอกเล่าเรื่องในตำนานโลกของ Monster Hunter กับผู้กล้าที่สามารถปราบมังกรยักษ์ลงได้อย่างเข้มข้น ตัวเกมจะพาผู้เล่นมาเป็น Monster Rider รุ่นเยาว์ซึ่งเป็นหลาน Rider Red ที่ต้องออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อไขปริศนาของ Wings of Ruin เขาจะได้พบเจอกับ ชาวเผ่าไวเวิร์น อีน่า และนาวิโร่ แมวผู้กล้าที่จะได้ออกผจญภัยไปพบเจออับอุปสรรคและการต่อสู้กับมอนสเตอร์นานาสายพันธ์ุ Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin วางจำหน่ายช่วงวันที่ 9 กรกฏาคม ปี 2021 นี้บนเครื่องเล่น PC และ Nintendo Switch ค่ะ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   รู้จักกับ Back 4 Blood เกมพีซีออนไลน์แนว Shooting ยิงถล่มฝูงซอมบี้สไตล์ Left 4 Dead

   รู้จักกับ Back 4 Blood เกมพีซีออนไลน์แนว Shooting ยิงถล่มฝูงซอมบี้สไตล์ Left 4 Dead

   รู้จักกับ SMALLAND เกมพีซีแนวเอาชีวิตรอด, ปลูกผัก, สร้างบ้านในโลกใบจิ๋วเล่นกับเพื่อนได้

   รู้จักกับ SMALLAND เกมพีซีแนวเอาชีวิตรอด, ปลูกผัก, สร้างบ้านในโลกใบจิ๋วเล่นกับเพื่อนได้