in ,

5 เกมสนุกเล่นกับเเฟนในวันวาเลนไทน์

หากคุณอยากหากิจกรรมเล่นเกมสนุกไว้กุ๊กกิ๊กน่ารักกับคุณแฟนในวันวาเลนไทน์ และในวันนี้อิงก็ขอเอาใจสำหรับคุณผู้ชมที่กำลังมองหาเกมไว้เล่นกับเเฟนกัน ภายในคลิปนี้อิงก็ได้มาแนะนำ 5 เกมสนุกไว้ชวนเเฟนมาเล่นกันในวันแห่งความรักนี้ ส่วนจะมีเกมไหนกันบ้าง มาดูพร้อมกันเลยคะ

Farm Together

Farm Together

เกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นทั้งสองจะได้มาเป็นชาวไร่ ทำสวน สร้างสรรค์ฟาร์มของตนเองให้เจริญรุ่งเรือง แถมตัวเกมก็มีระบบที่น่าสนใจอยู่เยอะ อย่าง การปรับตัวละครให้เลือกสรรทั้งทรงผม หน้าตา เสื้อผ้า และรถแท็คเตอร์คู่ใจในการทำเกษตรกรรม ยังไม่พอตัวเกมก็มีเหล่าสิ่งปลูกสร้าง ของตกแต่งฟาร์มมากมายมาปรับเเต่งฟาร์มของแต่ละคนได้หลากหลายแบบ และมีสิ่งของให้เราปลดล็อคมาใช้ได้หลายอย่าง มีพืชผัก ผลไม้ การทำปศุสัตว์นานาพันธุ์

Super Mario Party

Super Mario Party

เกมแนวปาร์ตี้ที่ผู้เล่นจะมาสนุกกับโหมดเกมสุดท้าทายในโลกของซีรี่ย์เกมมาริโอ้กับตัวละครอันคุ้นหน้าคาตา สำหรับเกมนี้ก็จะมีมินิเกมให้เลือกสนุกกันอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเเข่งขันในโหมดบอร์ดเกมที่จะให้ผู้เล่นมาทอยลูกเต๋าผ่านอุปสรรคหลายอย่างเพื่อไปให้ถึงเส้นชัย หรือจะเป็นพวกโหมดมินิเกม ในโหมดนี้มีกิจกรรมแข่งขันกันกว่า 80 อย่าง เราจะได้มาแข่งกันแฟนทั้งปั่นจักรยาน, แข่งทำอาหาร, เล่นเกมปาพาย, แข่งขันเต้นตามจังหวะ และอื่นๆ อีกมากมายที่เรา เชื่อว่าคุณผู้ชม และคุณแฟนคงเกิดโมเม้นต์ทั้งความสนุก, เฮฮา เรียกเสียงหัวเราะ ปนหัวปั่นไปพร้อมกันอย่างแน่นอน

Raft

Raft

เกมที่เราสามารถชวนคุณแฟนมาช่วยกันเอาชีวิตรอดบนแพขนาดเล็ก และต้องพยายามดิ้นร้นหาของ เก็บเกี่ยวเหล่าทรัพยากรที่ลอยมาตามทะเล นำมาคราฟเป็นไอเท็ม อาวุธ สิ่งของเครื่องใช้ในการป้องกันตนเองจากภัยอันตรายรอบด้านที่จะมาคุกคามเราอย่างเจ้าฉลามจอมเขม็บ รวมไปถึงการช่วยกันหาอาหาร น้ำมาประทังความหิวไปในแต่ละวันด้วยกัน 2 คนก็ดูท้าทาย และสนุกด้วยกันได้

Unravel Two

Unravel Two

เกมอินดี้ที่จะพาผู้เล่นมาสนุกกับการเป็น Yarny ภูติไหมพรมที่ต้องออกเดินทางไปกับเพื่อนไหนพรมน้ำเงิน เพื่อตามหาเศษเสี้ยวแห่งความทรงจำของผู้คนที่เกี่ยวข้องกับสายสัมพันธ์ที่ยังตัดไม่ขาดในดินแดนเเห่งนี้ เกมนี้สามารถเล่นกับหรือชวนแฟนมาเล่นได้ โดยตัวละครทั้งสองสามารถช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เพื่อแก้ไขปริศนาที่อยู่ตรงหน้าให้คลี่คลาย ข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆเพื่อเดินทางไปพบเจอกันเหตุการณ์ข้างๆหน้าพร้อมกัน

Overcook 2

Overcook 2

เกมนี้จะทำให้ใครหลายคนนึกถึงความหัวร้อนแล้ว ตัวเกมยังมีดีในเรื่องของความสามัคคี การร่วมด้วยช่วยกันที่คุณสามารถชวนแฟนมาเล่นด้วยกันก็สนุกไปอีกแบบ เกมนี้สามารถดึงโม้เม้นต์ความใกล้ชิดกันด้วยการรับเป็น เชฟกระทะเหล็กที่ต้องมาช่วยกันเข้าครัว ทำอาหารตามเมนูที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จทันเวลา เกมนี้เราจะได้ทำกิจกรรมตั้งแต่การจัดเตรียมวัตถุดิบ การปรุงอาหาร การล้างจาน ไปจนถึงการเสืร์ฟอาหารให้ครบถ้วนตามออเดอร์ ที่เราอาจจะได้เจออุปสรรคต่างๆที่จะมาสร้างสีสันให้เกม

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม Shooting ยิงมันส์ เล่นฟรีบน Steam ที่คุณอาจยังไม่เคยลอง

   5 เกม Shooting ยิงมันส์ เล่นฟรีบน Steam ที่คุณอาจยังไม่เคยลอง

   5 เกมสนุกเล่นได้ไม่ใช้ภาษา

   5 เกมสนุกเล่นได้ไม่ใช้ภาษา