in

5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.15

สัปดาห์นี้มีเกมฟรีมาบอกต่อกันอีกเช่นเคย คราวนี้ขอหยิบเหล่าเกมฟรีสนุกๆบน Steam มาแนะนำกันอีก 5 เกมด้วยกัน รอบนี้มีแต่เกมมันส์ๆมาเสิร์ฟให้คุณได้เเก้เบื่อกันทั้งเกมยิง, เกมผจญภัยในโลกกว้าง หรือเกมเอาชีวิตรอดก็ตาม เดี๋ยวอิงจะพาไปดูกันว่ามีเกมไหนที่น่าสนใจรีบมาดูแล้วไปโหลดเล่นกันเลยจ้า

Watchers

Watchers

Watchers เกมแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้มาเผชิญหน้าเอาตัวรอดจากศัตรูรอบด้านในแบบย้อนยุค โดยเกมนี้ผู้เล่นจะมาเป็น 1 ในผู้เอาชีวิตรอดจากเมืองแห่งหนึ่งที่กลับกลายเป็นสนามรบให้ผู้คนมาเข่นฆ่ากันเพื่อเอาตัวรอดให่ได้เป็นคนสุดท้ายถึงจะเป็นผู้ชนะไปนั้นเอง สำหรับใครที่มองหาเกมแนว BR น่าเล่นแบบนี้ไปโหลดบน PC จากใน Steam ได้เลยค่ะ

Ignis Universia: Eternal Sisters Saga DX

Ignis Universia: Eternal Sisters Saga DX

Ignis Universia: Eternal Sisters Saga DX เกมแนว RPG ที่มีรูปแบบการต่อสู้สไตล์ Turn-Baesd ซึ่งผู้เล่นจะมาเป็นนักรบผจญภัยที่ต้องเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ บนแผนที่เพื่อรวบรวมสมัครพรรคพวกสาวสวยอันมีทักษความสามารถที่แตกต่างกัน ทั้ง 4 สาวจะมารวมออกผจญภัยไปต่อสู้กับเหล่าศัตรูตามสถานที่ต่างๆ เพื่อปราบปรามมอสเตอร์ ปีศาจที่มารุกรานมนุษย์ในดินแดนอันสุดแฟนตาซีแห่งนี้ สำหรับใครที่เห็นแล้วชอบเกมนี้ไปลองโหลดมาได้บน PC จากใน Steam เลยค่ะ

Totally Accurate Battlegrounds

Totally Accurate Battlegrounds

Totally Accurate Battlegrounds เกมแนว Battle Royale ที่มีรูปแบบเกมเพลย์คล้ายเกม PUBG แต่กลับทำออกมาได้อย่างเกรียนฮา เล่นได้เพลินๆมีภาพกราฟิคแบบโพลีกอน โดยเกมนี้ผู้เล่นจะมาเป็นผู้เอาชีวิตรอดที่ต้องพุ่งบินลงมายังสนามรบอันสุดพิษดาร พร้อมเดินหน้าหาอาวุธ อุปกรณ์ มาต่อสู้กับเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆกว่า 100 คนบนแผนที่ เพื่อชิงชัยกันว่าใครจะเป็นผู้อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายก็จะเป็นผู้ชนะไปนั้นเอง สำหรับใครที่ชอบเกมแนว Battle Royale สายเกรียนแบบนี้ต้องไปลองโหลดเล่นดูบน PC จากใน Steam ค่ะ

Red Eclipse 2

Red Eclipse 2

Eclipse 2 เกมแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะมาบังคับตัวละครคล้ายเอเลี่ยนออกไปยิงต่อสู้กับศัตรูในสนามรบแต่ละด่านได้ เกมเพลย์จะเน้นเป็นการไล่ยิงกันซะส่วนใหญ่ เราสามารถสร้างห้องเล่นกับ AI ก็ได้หรือจะเล่นแบบออนไลน์กับผู้เล่นอื่น แต่ว่าเกมนี้ในรูปแบบออนไลน์จะไม่ค่อยมีคนเล่นเท่าไร เหมาะสำหรับคนอยากเล่นเกมยิงแบบออฟไลน์สร้างห้องไปลุย AI อันฉลาดขอบอกเลยว่า AI เกมนี้ไล่ยิงอย่างกันคนจริงมาเล่นเอง นับว่าเป็นเกมยิงมันส์ที่เล่นฆ่าเวลา แถมยังโหลดฟรีที่อยากแนะนำให้สาวก PC ได้ไปลองติดตามบน Steam กันค่ะ

SoulWorker

SoulWorker

SoulWorker เกมแนว MMORPG ที่เราจะได้สนุกกับการผจญภัยปราบมอนสเตอร์ตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย เกมนี้จะเน้นการเดินหน้าทำภารกิจเข้าไปปราบเหล่ามอนสเตอร์ตามสถานที่ต่างๆให้สำเร็จ เพื่อปกป้องเหล่ามนุษย์จากภัยร้ายที่มาคุกคาม เกมนี้ก็มีระบบมากมายมาให้ผู้เล่นได้สนุก ทั้งระบบการต่อสู้ ทำคอมโบกดสกิลที่ดูเมามันส์ มีเอฟเฟกที่ดูดุดัน, ระบบการ์ดที่สามารถสุ่มการ์ดที่มีสถานะดีๆ มาเสริมพลัง และอื่นๆ หากใครเห็นแล้วชอบไปโหลดมาเล่นกันเลยบน PC ใน Steam ค่ะ

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   รู้จักกับ Hokko Life เกมพีซีแนวปลูกผักทำฟาร์มคล้ายเกม Animal Crossing

   รู้จักกับ Hokko Life เกมพีซีแนวปลูกผักทำฟาร์มคล้ายเกม Animal Crossing

   ni-no-kuni-cross-worlds-mmorpg-mobile-game-news

   Ni no Kuni: Cross Worlds เกมมือถือ MMORPG ประกาศเปิดให้บริการมิถุนายนนี้