in ,

5 เกมใหม่แนวปลูกผักทำฟาร์มน่าเล่นปี 2020 – 2021

ช่วงก่อนเราก็ได้มาแนะนำเกมมันส์ๆก็หลากหลายเกมแล้ว คราวนี้อิงขอหยิบเกมเล่นเพลินๆ สไตล์ปลูกผัก ทำฟาร์ม มาให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ลองไปติดตามกันถึง 5 เกมด้วยกัน ซึ่งแต่ละเกมก็ล้วนมีระบบเกมเพลย์ และรูปแบบที่น่าสนใจไม่แพ้กัน จะมีเกมไหนที่คุณโดนบ้าง เรามาดูเกมที่ 1 กันเลยจ้า

Desktop Farm

Desktop Farm

เกมแนว Simulation ที่ดูสะดวกและง่ายต่อการเล่นพร้อมสลับหน้าจอไปมา ดูแลฟาร์มของเราได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถสร้างฟาร์ม ปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ทำเกษตรกรรมในรูปแบบของเราได้อิสระ ซึ่งตัวเกมจะให้เราสะสมเงินทองมาพัฒนาฟาร์ม ตกแต่งพื้นที่ฟาร์มให้ดูดีขึ้น แถมเกมนี้ยังอิงเวลากลางวันและกลางคืนจากการตั้งเวลาในตัวเครื่องอย่าง Real-Time ตัวเกมไม่ทำงานหนัก กินสเปคน้อย ใช้เวลาไม่นานในการเล่นจนจบ

Kitaria Fables

Kitaria Fables

เกมอินดี้สไตล์ปลูกผักที่ผสมผสานแนวเกม Action RPG ที่จะพาผู้เล่นมาออกผจญภัยในโลก Canoidera โลกที่เต็มไปด้วยสัตว์น้อยน่ารักนานาสายพันธ์ุ พร้อมมาทำภารกิจ ตะลุยดันเจี้ยน ปกป้องชาวเมืองจากเงื่อมมือสัตว์ร้ายที่เกิดคลุ้มคลั่งอย่างไม่ทราบสาเหตุ โดยทางผู้เล่นจะต้องสืบหาเบาะเเสของเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพื่อทวงคืนความสงบสุขกลับคืนมาอีกครั้ง

Scrapnaut

Scrapnaut

เกมแนว Survival ผสมเกมทำฟาร์มที่ผู้เล่นจะมาเป็นนักสำรวจต้องมาใช้ชีวิตในโลกแห่งเทคโนโลยีเครื่องจักร พร้อมออกเดินทางไปตามสถานที่ เพื่อปลดล็อค เรื่องราว โซนพื้นที่ในการตั้งถิ่นฐาน จุดอำนวยความสะดวกต่างๆ ผู้เล่นจะได้สนุกกับการผจญภัย รวบรวมทรัพยากรมาซ่อมแซมเครื่องจักรตามจุดต่างๆ หรือจะนำมาคราฟเป็นสิ่งของเครื่องใช้ อาวุธ เครื่องป้องกัน เพื่อใช้ในการต่อสู้กับมอนสเตอร์หุ่นยนต์ที่รายล้อมไปทั่วทุกพื้นที่

Craftopia

Craftopia

เกม Action ที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจไปในสถานที่ต่างๆ รวบรวมทรัพยากร มาคราฟเป็นสิ่งของเครื่องใช้ อาวุธมากมาย ไปจนถึงการเอาชีวิตรอดจากสัตว์ร้าย ฟาดฟันเหล่าศัตรูกันให้มันส์ในรูปแบบการต่อสู้ Hack and Slash แถมเกมนี้ยังมีระบบการทำฟาร์ม เพาะปลูกพืชผักที่มีให้เลือกสรรกว่า 3,000 อย่าง บวกกับการออกผจญภัยฆ่าเวลา ตะลุยไปตามดันเจี้ยน หมู่เกาะ ป่าเขาลำเนาไพรไปจนถึงคุกใต้ดินที่รอให้ผู้เล่นได้ไปค้นหา

Littlewood

Littlewood

เกม Simulation สไตล์อินดี้ที่ได้นำแนวเกม RPG เข้ามาผสมรวมกัน โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวถึงผู้กล้าที่สามารถเอาชนะพ่อมดอันชั่วร้ายในการทวงคืนโลกแห่ง Solemn ให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง แต่งานช้างชิ้นต่อไปที่ผู้เล่นจะต้องมาทำ คือการฟื้นฟูสภาพดินแดน ซ่อมแซมบ้านเมือง ฟื้นคืนเศรษฐกิจ และเยียวยาจิตใจของประชาชนให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   วิวัฒนาการ Mafia ปี 2002 - 2020

   วิวัฒนาการ Mafia ปี 2002 – 2020

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.25

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.25