in

5 เกมสนุกสำหรับพีซีสเปคกลาง EP.08

คราวก่อนอิงได้แนะนำเกมสเปคต่ำกันไปแล้ว ในรอบนี้อิงได้หยิบเกมสนุกบน PC สำหรับคนมีคอมสเปคกลางฟได้ลองหาเกมมาเล่นกันต่อ ภายในคลิปนี้ก็มีทั้งเกมเด่นดังที่หลายคนต้องคุ้นตากันมาบ้าง มาแนะนำถึง 5 เกมด้วยกัน จะมีเกมไหนที่คุณอยากเล่นกันบ้างมาดูกัน ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ด้วยนะคะ

Vikings – Wolves of Midgard

Vikings - Wolves of Midgard

เกม Action RPG ที่จะพาผู้เล่นไปดื่มด่ำกับเรื่องราวในยุคสมัยของเหล่าไวกิ้งที่ต้องมาเผชิญหน้ากับทวยเทพ ที่ตัวเกมจะเน้นการฟาดฟัน สาดสกิล โจมตีเหล่ามอนสเตอร์ปีศาจไปตามแต่ละด่าน พร้อมเสพเรื่องราวที่กล่าวถึงตำนานวันสิ้นโลก ที่เหล่าทวยเทพได้รีเซ็ตโลก เรียกเหล่าปีศาจออกมาทำลายล้าง แต่ทว่าทาง โจตัน หนึ่งในนักรบไวกิ้ง พร้อมพรรคพวกได้ออกมาล้างแค้นเหล่าเทพแห่งแอสการ์ดที่เรียกมอนสุดโหดออกมาทำลายหมู่บ้านของพวกเขา งานนี้เราจะต้องลุกขึ้นมาต่อสู้ปกป้องมนุษย์จากภัยร้ายนี้ให้จงได้

Call of Duty: WWII

Call of Duty: WWII

เกม Action เดินหน้ายิงที่ผู้เล่นมาสนุกกับเรื่องราวสงครามโลกด้วยการรับบทเป็นตัวละครต่างๆไปทำภารกิจไปตามท้องเรื่องที่สนุกยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ในวัน D-Day ที่เหล่าทหารสัมพันธมิตรยกพลขึ้นบก ณ หาดโอมาฮา บีช อันโด่งดัง หรือแม้กระทั้ง การเดินทางไปยังยุโรปของเหล่าพันธมิตรที่ตัวเกมนี้ทำโหมดเนื้อเรื่องออกมาให้เราได้เสพกันถึงใจ

FIFA 20

FIFA 20

เกมแนวกีฬาฟุตบอลที่ภาคนี้จะไม่มีแค่การแข่งขันฟุตบอลอันแสนดุเดือดบนสนามแข่งระดับโลกอีกต่อไป แต่ยังมีในเรื่องของการแข่งแข่งฟุตบอลข้างถนนที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ผู้เล่นจะได้พบกับสนามแข่งข้างถนนจากหลายสถานที่ไม่ว่าจะเป็น กรุงอัมสเตอร์ดัม ใน เนเธอร์แลนด์ ซอกถนนใน กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ หรือแม้กระทั้งข้างถนนอันแสนสงบใน กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น แถมตัวเกมยังได้ปรับปรุงในเรื่องของ AI ที่จะมีความเข้าใจเรื่องจังหวะเวลา พื้นที่ และตำแหน่งในสนาม มาพร้อมการเคลื่อนไหวจึงดูเป็นธรรมชาติ และดูสมจริง

Apex Legends

Apex Legends

เกมแนว Battle Royale ที่ตัวเกมได้นำเสนอมุมมองการเล่นแบบ FPS สไตล์ Sci-fi ล้ำยุค โดยเกมนี้ก็มีเกมเพลย์ที่เล่นง่าย เรียนรู้ได้ไว ถ้าหากใครที่เป็นคอเกมแนวนี้อยู่แล้วละก็จะปรับตัวได้ไม่ยาก สำหรับเกมนี้ จะมีตัวละคร Legends ที่อัพเดตมาให้เล่นกันถึง 12 ตัว แถมแต่ละตัวมีทักษะความสามารถแตกต่างกันมาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้สกิลไปพลิกแพลงสถานการณ์ได้อย่างอิสระ

Green Hell

Green Hell

เกมแนว Survival ที่ผู้เล่นจะได้ติดตามเรื่องราวการผจญภัยของ เจค หนุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่เดินทางมายังป่าอเมซอนพร้อมแฟนสาวเพื่อทำงานวิจัยเกี่ยวกับชนเผ่าพื้นเมือง แต่ดันพลัดหลงกัน และเขาต้องมาเอาชีวิตในสถานที่แห่งนี้ด้วยการติดต่อสื่อสารผ่านวิทยุ สำหรับรูปแบบ เกมนี้ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจป่าอเมซอนที่เต็มไปด้วยป่าไม้ และต้องมาเอาชีวิตรอดจากสัตว์ป่าที่ดุร้าย ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องออกหาน้ำ อาหาร และคอยดูแลค่าความหิว รวมไปถึงค่าพลังงาน Energy ที่ได้มาจากการพักผ่อนหลับนอนไว้ให้ดี ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบเกมแนว เอาตัวรอด ที่เน้นความสมจริง ประกอบกับกราฟฟิกที่ดูสวยงาม เกมนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมอินดี้สไตล์ Survival เอาชีวิตรอดแบบลุยเดี่ยว

   5 เกมอินดี้สไตล์ Survival เอาชีวิตรอดแบบลุยเดี่ยว

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 23

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 23