in

5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam และ Epic EP.07

คราวนี้ขอเอาใจสาวกเกมฟรีกันอีกครั้ง กับเหล่าเกมสนุกที่มาพร้อมกับเกมเพลย์ ระบบเกมที่ดูเล่นเพลินมาบอกต่อให้เพื่อนๆได้สนุกกันแก้เบื่อ วันนี้อิงก็มีเกมดีที่น่าสนใจ แถมยังเปิดให้เล่นกันแบบฟรีๆไม่เสียเงินมาแนะนำกันถึง 5 เกมด้วยกัน จะมีเกมไหนที่คุณอยากลองเล่นกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

Quake Champions

Quake Champions

Champion เกมแนว Shooting ในรูปแบบ Multiplayer ที่มาเสริฟความมันส์ของการยิงต่อสู้กันในมุมมองบุคคลที่ 1 เดิมทีซีรี่ย์เกมนี้ค่อนข้างดุเดือด เลือดสาด และเน้นเกมไวอยู่แล้ว ในตัวเกมนี้ก็ได้จัดเต็มความสนุกกับสงครามเหล่ามนุษย์ ทหารรับจ้าง และเอเลี่ยนจากต่างดาวมาแบกอาวุธปืน ยิงปะทะกันในเกมนี้ ซึ่งตัวเกมก็มีตัวละครมาให้เราได้เลือกเล่น แต่ละตัวละครก็จะมีทักษะสกิล ท่าไม้ตายอันแตกต่างกันมาพลิกแพลงสถานการณ์ได้

Dauntless

Dauntless

Dauntless เกมแนว Action RPG สไตล์ล่ามอนที่ได้หยิบเอาความเป็นแฟนตาซีในฝั่งตะวันตกมาประยุกต์ให้ตัวเกมน่าสนใจ แน่นอนว่า เกมนี้ผู้เล่นจะได้มาทำภารกิจล่ามอนสเตอร์ไซต์ธรรมดา ไปจนถึงมอนสเตอร์ระดับบอสตัวยักษ์ใหญ่บนเกาะลอยฟ้า โดยเกมนี้ก็มีเหล่าอาวุธ อุปกรณ์สิ่งของจำเป็นที่ใช้ต่อสู้กับมอนสเตอร์กว่า 7 ประเภท ซึ่งผู้เล่นสามารถจัดแจง เตรียมการต่อสู้กับมอนสเตอร์นานาประเภทได้ ด้วยเหล่าอาวุธต่างๆที่เราคราฟขึ้นมา หรือจะอัพเกรดเสริมความแรงเตรียมการต่อสู้กับมอนสเตอร์นานาประเภท

RAM Pressure

RAM Pressure

RAM Pressure เกมวางแผนสงครามทหารรับจ้างสไตล์ XCOM ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวยานเอเลี่ยนต่างดาวตกลงมายังโลก ทำให้รัฐบาลในหลายๆประเทศเกิดตื่นตัว และพากันแกร่งแย่งข้อมูลของยานตก ด้วยการใช้ทหารรับจ้างเข้าไปชิงมานั้นเอง สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้สนุกกับการวางกลยุทธ์การต่อสู้ของเหล่าทหารรับจ้าง ที่เราสามารถจัดหน่วยได้ถึง 4 คน พร้อมออกคำสั่งจัดการศัตรู, คุ้มกันพื้นที่, เคลื่อนที่ไปตามแนวป้องกัน และใช้ทักษะสกิลพิเศษมาต่อสู้กันแบบออนไลน์ PVP หรือจะเล่นเเบบโหมดท้าทายคนเดียวก็สนุกไปอีกแบบ

KurtzPel

KurtzPel

KurtzPel เกม MMORPG สไตล์อนิเมะที่ว่าด้วยเรื่องราวการเดินทางค้นหา KurtzPel วัตถุโบราณที่มีพลังอำนาจในการทำลายล้างโลก โดยภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น New Hope จากองค์กร Chase ที่ต้องออกเดินทางเพื่อเสาะหาเบาะแสของ KurtzPel ก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือของกองทัพปีศาจ โดยจุดที่น่าสนใจของเกมจะเป็นในเรื่องของระบบการเล่นแบบ PvP ที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ ประชันความสามารถกันอย่างเมามันส์

TheDawn

TheDawn

TheDawn เกม Action Adventure อันน่าเล่นที่เราจะได้มารับบทเป็นสาวน้อย แบกปืนไปถล่มเหล่าศัตรูหุ่นยนต์ตามสถานที่ต่างๆกันอย่างเมามันส์ โดยเกมนี้บอกเล่าเรื่องราวของโลกที่เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดของมนุษย์ผู้ปกครองเดิมได้ ถูกเหล่าหุ่นยนต์ จักรกลทั้งหลายครอบครองดินแดนโดยสมบูรณ์ เหลือรอดเพียงมนุษย์คนเดียวที่เป็นความหวังเพื่อทวงชิงโลกให้กลับมาคืนมา

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   ประกาศแล้ว! Gran Saga เกมมือถือ MMORPG จากอดีตผู้สร้างเกม Seven Knights เตรียมเปิดให้บริการ 26 ม.ค. นี้

   ประกาศแล้ว! Gran Saga เกมมือถือ MMORPG จากอดีตผู้สร้างเกม Seven Knights เตรียมเปิดให้บริการ 26 ม.ค. นี้

   Dread Rune เกมมือถือแนว RPG ตะลุยดันเจี้ยนสุดมันส์ เปิดให้เล่นบนสโตร์ไทย

   Dread Rune เกมมือถือแนว RPG ตะลุยดันเจี้ยนสุดมันส์ เปิดให้เล่นบนสโตร์ไทย