in ,

5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.08

กลับมาแนะนำกันอีกแล้ว สำหรับเกมฟรีที่น่าติดตาม อิงขอเสิร์ฟความสนุกให้กับเพื่อนๆได้ลองหามาเล่นกันกับ 5 เกมฟรี น่าเล่นบน Steam ที่ขอแนะนำให้เพื่อนๆไปติดตามกัน งานนี้มีทั้งเกมผจญภัย เกมวางแผน และเกมแนวต่างๆที่จะให้คุณผู้ชมมาเปลี่ยนอารมณ์กัน จะมีเกมไหนบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะว่ามีเกมไหนที่คุณถูกใจกันบ้าง

LET IT DIE

LET IT DIE

Let it die เกมแนว Action ผสม Survival สุดฮาร์ดคอในสไตล์เกม Dark Soul ผู้เล่นจะต้องใช้ความอดทน บวกเทคนิคในการเล่นกันพอสมควร เพราะเราจะต้องมาผจญภัยโลกอันสุดดาร์ก พร้อมต่อสู้กับศัตรูที่โหดขึ้นในแต่ละระดับชั้น จัดเต็มทั้งมอนสเตอร์ระดับธรรมดาไปจนถึงบอสสุดโหดมาให้ท้าทาย เพิ่อไต่เต้าขึ้นไปยังจุดสูงสุดของหอคอยที่มีชื่อว่า Tower Of Barb ให้ได้

Aurora: A Child’s Journey

Aurora: A Child's Journey

Aurora: A Child’s Journey เกมแนว Adventure ที่ผู้เล่นจะมาบังคับสาวน้อย Aurora ที่เธอต้องมาพบเจอกับภัยภิบัติทางธรรมชาติอันหลากรูปแบบ งานนี้เราจะได้ออกเดินทางผ่านอุปสรรคขวากหนามผ่านสายตาและความรู้สึกของเด็กสาวไปพร้อมกับการหาเบาะแสของเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชุมชนรอบด้านที่เกิดภัยธรรมชาติทั้งน้ำท่วม ไปจนถึงเหตุการณ์เพลิงไหม้ทำลายล้างไปทั่วทุกสิ่ง ออโร่ร่าจะต้องหาหนทางเพื่อแก้ไขเรื่องราวบางอย่างผ่านโลกแห่งความจริง และจินตนาการมาผสมผสานกัน

Conqueror’s Blade

Conqueror's Blade

Conqueror’s Blade เกมแนว Action MMO Tactical ที่จะพาผู้เล่นมาลุยสมรภูมิรบในยุคกลางกับเหล่าทหารควบม้าถืออาวุธไปฟาดฟันเหล่าศัตรู รูปแบบสงครามค่อนข้างเล่นใหญ่ ภายในเกมมีเหล่าทหารยูนิตกว่า 1,000 นายมาให้เราได้วางกลยุทธ์บริหารจัดการ ทำศึกสงครามกับผู้เล่นคนอื่นๆ ด้วยการรับบทเป็นผู้บัญชาการกองทัพทหารสามารถสั่งการเหล่าทหารม้าพุ่งเข้าชาร์ต, สั่งพลธนูยิงไกล, สั่งการพลปืนใหญ่ให้จู่โจม บุกถล่มรังศัตรู ตั้งรับป้องกันเหล่าศัตรูไปพร้อมกับภารกิจป้องกันเครื่องทำลายประตูไปบุกทำลายประตูเมืองศัตรู และยึดครองเมืองกันให้มันส์ในรูปแบบการต่อสู้แบบ 15 ต่อ 15

Kingdom: Classic

Kingdom: Classic

Kingdom: Classic เกมแนว Simulation ผสมวางแผนกับการบริหาร ก่อสร้างเมืองอันดูแหวกในรูปแบบเกม 2D-Side Scrolling เกมนี้ผู้เล่นจะมาสวมบทเป็นพระราชา พร้อมควบม้าไปสร้างและบริหารจัดการอาณาจักรในช่วงยุคกลาง โดยเราต้องออกเดินทางไปเยี่ยมเยียน ดูแลประชาชนภายในอาณาจักรของเรา บวกกับการหาเงินทุน, หรือนำภาษีจากประชาชนมาทำประโยชน์เพื่อจ้างคนงานมาทำสิ่งต่างๆ หรือนำพวกมาเป็นกำลังเสริม คอยสอดส่องจัดการปีศาจที่พยายามบุกมาตอนกลางคืน หรือเหล่าก็อบลินที่จ้องจะมาชกชิงทรัพย์สินหรือมงกุฎของเรา

RuneScape

RuneScape

RuneScape เกมแนว MMORPG ที่ตัวเกมจะไม่เน้นในเรื่องของการทำภารกิจจาก NPC มีอิสระในการเล่นพอตัว ส่วนตัวละครนั้นสามารถเล่นสายอาชีพอะไรก็ได้ไม่ตายตัว ซึ่งแต่ละสายนั้นก็จะมีระบบการเล่นที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสายทำฟาร์ม, สายสร้างอาวุธ, นักเวทย์, ผู้เสกมอน, นักฆ่า, นักล่าสัตว์ และสายอื่นๆอีกมากมายให้เลือก คราวนี้เราจะได้ไปต่อสู้กับมอนสเตอร์มากหน้าหลายตา ไปท้าทายกับบอสสุดโหดตามสถานที่ต่างๆในดินแดนสุดแฟนตาซีอันกว้างใหญ่

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Elite Strike เกมมือถือแนว Action Shooting ยิงมันส์สนั่นสมรภูมิเปิดให้เล่นบนสโตร์ไทย

   Elite Strike เกมมือถือแนว Action Shooting ยิงมันส์สนั่นสมรภูมิเปิดให้เล่นบนสโตร์ไทย

   tears-of-god-mmorpg-mobile-game

   Tears of God เกมมือถือ MMORPG เก็บเวลตีมอนในโลกดาร์กแฟนตาซี เปิดให้เล่นบนสโตร์ไทย