in ,

5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.06

วันนี้มีเกมสนุกมาเสิร์ฟให้คุณผู้ชมได้ไปติดตามกันอีกแล้ว คราวนี้อิงก็คัดสรรเกมมันส์ๆเล่นกันเพลินๆ สำหรับสายฟรี อยากสนุกกับเกมแบบไม่ต้องเสียเงินกันอีกแล้ว รอบนี้อิงมีเกมน่าเล่นมาแนะนำกันถึง 5 เกมด้วยกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่ยังไม่เคยเล่น หรือมีเกมไหนที่คุณอยากลองกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

Mini World: Block Art

Mini World: Block Art

Mini World: Block Art เกมสไตล์ Sandbox ที่ทำออกมาตอบโจทย์นักสร้างทั้งหลาย เกมนี้มี 2 โหมดให้เล่นอย่างโหมดเอาชีวิตรอดที่เราจะต้องหาของ หาทรัพยากรมาสร้างอาณาจักร ประทังชีวิตให้อยู่รอดในแต่ละวัน ส่วนอีกโหมดจะเป็นโหมดสร้างสรรค์ ที่มีเหล่าทรัพยากรให้สำหรับนักสร้างไว้เสร็จสรรพ อีกทั้งเกมนี้ก็มีโหมดฮอลออนไลน์เอาไว้เล่นเเก้เบื้อ ให้ผู้เล่นมาสนุกกับมินิเกมด่านเล็กๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมเขาวงกต, หนีซอมบี้ หรือด่านอื่นๆ ที่เราสามารถโหลดมาเล่นได้ หรือจะสร้างด่านเป็นของตนเองให้คนอื่นได้เล่นด้วยก็สนุกไปอีกแบบ

Dead Frontier 2

Dead Frontier 2

Dead Frontier 2 เกมแนว Survival สไตล์ Zombie ที่ผู้เล่นจะได้ออกเดินทาง ไล่ฆ่าพวกซอมบี้เพื่อเอาชีวิตรอดภายในโลกอันมืดมนรายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ที่น่ากลัว พร้อมทำภารกิจ เก็บเลเวล เพิ่มทักษะความสามารถในการเอาชีวิตรอดจากสกิลต่างๆที่เราสามารถปลดล็อคมาใช้งานได้ โดยเกมนี้เราจะมาลุยเดี่ยว วิ่งเปรี้ยวไปตบซอมบี้กันอย่างโหด หรือจะชวนเพื่อน แท็คทีมกับผู้เล่นอื่นทำภารกิจ กำจัดเหล่าซอมบี้ในสถานที่ต่างๆ ก็ย่อมได้

GranAge

GranAge

GranAge เกม Action สไตล์ MMORPG ที่ผู้เล่นมารับบทเป็นนักผจญภัยมากฝีมือ โดยเกมนี้เราสามารถเลือกสายอาชีพได้จาก 4 สาย ไม่ว่าจะเป็นอาชีพนักรบ, นักเวทย์, นักฆ่า และสาวนักธนู ภายในเกมบอกเล่าเรื่องราวได้อย่างสุดแฟนตาซีกับการมารับบทเป็นคนดี ช่วยปราบปรามเหล่าปีศาจจอมวายร้ายทั้งหลายผ่านการทำภารกิจที่ NPC มอบหมาย พร้อมรับค่าประสบการณ์ และของรางวัลต่างๆ อย่างชุดสวมใส่ อาวุธ อุปกรณ์ พร้อมไอเท็มเสริมพลังอัดมาให้เราได้ใช้ในการต่อสู้กับศัตรูและบอสตามดันเจี้ยนต่างๆเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ

Arc Apellago

Arc Apellago

Arc Apellago เกมสไตล์ 2D Platformer ที่บอกเล่าเรื่องราวสั้นๆกับความศรัทธาในรูปปั้นศักดิ์สิทธ์ที่ผู้คนต่างเคารพรักษามานมนานบนโลก แต่แล้วกลับมีเหล่าศัตรู และพลังความชั่วร้ายเข้ามาหนุนนำโลก ทำให้พื้นดินโลกเกิดการแตกตัว ชั้นดินลอยขึ้นสู่อากาศ จนทำให้รูปปั้นศักดิ์สิทธ์นั้นหายไป งานนี้เราจะมารับบทเป็นนักฆ่าที่มาพร้อมกับพลังพิเศษสามารถโฉบเฉียวศัตรูให้สูญสลายได้ พร้อมออกสำรวจตามหารูปปั้นศักดิ์สิทธ์ให้กลับคืนสู่ดินแดน และทวงคืนความสงบสุขของโลกให้กลับคืนมา

Destiny 2

Destiny 2

Destiny 2 เกมแนว Adventure Shooting ที่จะพาผู้เล่นไปออกผจญภัยทำภารกิจตามดวงดาวต่างๆ ด้านภาพกราฟิคถือว่ายังสวยงามน่าเล่นอยู่ และยังมีระบบเกมเพลย์ที่จัดว่าเล่นกันได้ยาวๆ โดยเกมนี้เราสามารถเลือกเผ่าและสายคลาสได้จาก 3 คลาส ไม่ว่าจะเป็น Titan, Hunter และ Warlock แต่ละสายจะมีทักษะสกิลแตกต่างกัน เราจะได้มาบู๊ยิงเหล่าศัตรูจักรกล และเอเลี่ยนต่างดาว ตามสถานที่ต่างๆ พร้อมทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายไปตามท้องเรื่อง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2020

   5 เกมสไตล์ Cyberpunk น่าเล่น ที่คุณไม่ควรพลาด

   5 เกมสไตล์ Cyberpunk น่าเล่น ที่คุณไม่ควรพลาด