in ,

5 เกมสไตล์ Cyberpunk น่าเล่น ที่คุณไม่ควรพลาด

บอกเลยค่ะว่า ช่วงนี้เหล่าเกมเมอร์หลายท่านน่าจะติดเกม Cyberpunk 2077 กันงอมแงม หลังจากที่รอคอยเกมนี้กันมาเนินนาน ตอนนี้ที่เกมดังได้ปล่อยไปแล้วนั้น อิงคิดว่าคงมีคนชอบเกมแนวนี้กันไม่น้อย วันนี้ทางอิงเลยขอรวบรวมเกมสไตล์ Cyberpunk อันน่าเล่นมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ไปลองติดตามกันเพิ่มเติม จะมีเกมไหนที่คุณถูกใจกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

Deus Ex: Mankind Divided

Deus Ex: Mankind Divided

Deus Ex: Mankind Divided เกมเดินหน้ายิงสไตล์ FPS ที่มีส่วนผสมของเกม RPG มาพร้อมกับเรื่องราวของบุรุษ รปภ.คนเหล็กที่รอดจากกลุ่มผู้ก่อการร้าย พร้อมสืบหาเบาะแสเพื่อค้นหาความจริงของเรื่อง สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น อดัม เจนเซ่น ที่ต้องมาร่วมมือกับ ตำรวจสากล มีหน้าที่ในการตามไล่ล่าทำภารกิจเพื่อจัดการกับเหล่าวายร้าย illuminati ทางอดัมได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลทั้งด้านชิ้นส่วนโมดิฟาย การเข้าถึงข้อมูล และสถานที่ของภาครัฐที่เป็นประโยชน์ต่อการทำภารกิจ  ตัวเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบลอบสังหาร, เดินหน้ายิงศัตรูแบบบ้าระห่ำ หรือจะทำการดำเนินเรื่องราวแบบไม่ฆ่าใครเลยก็ทำได้

Dreamfall Chapters

Dreamfall Chapters

Dreamfall Chapters เกมแนวผจญภัยสไตล์อินดี้ในรูปแบบ Stand-Alone ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในโลกธีม Cyberpunk ผสมผสานความเป็นแฟนตาซี เกมนี้เราจะมารับบทเป็น Zoë Castillo หญิงสาวที่ค้นหาตัวตนที่แท้จริง พร้อมมาสัมผัสเรื่องราวของตัวละครอื่นอย่าง Kian Alvane ผู้อัปยศที่ต้องการไถ่ถอนบาป รวมไปถึง Saga เด็กลึกลับที่ติดอยู่ในบ้าน เกมนี้จะให้ผู้เล่นมาสนุกกับการดำเนินเรื่องราวที่ขึ้นอยู่กับทางเลือก การสนทนากับตัวละครตามสถานที่ต่างๆ และการกระทำของผู้เล่น ใครที่ชอบเกมแนวสำรวจ แบบนี้อย่าลืมหาไปลองเล่นกันค่ะ

>observer_

>observer_

>observer_ เกมสยองขวัญ แนว Sci-fi ที่กล่าวถึงโลกแห่งอนาคตผู้คนต่างใช้ชีวิตอย่างเสเพลติดยาเสพติด และสื่อประเภท VR ที่ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ดาเนียล ลาร์ซาร์สกี้ เจ้าหน้าที่สายสืบด้านประสาทวิทยาที่รู้จักกันในนาม ออปเซอร์เวอร์ อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับข้อความลึกลับจากลูกชายของเขาที่ไม่ได้พบเจอกันมานาน หลังจากนั้น เขาจึงรีบออกเดินทางในสลัมแห่งหนึ่ง และได้ทำการแฮกจิตใจที่ไม่เสถียรของพวกอาชญากร และเหยื่อเพื่อหาเบาะแส จนในที่สุดเขาก็ได้พบกับความกลัวที่มืดมนในที่สุด

RUINER

RUINER

Ruiner เกมแนว Action Shooting ในมุมมองด้านบนผสมผสามธีมเกม Cyberpunk และความดาร์กในการดำเนินเรื่อง พร้อมนำเสนอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโลกแห่งอนาคตปี 2091 ณ มหานคร Rengkok City เกมนี้ผู้เล่นจะมารับบทเป็น หนุ่มมือสังหาร ผู้มีแนวคิดต่อต้านสังคม เขาต้องออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือพี่น้องร่วมสายเลือดที่ถูกองค์กรอันชั่วร้ายลักพาตัวไป พร้อมเดินหน้าหาเบาะแสของเรื่องราวในการเปิดโปงแผนการคอรัปชั่นภายในเมืองนี้ ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกวิธีกำจัดศัตรูได้หลายแบบ มีอาวุธ ยุทโธปกรณ์ที่เด่นในด้านการต่อสู้ระยะใกล้ และระยะไกลให้ใช้งานกันเพื่อปะทะกับศัตรูทั้งจักรกลและมนุษย์ แถมเรายังมีความสามารถพิเศษในการต่อสู้ที่จะช่วยให้เราปราบศัตรูทั้งกองทัพได้

Satellite Reign

Satellite Reign

Satellite Reign เกมแนว Action Strategy ที่ผู้เล่นจะมาเป็น 1 ใน Agent ผู้มากความสามารถ พร้อมแบกอาวุธไปต่อสู้กับพวกวายร้าย เราสามารถวางแผนการต่อสู้ ลอบสังหารศัตรู เพื่่อจัดการศัตรูในการทำภารกิจตามสไตล์ของเราได้ ผู้เล่นสามารถจับกลุ่ม Agent ได้ถึง 4 คน มาร่วมด้วยช่วยกันทำภารกิจเพื่อกำราบศัตรูได้ในรูปแบบ Online CO-OP  ภายในเมืองที่รายล้อมไปด้วยแสงไฟนีออนอันขุ้นมัวนอกกฏหมาย แถมยังมีอาวุธให้เราปลดล็อคมาใช้งานกัน และทักษะสกิลที่จะมาเสริมประสิทธิภาพในการเผชิญหน้ากับศัตรูที่โหดขึ้น

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.6

   5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.06

   Frozen Flame เกมออนไลน์ MMORPG ผสมเอาชีวิตรอดในโลกสุดแฟนตาซี

   ทำความรู้จัก Frozen Flame เกมพีซีออนไลน์ MMORPG ผสมเอาชีวิตรอดในโลกสุดแฟนตาซี