in

5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.04

วันนี้อิงจะมาแนะนำเกมฟรีมันส์ๆอันน่าเล่นบน Steam ที่เพื่อนๆสามารถหามาเล่นกันได้ โดยคราวนี้มีทั้งเกมภาพสวย, เกมยิงมันส์, เกม Shooting และเกมอื่นๆที่ทุกคนต้องมาติดตามกัน จะมีเกมอะไรบ้างมาดูกันเลย

MechWarrior Online Solaris 7

MechWarrior Online Solaris 7

เกมแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักขับหุ่นรบที่ต้องออกไปปฏิบัติหน้าที่กำจัดศัตรูในสนามรบ ให้สำเร็จตามภารกิจ โดยเกมนี้จะให้ผู้เล่นเลือกหุ่นรบอันที่ทักษะความสามารถถึง 7 ประเภทมาลงสนามรบต่อสู้กันในรูปแบบการต่อสู้ที่เราจะได้ปะทะกับผู้เล่นจากทั่วโลกแบบหลายคนที่ต้องแท็คทีม ใช้เทคนิคในการเล่นเพื่อชิงชัยกัน

Black Squad

Black Squad

เกมแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มายิงมันส์ วัดฝีมือกันในรูปแบบเกม Team Death Match และโหมดวางระเบิดที่คล้ายคลึงกับเกมยิงทั่วไป แถมยังมีโหมดเกมให้เลือกเล่นกว่า 10 โหมด มีฉาก สนามรบให้ยิงกันมันส์กว่า 48 ด่าน และยังมีตัวละครให้เลือกปลดล้อคถึง 10 ตัวละคร  โดยเกมนี้ก็มีเหล่าอาวุธ ยุทธโธปกรณ์หลากประเภทมาให้ผู้เล่นเลือกใช้ กว่า 85 อย่าง

Sector’s Edge

Sector's Edge

เกมแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการ ไล่ยิง กำจัดศัตรูในรูปแบบเกมออนไลน์ โดยตัวเกมจะเเบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝั่งละ 8 คนมายิงต่อสู้เพื่อชิงชัยกัน เกมนี้ก็มีเหล่าอาวุธมากมายมาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ รวมถึงทักษะสกิลต่างๆ ที่เราสามารถมาใช้ต่อสู้กันได้ ซึ่งตัวเกมได้โชว์จุดเด่นเรื่องของตัวเกมเพลย์ และสิ่งแวดล้อมภายในฉาก ที่สามารถทำลายสิ่งก่อสร้าง หรือจะนำมาใช้พลิกแพลงสถานการณ์ เพื่อสร้างความได้เปรียบก็สามารถทำได้

Blood of Steel

Blood of Steel

เกมแนว MOBA ที่ได้รับแรงบันดาลใจด้านระบบการต่อสู้ด้วยอาวุธระยะประชิดแบบเกม Mount & Blade ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะในการโจมตี หลบหลีก, หาจุดด้อยได้เปรียบ เพื่อเอาชนะศัตรูที่ถาโถมเข้ามารอบด้าน ในส่วนของโหมดเกมนี้จะเน้นการบุกถล่มปราสาท ตัวเกมจะเเบ่งผู้เล่นเป็นฝ่ายบุกและฝ่ายตั้งรับ แต่ละฝั่งต้องงัดกลยุทธ์ วิธีต่างๆ ออกมาเพื่อครอบครองปราสาทให้สำเร็จ

Stay Out

Stay Out

เกมแนว Survival ในสไตล์ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นนักผจญภัยที่จะต้องมาเอาชีวิตรอดในโลกหลังหายนะ รายล้อมไปด้วยสัตว์ประหลาดกลายพันธ์และอันตรายรอบด้านในพื้นที่ที่ถูกขนานนามว่า “The Zone” โดยที่นี่ก็มี Artifact วัตถุลึกลับที่มอบพลังพิเศษให้เหล่ามนุษย์ และทางผู้เล่นจะมารับบทเป็น Stalker ที่ต้องมาลักลอบส่ง Artifact เพื่อนำไปขายในตลาดมืด

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 หนังสนุกจากอนิเมะดังที่ต้องหามาดู

   5 หนังสนุกจากอนิเมะดังที่ต้องหามาดู

   5 เกมฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.5

   5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.05