in ,

5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.05

วันนี้อิงจะมาแนะนำเกมฟรีให้เพื่อนๆ ได้ดู และลองโหลดไปเล่นกันอีกแล้ว รอบนี้จัดเต็มทั้งเกมมันส์ๆ เกมวางแผน, เกมยิงมันส์, และยังมีเกมเอาชีวิตรอดที่คนชอบสายนี้ต้องมาลองกัน ส่วนจะมีเกมไหนบ้างมาดูกันเลยค่ะ

SpellForce 3: Versus Edition

SpellForce 3: Versus Edition

SpellForce 3: Versus Edition เกมแนว Real-Time Strategy ผสม RPG ที่เราจะได้มาวางแผนกลยุทธ์ต่อสู้กับ AI และท้าชนกับผู้เล่นอื่นแบบออนไลน์ ภายในโลกอันสุดแฟนตาซีอันมีชื่อว่า Eo เกมนี้ผู้เล่นจะได้มาวางยุทธวิธีในการรบสร้างฐานทัพ สร้างกองกำลัง ไปบุกตะลุยในดินแดนต่างๆ ที่ตัวเกมจะเน้นการเล่นในรูปแบบ PVP ผู้เล่นจะได้มาบวกโดยใช้ทักษะสกิลความสามารถของแต่ละคนมาวัดฝีมือกันว่าใครจะบริหาร จัดการ วางกลยุทธ์ได้เจ๋งกว่ากัน

TERA

TERA

TERA เกมแนว MMORPG ฟอร์มใหญ่ที่เปิดให้เล่นกันทุกแพลตฟอร์มมาแนะนำสำหรับคนชอบเกมเก็บเลเวล ตะลุยโลกกว้างอันสุดแฟนตาซี อย่างเกมที่ชื่อว่า TERA โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละคร เลือกชนเผ่าและสายอาชีพที่มีถึง 13 สายออกไปทำภารกิจต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ ปีศาจตามสถานที่ต่างๆ, ตะลุยดันเจี้ยนสุดท้าทาย, ตั้งปาร์ตี้ ชวนเพื่อนๆ มา สนุกด้วยกัน หรือจะไปตะลุยปราบบอสสุดโหดก็ดูสนุกไม่เบา

Cuisine Royale

Cuisine Royale

Cuisine Royale เกมเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale ทีมาพร้อมกับคอนเซปแหวกแนวกว่าใคร ตรงที่ว่าผู้เล่นจะได้สนุกกับเก็บสะสมแพลตฟอร์มครัว หาของใช้ที่ดูธรรมด๊าธรรมดาแต่มีค่าในเกมมาใส่ป้องกันตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า และยังมีเหล่าอาวุธปืนต่างๆให้ผู้เล่นได้พกไว้ยิงต่อสู้กัน ซึ่งระบบเกมยิงก็ทำออกมาได้โอเคดี แถมบรรยากาศ สภาพแวดล้อมยังชวนให้นึกถึงเกมสงครามโลกยังไงยังงั้น

Space Commander: War and Trade

Space Commander: War and Trade

Space Commander: War and Trade เกมสไตล์ Action SCi-Fi ที่ผู้เล่นจะได้มาเป็นนักบินอวกาศ ขับยานออกไปสำรวจตามดวงดาว ร่วมสงครามกับเหล่าวายร้าย ไปจนถึงศัตรูคู่อาฆาตที่จะคอยมารุกรานเรา ซึ่งเกมนี้ก็มีเหล่ายานรบหลากหลายแบบที่เราสามารถปรับแต่ง อัพเกรดประสิทธิภาพทางการรบหรือจะใช้ในการส่งของแลกเปลี่ยนระหว่างดวงดาว ทำภารกิจหาผลกำไรก็สามารถทำได้

Apex Legends

Apex Legends

Apex Legends เกมแนว Battle Royale ที่ตัวเกมได้นำเสนอมุมมองการเล่นแบบ FPS สไตล์ Sci-fi ล้ำยุค โดยเกมนี้ก็มีเกมเพลย์ที่เล่นง่าย เรียนรู้ได้ไว ถ้าหากใครที่เป็นคอเกมแนวนี้อยู่แล้วละก็จะปรับตัวได้ไม่ยาก ล่าสุดตัวเกมก็ได้อัพเดตทั้งแผนที่ใหม่อันสุดงาม และตัวละคร Legends มาให้เล่นกันถึง 15 ตัว แถมแต่ละตัวมีทักษะความสามารถแตกต่างกัน มาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้สกิลไปพลิกแพลงสถานการณ์ได้อย่างอิสระ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.4

   5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.04

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2020