in

5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019

หลังจากที่ทาง Nintendo ได้มาโชว์ตัวเกมที่น่าสนใจในงานเกมระดับโลก E3 2019 กันไปแล้ว ภายในเดือน มิถุนายนนี้ก็มีเหล่าเกมอันน่าเล่นที่เตรียมาจ่อลงเครื่องเล่น Nintendo Switch มาให้สาวกปู่นินได้เล่นกันอีกเช่นเคย ส่วนในคลิปนี้จะมีเกมไหนที่สาวกปู่นินชื่นชอบกันบ้าง อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันให้กับเพื่อนๆคนอื่นได้สนุกกันด้วยนะครับ

Timespinner

Timespinner

เกมแนว Action Adventure ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “ลูนาอิส” สาวน้อยผู้มีความสามารถในการควบคุมเวลา โดยเธอคนนี้มีเป้าหมายที่จะแก้แค้นจักรวรรดิ Lachiem Empire อันชัวร้ายที่ได้สังหารครอบครัวของเธอ สำหรับรูปแบบเกม เกมนี้ได้นำเสนอมุมมองเกมแบบด้านข้าง ที่ผู้เล่นจะต้องผจญภัยผ่านไปตามด่าน ซึ่งในระหว่างทาง ผู้เล่นก็จะพบเจอกับมอนสเตอร์ และปริศนาต่างๆ ให้แก้ไข

Warlocks II: God Slayers

Warlocks II: God Slayers

เกมแนว Action RPG ที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ที่ต้องลุกขึ้นมาต่อกรกับเทพเจ้า เมื่อเทพเจ้าได้ส่งอสูรร้ายลงมาเพื่อทำการชำระล้างโลก จึงเป็นเหตุให้เหล่านักปราชญ์ต้องระดมพลเหล่าผู้กล้าเพื่อออกไปต่อสู้กำจัดเหล่าปีศาจ และสังหารเทพ สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศภายในเกมตั้งแต่ยุคอัศวิน, ยุคปีศาจ ไปจนถึงยุคไซไฟอนาคตในรูปแบบมุมมองด้านข้าง 2 มิติ โดยตัวเกมจะมาพร้อมกับคลาสอาชีพตัวละคร และสกิลที่แตกต่างกันออกไป ตามแบบต้นฉบับเกมแนว RPG ทั่วไป แต่แตกต่างกันในเรื่องของการเล่นที่เกมนี้จะเน้นความเป็น Action มากกว่าเกมอื่น

Cadence of Hyrule – Crypt of the NecroDancer

Cadence of Hyrule - Crypt of the NecroDancer

เกม Action-Adventure ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนุ่ม Link หรือเจ้าหญิง Zelda ที่จะได้ออกผจญภัยไปในโลกสุดแฟนตาซี โดยรูปแบบเกมจะมีลักษณะแบบเดียวกับ Crypt of the NecroDancer แต่จะมีธีม, ตัวละครหลัก และเพลงประกอบต่างๆ ที่มาจากจักรวาล The Legend of Zelda แทน สำหรับเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็น Link หรือเจ้าหญิง Zelda ที่จะต้องออกผจญภัยสำรวจโลก และดันเจี้ยนที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำภารกิจช่วยเหลือเมือง Hyrule ให้สำเร็จ

Phantom Doctrine

Phantom Doctrine

เกมแนว Turn-Based ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมชื่อดัง XCOM โดยเรื่องราวภายในเกมจะถูกเซทขึ้นในยุดสงครามเย็น ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหัวหน้าหน่วย Cabal องค์กรลับที่มีหน้าที่ในการสืบสวน, เสาะหาข้อมูลลับสุดยอด เพื่อต่อต้านแผนการร้ายระดับโลก ภายในเกมผู้เล่นจะมีหน้าที่ตั้งแต่การควบคุมฐานใต้ดินของกลุ่ม, การเกณฑ์ และฝึกสายลับ, สืบคดีต่างๆ, คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ไปจนถึงการสอบปากคำ, ล้างสมองสายลับ และสร้างเอกสาร หรือตัวตนปลอมขึ้นมา

Super Mario Maker 2

Super Mario Maker 2

เกมที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการสร้างสรรค์ เนรมิตด้าน และฉากต่างๆ จากซีรี่ย์เกม Super Mario ที่มีอุปกรณ์ให้เลือกเล่นมากมายตั้งแต่ยุค Famicom ไปจนมาถึงยุค Wii U เลยทีเดียว โดยตัวเกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสร้างฉากเกม Super Mario สองมิติ ได้ตามใจโดยมีอุปกรณ์ให้เราเลือกใช้มากมาย ผู้เล่นสามาถเลือกรูปแบบการเล่นของเกม Super Mario ได้หลายภาค อีกทั้ง ผู้เล่นยังสามารถแชร์ด้านที่สร้างให้เพื่อน หรือผู้เล่นอื่นได้สนุกกันผ่านระบบออนไลน์ได้ด้วย

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #27

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #27

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #28

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #28