in , ,

10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2021

เวลานั้นไวเหมือนโกหกจริงๆ ปุ๊บก็เข้าสู่เดือนใหม่กันเสียแล้ว ในปีนี้อาจจะมีเกมฟอร์มใหญ่ออกมาให้เล่นกันไม่มากนัก แต่ในเดือน กุมภาพันธ์ นี้ก็ยังมีเกมสนุกหลากหลายที่เตรียมเปิดให้บริการกันอยู่ วันนี้อิงก็คัดสรรเกมน่าเล่นมาแนะนำกันถึง 10 ด้วยกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณผู้ชมเห็นแล้วอยากลองเล่น ต้องมาดูพร้อมกันเลยค่ะ

King of Seas

 • วันวางจำหน่าย: 18 กุมภาพันธ์ 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One, Switch
 • Steam: http://bit.ly/36q1mgu

King of Seas เกมแนว Action RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวของโจรสลัดผู้หนึ่งที่ต้องการออกเดินทางตามล้างแค้นผู้ที่เข่นฆ่าพ่อของเขา โดยผู้เล่นจะได้สนุกกับการเดินเรือข้ามมหาสมุทรด้วยจุดมุ่งหมายอันแรงกล้า ฝ่าฟันอันตรายทุกรูปแบบ ตามหาเกาะที่หายสาปสูญ และค้นหาขุมทรัพย์ที่ซุกซ่อนอยู่ตามสถานที่ต่างๆ  พร้อมยืนหยัดต่อสู้เหล่าศัตรูบนเรือโจรสลัด และสภาพอากาศโดยรอบที่ไม่เป็นมิตร เกมนี้มีระบบสร้างโลกแบบสุ่ม  เมื่อเราได้เริ่มผจญภัยครั้งใหม่ระบบจะสุ่มฉาก และการเดินทางของเราที่ไม่เหมือนกันในแต่ละครั้งทำให้เราได้พบเจอกับสิ่งใหม่ๆ นั้นเอง King of Seas เปิดให้บริการวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ปี 2021 บนเครื่องเล่น PC, PS4, Nintendo Switch และ Xbox One ค่ะ

Rogue Heroes: Ruins of Tasos

 • วันวางจำหน่าย: 24 กุมภาพันธ์ 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, Switch
 • Steam: http://bit.ly/3cqjCdv

Rogue Heroes: Ruins of Tasos เกมแนว Action Adventure ที่จะพาผู้เล่นมาดื่มด่ำกับเรื่องราวภายในนครแห่ง Tasos เมืองอันสงบสุขที่เป็น 1 ในสถานที่ตั้งของดันเจี้ยนลึกลับทั้ง 4 แห่ง ซึ่งสถานที่นี้ได้กักกันเหล่าไททันอันสุดโฉดไว้ แต่ทว่าอยู่มาวันนึงผนึกที่ควบคุมพวกมันกลับอ่อนกำลังลง และทำให้พวกมันออกมาอาละวาด งานนี้เทพธิดาผู้ปกครองดินแดนจึงได้เรียกผู้กล้าทั้ง 4 ตนออกมาไล่ล่าปราบพวกมันให้สิ้นซาก Rogue Heroes: Ruins of Tasos เปิดวางขายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ปี 2021 บนเครื่องเล่น PC และ Nintendo Switch

Blue Fire

 • วันวางจำหน่าย: 5 กุมภาพันธ์ 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One, Switch
 • Steam: http://bit.ly/3cDIyP1

Blue Fire เกมแนว Action ผสม Adventure ที่จะพาผู้เล่นมาสนุกกับการผจญภัยในอาณาจักร Penumbra รายล้อมไปด้วยความมืดมน และปริศนาลึกลับที่ผู้เล่นจะได้มาสำรวจกัน โดยเกมนี้เราจะมาเป็นผู้กล้าดาบคู่ที่ต้องร่อนเร่พเนจรไปทำภารกิจ ปราบปรามเหล่ามอนสเตอร์ ปีศาจร้ายตามสถานที่ต่างๆ พร้อมทำภารกิจไปตามท้องเรื่อง แต่ละสถานที่เราจะได้พบกับเหล่าตัวละครอื่นๆ ที่จะมาผสมโรงให้เกมดูสนุกขึ้น เราสามารถเรียนรู้ไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ปีศาจในระบบธรรมดาไปจนถึงระดับบอสที่จะมาสร้างความท้าทายให้เรา Blue Fire เปิดให้บริการวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ปี 2021 บนเครื่องเล่น PC, PS4, Nintendo Switch และ Xbox One

Curse of the Dead Gods

 • วันวางจำหน่าย: 23 กุมภาพันธ์ 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One, Switch
 • Steam: http://bit.ly/3otCD12

Curse of the Dead Gods เกมแนว Action สไตล์ Roguelike ที่เราจะได้มาท้าทายกับการมาบังคับตัวละครที่ออกเดินทางเพื่อค้นหาสุดยอดพลังที่ยากจะเอื้อมถึง ภายในเกมผู้เล่นจะได้มาเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ ปีศาจ ไปจนถึงบอสอันสุดโหดที่พร้อมจะดาหน้ากันมาเป็นกองทัพ ตัวเกมจะเน้นให้ผู้เล่นสร้างความเสียหายกับศัตรูให้มากที่สุด บวกกับเหล่ากับดักต่างๆ ที่คุณจะต้องระวังหน้า ระวังหลังและบนพื้นดินไว้ให้ดี เพื่อเอาตัวรอด และหาทางออกจากเข้าวงกตแห่งนี้ให้จงได้ Curse of the Dead Gods มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ปี 2021 บนเครื่องเล่น PC, PS4, Xbox One และ Nintendo Switch ค่ะ

Werewolf: The Apocalypse – Earthblood

 • วันวางจำหน่าย: 4 กุมภาพันธ์ 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X
 • Epic: http://bit.ly/3pDwOzE

Werewolf: The Apocalypse – Earthblood เกมแนว Action ผสม RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์หมาป่า แวมไพร์ และมนุษย์บนโลกที่เกิดความโกลาหล งานนี้เราจะมารับบทเป็น Cahal มนุษย์หมาป่าชาว Garou ที่ถูกเนรเทศ แต่ดันต้องกลับมาช่วยเผ่าพันธุ์ของตนเองในการล้างแค้น ลงโทษมนุษย์ที่ทำให้ Gaia หรือ Mother Earth ต้องแปดเปื้อน Werewolf: The Apocalypse – Earthblood มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ปี 2021 บนเครื่องเล่น PC, PS4, PS5, Xbox One, และ Xbox Series X

Bravely Default II

 • วันวางจำหน่าย: 26 กุมภาพันธ์ 2021
 • แพลตฟอร์ม: Switch
 • Nintendo: http://bit.ly/3crHnlC

Bravely Default II เกมสไตล์ JRPG ภาคต่อที่เรื่องราวในเกมยังคงพูดถึงการเดินทางของวีรบุรุษแห่งแสงสว่างจากภาคก่อนที่ได้พูดถึง เสริมด้วยการเล่าเรื่องของตัวละครใหม่ จักรวาลใหม่ๆกับการมารับบทเป็น Seth หนุ่มน้อยที่ลอยมาติดเกาะ และบังเอิญได้พบกับ เจ้าหญิงแห่งราชอาณาจักร Gloria ผู้ปกป้องคริสตัลให้ปลอดภัยจากภัยอันตราย คราวนี้ทั้งสองจะต้องมาร่วมเดินทางออกผจญภัยไปยังดินแดนต่างๆ ต่อสู้กับมอนสเตอร์ปีศาจที่ดาหน้าเข้ามาไปตามท้องเรื่อง Bravely Default II ทำออกมาเป็นแบบ Exclusive บนเครื่อง Nintendo Switch ที่สาวกปู่นินต้องมาติดตามกัน ส่วนตัวเกมนี้จะวางจำหน่ายวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ปี 2021 นี้ค่ะ

Persona 5 Strikers

 • วันวางจำหน่าย: 23 กุมภาพันธ์ 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Switch
 • Steam: http://bit.ly/36pppfK

Persona 5 Strikers เกมสไตล์ Musou สไตล์ฟันแหลกที่จะมาสานต่อเรื่องราวในช่วงครึ่งปีต่อมาจากเกมภาคหลัก หลังจากที่มีการแยกกลุ่มของ เหล่าจอมโจร Phantom Thieves พวกเขาได้กลับมารวมตัวอีกครั้ง พร้อมมาทำภารกิจปฏิรูปสังคมที่กำลังผิดเพี้ยนในการปราบปรามพวก Shadow เหล่าความมืดที่เข้ามาครอบงำความปรารถนาจากมนุษย์ด้วยคำสั่งของ “ราชา” งานนี้เราจะได้พบกับตัวละครใหม่อย่าง Sophia และ Zenkichi ที่จะมาเสริมให้เรื่องราวเข้มข้นขึ้น Persona 5 Strikers เปิดวางจำหน่ายวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ปี 2021 บนเครื่องเล่น PC, PS4 และ Nintendo Switch ค่ะ

Little Nightmares II

 • วันวางจำหน่าย: 11 กุมภาพันธ์ 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, Switch
 • Steam: http://bit.ly/2YwptpC

Little Nightmares II เกมสยองขวัญ ผสมการแก้ไขปริศนาที่ผู้เล่นจะได้มาสนุกกับการผจญภัยในบทบาทของเด็กชายนามว่า Mono ที่ติดอยู่ภายในในโลกอันบิดเบือนรายล้อมไปด้วยเหล่าปีศาจชั่วร้าย แถมเราจะได้มาร่วมมือกับตัวละครเอกจากภาคแรกเพื่อเอาชีวิตรอด ผ่าฟันปริศนาต่างๆ ที่ดาหน้าเข้ามาในการหนีออกจากสถานที่แห่งฝันร้ายนี้ให้จงได้ Little Nightmares II มีกำหนดเปิดวางจำหน่ายวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ปี 2021 นี้บนเครื่องเล่น PC, PS4, PS5, Nintendo Switch, Xbox One และ Xbox Series X ค่ะ

Super Mario 3D World + Bowser’s Fury

 • วันวางจำหน่าย: 12 กุมภาพันธ์ 2021
 • แพลตฟอร์ม: Switch
 • Nintendo: http://bit.ly/3pBrYma

Super Mario 3D World + Bowser’s Fury เกมแนวผจญภัยในโลกใบใหม่ของลุงมาริโอ้ การเดินทางครั้งนี้จะเปิดโลกกว้างขึ้นกว่าเดิมและมีความเป็น Open World มากขึ้น ซึ่งตัวเกมจะตอบโจทย์การเล่นทั้งแบบคนเดียว, เล่นแบบครอบครัวพร้อมหน้า หรือจะชวนเพื่อนๆ มาสนุกด้วยกันก็ทำได้ โดยเกมนี้เราจะได้ออกผจญภัยไปในหลายๆ ดินแดน สามารถเดินทางไปอาณาจักรเเมวเหมียวได้ แถมเรายังจะได้มาเผชิญหน้ากับเจ้าบอส Bowser ร่างใหม่ไฉไลกว่าเดิมที่เขาพกพลังอันน่าลัวมาด้วย Super Mario 3D World + Bowser’s Furyวางจำหน่ายวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ปี 2021 บนเครื่องเล่น Nintendo Switch ค่ะ

Nioh 2

 • วันวางจำหน่าย: 5 กุมภาพันธ์ 2021
 • แพลตฟอร์ม: PC
 • Steam: http://bit.ly/2MbslWt

Nioh 2 เกมแนว Action RPG ที่บอกเล่าถึงยุคแห่งการเกิดสงครามครั้งใหญ่ที่เหล่าหัวเมืองต่างทำสงครามกัน ซ้ำร้ายเหล่าอสูร ปีศาจจากโลกหลังความตายก็ยังคงวนเวียนอยู่ในประเทศแห่งนี้ ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในซามูไรผู้ฝึกฝนวิชา “ศาสตร์แห่งจอมอสูร” จนกลายเป็น “นักรบโยไค” ที่สามารถต่อกรกับเหล่าปีศาจได้ สำหรับตัวเกมในภาคนี้จะยังคงเน้นหนักในเรื่องของการใช้ทักษะในการเล่น การจดจำท่วงท่า และจังหวะในการโจมตี สวนกลับ แต่ได้มีพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าภาคก่อน แต่การอัพสเตตัส การสะสมเกจ และ Amrita ยังคงอยู่เหมือนเดิม Nioh 2 มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่อง PC ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ปี 2021 ส่วนบนเครื่องเล่น PS4 ก็เปิดขายให้เล่นกันมาแล้ว

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Devil May Cry: Pinnacle of Combat เกมมือถือ Action ลิขสิทธ์แท้จาก Capcom มีลุ้นเปิดให้เล่นปีนี้

   Devil May Cry: Pinnacle of Combat เกมมือถือ Action ลิขสิทธ์แท้จาก Capcom มีลุ้นเปิดให้เล่นปีนี้

   Dynasty Warriors เกมมือถือ ฟันแหลกสไตล์ Musou เปิดลงทะเบียนเตรียมให้บริการมีนาคมนี้

   Dynasty Warriors เกมมือถือ ฟันแหลกสไตล์ Musou เปิดลงทะเบียนเตรียมให้บริการมีนาคมนี้