in

5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2019

ตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงปี 2019 อย่างเต็มขั้น ที่ในวันนี้พวกเราก็ขอนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจใหม่ๆ ด้วยการรวบรวมเกมสนุกจากเครื่องเล่น Nintendo Switch มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้เล่นกันบ้าง โดยในเกมมกราคมนี้ ก็มีเกมสนุกมากมายจากผู้พัฒนาน้อยใหญ่ ทยอยวางจำหน่ายให้แฟนเกม Nintendo Switch ให้เลือกหากัน ส่วนจะมีเกมอะไรที่โดนใจบ้างนั้นต้องไปติดตามดูกันเลยครับ

Fairy Fencer F: Advent Dark Force

Fairy Fencer F: Advent Dark Force

เกมแนว RPG Turn-Based ไสตย์ Anime ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นพระเอกหนุ่ม Fang ผู้ที่บังเอิญได้ครอบครอง Fury ในตำนาน และได้พบกับภูติสาว Eryn ที่สิงสถิตอยู่ใน Fury ชิ้นนั้น ต่อมา Fang ได้ทราบเงื่อนไงการขอพรจากเทพเจ้า เขาจึงตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยเพื่อตามหา Furies เพียงเพื่อเป้าหมายในการขอพรให้ตัวเองมีข้าวกินฟรีไปตลอดชีวิต

Elli

Elli

เกมผจญภัยแก้ไขปริศนาที่ผู้เล่นจะได้รับบท Elli สาวน้อยที่ออกเดินทางไปในดินแดน Mandragora เพื่อออกตามหาคริสตัลแห่งกาลเวลาที่ถูกโขมยไปก่อนที่จะถึงวันเกิดของเธอ สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในดินแดนสุดแฟนตาซีสถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยกับดัก และสิ่งกีดขว้างมากมาย ผู้เล่นจะต้องหาวิธีหลบหลีกพร้อมทั้งแก้ไขปริศนาเพื่อให้ Elli สามารถเดินทางไปยังปลายทางได้สำเร็จ

Mages of Mystralia

Mages of Mystralia

เกม Action Adventure ที่ว่าด้วยเรื่องราวของอาณาจักร Mystralia เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Zia สาวน้อยจอมเวทย์ที่บังเอิญค้นพบพลังวิเศษของตัวเองอย่างไม่ตั้งใจ แต่โชคร้ายที่อาณาจักรแห่งนี้ไม่ต้อนรับผู้มีพลังวิเศษ ดังนั้น จึงเป็นเหตุให้ Zia ถูกเนรเทศออกจากอาณาจักรเพื่อไปฝึกฝน และควบคุมพลังวิเศษของตัวเอง สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้ออกไปผจญภัยในดินแดนสุดแฟนตาซีที่มาพร้อมกับอุปสรรคอันตราย และปริศนาต่างๆ ที่รอการแก้ไข

Smite

Smite

เกมแนว Action MOBA ที่มาพร้อมกับตัวละครเทพเจ้ากว่า 90 ตัวละคร สำหรับเกมนี้มีโหมดให้เล่นหลักๆ ด้วยกัน 6 โหมด ได้แก่ โหมด Conquest ซึ่งเป็นโหมดการต่อสู้แบบ 3 เลน ที่มีรูปแบบคล้ายคลึงกับเกมแนว MOBA ทั่วไป, Arena โหมดการต่อสู้แบบ 5 vs 5 ในแผนที่แบบเปิด, Siege คล้ายคลึงกับโหมด Conquest แต่จะมีเพียง 2 เลนในการต่อสู้, Joust คล้ายคลึงกับโหมด Conquest เช่นกันแต่แผนที่จะเหลือเพียง 1 เลน และมีผู้เล่นเพียงฝั่งละ 3 คน, Assault เป็นโหมดการต่อสู้แบบเลนเดียวที่จะเป็นการสุ่มตัวละครในการต่อสู้ และ Clash โหดมการต่อสู้แบบ 2 เลน ที่แต่ละเลนจะมี Tower และ Phoenix เพียงอย่างละอันเท่านั้น

New Super Mario Bros. U Deluxe

New Super Mario Bros. U Deluxe

ซีรี่ย์เกม Super Mario Bros. ที่หยิบเอาเกมภาค New Super Mario Bros. U และ New Super Luigi U ที่เคยลงในเครื่อง Wii U เข้ามารวมไว้ด้วยกัน โดยตัวเกมได้ปรับปรุงตัวเกมใหม่พร้อมทั้งเพิ่มโหมดการเล่นใหม่ๆ อาทิ Boost Rush, Challenges และ Coin Battle เข้ามาอีกด้วย และมากไปกว่านั้น New Super Mario Bros. U Deluxe ยังมาพร้อมกับตัวละครใหม่อีก 2 ตัว ได้แก่ Nabbit และ Toadette งานรับรองได้เลยว่าสนุกอย่างแน่นอน

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือน่าเล่นที่มีระบบน่าสนใจ

   5 เกมมือถือน่าเล่นที่มีระบบน่าสนใจ

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2019