in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #27

สำหรับคลิปนี้พวกเราขอมาแนะนำเหล่าเกม Offline ไม่ง้อเน็ตเอาไว้เล่นเเก้เซ็งกันต่อ หลังจากที่เพื่อนๆหลายคนน่าจะตามเกมดังบนมือถือหลากหลายเกมอยู่ในตอนนี้ พวกเราก็อยากจะมาแนะนำทั้งเกมเก่า เกมใหม่และเกมที่น่าสนใจที่เพื่อนๆสามารถเล่นกันได้ทุกเพศทุกวัยมานำเสนอกันคะ ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนที่เพื่อนๆ ชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันให้กับผู้ชมท่านอื่นกันด้วยนะคะ

Evil Rise: Zombie Resident

Evil Rise: Zombie Resident

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้เอาชีวิตรอดที่ในเมืองที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ และบรรยากาศอันน่าสะพรึงกลัว เราจะต้องออกเดินทางไปตามฉากในการทำภารกิจย่อย พร้อมหยิบปืนลุกขึ้นมาต่อสู้ กำจัดเหล่าซอมบี้ที่ออกมาอาละวาดตามสถานที่ต่างๆ ไปตามท้องเรื่อง ซึ่งภายในเกมนี้ก็มีอาวุธ ยุทธโธปกรณ์มากมายให้เลือกใช้ ที่เราสามารถทำการอัพเกรดเสริมความแกร่งให้กับอาวุธในการกำจัดซอมบี้ได้เร็วขึ้น

NyxQuest

NyxQuest

เกมมือถือแนวผจญภัยผสมการแก้ไขปริศนาที่ผู้เล่นจะต้องบังคับตัวละครสาวน้อย Nyx หญิงสาวที่มาจากสวรรค์ และเธอจะต้องพยายามโบยบินไปตามเส้นทาง เพื่อทำค้นหาเพื่อนรักของเธอที่หายตัวไป ผ่านซากปรักหักพังในยุคกรีก-โบราณไปตามด่านต่างๆ ด้วยการบังคับทิศทางให้เธอทำการเดินไปตามทางไม่ให้ตกลงไปสัมผัสพื้นทราย และจะต้องกะจังหวะในการบินที่จำกัด เพื่อข้ามไปยังพื้นที่เหยียบต่อไปให้ได้ พร้อมทำการแก้ไขปริศนา อุปสรรค ขวากหนามที่จะมาท้าทายให้เราได้คิด และค้นหาเส้นทางในการผ่านด่านต่อไปนั้นเอง

Hamsterdam

Hamsterdam

เกมมือถือแนว Action Fighting ที่คุณจะได้มารับบทเป็นหนูแฮมสเตอร์ยอดนักสู้ที่ต้อง ลุกขึ้นมาฝึกฝนตนเองพร้อมเผชิญหน้ากับเหล่าวายร้ายที่มารังควานเมือง Hamsterdam ของเขา เพื่อทวงคืนความสงบสุขให้กลับคืนมาจากเหล่า ชินชิลล่า มาร์โล และกลุ่มชาวแก็ง เวอร์มิน โดยเกมนี้คุณจะได้สนุกไปกับการต่อสู้ของเจ้าหนูกังฟูที่จะมาออกลีลาการสวิงตัว, กระโดดเตะ, ฮุคหมัดอันหนักหน่วง ด้วยการสัมผัสหน้าจอเพียงไม่กี่ครั้งในการทำคอมโบการโจมตีได้อย่างต่อเนื่องไปตามสถานที่ต่างๆ

The Gardens Between

The Gardens Between

เกมมือถือแนว Puzzle Adventure ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเด็กข้างบ้านอย่าง “เอริน่า” และ “เฟรนด์” ผ่านความทรงจำสมัยเด็กร่วมกันของพวกเขาภายในโลกอันสุดจินตนาการในรูปแบบเกม Puzzle แก้ไขปริศนาที่ได้มีการนำเสนออารมณ์ โมเม้นท์อันกินใจของเกมได้หลากหลาย ซึ่งเกมนี้จะให้ผู้เล่นได้ทำการพาตัวละครหลักทั้ง 2 ออกเดินทางไปยังฉากต่างๆ บวกกับการเเก้ไขปริศนาตามเส้นทางที่จะมีอุปสรรค ขวากหนาม เส้นทางที่ปิดกั้นต่างๆ นานา

Tesla vs Lovecraft

Tesla vs Lovecraft

เกมมือถือ Action Shooting ที่เราจะได้มารับบทเป็น Nikola Tesla นักประดิษฐ์สุดอัจฉริยะในอดีตที่มาพร้อมกับสุดยอดอาวุธอันทรงพลังที่จะมาประจันหน้ากับสุดยอดวายร้ายหลอนที่ H.P Lovecraft นักเขียนชื่อดังเป็นผู้เนรมิตมันขึ้นมา ภายในเกมนี้ก็จะมีเกมเพลย์ให้ผู้เล่นได้ทำการยิงกราดสาดลูกปืนอย่างเมามันส์ เพื่อกำจัดเหล่าศัตรูอันร้ายกาจที่ยกขโยงกันมามากมายบวกกับการใช้อาวุธหลากหลายประเภทในการช่วยให้เรากำจัดพวกมันได้เร็วขึ้นอย่างเครื่องวาร์ปในการเคลื่อนย้ายตัวไปมา, หุ่นยนต์รบติดอาวุธทั้งกระสุนปืนลูกซอง ปืนระเบิด กระสุนพลังงานเพื่อทำลายล้างศัตรู

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019