in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #28

ก่อนหน้านี้พวกเราก็ได้ทำการแนะนำเกมมือถือไปหลากหลายแนวเกมแล้วนะคะ ซึ่งภายในคลิปนี้พวกเราก็อยากจะหยิบเหล่าเกมมือถือที่คุณอาจจะยังไม่เคยลอง มาพร้อมกับเนื้อเรื่องภายในเกมที่ชวนติดตาม มาทำการแนะนำให้กับคุณผู้ชมที่ชอบเกมเสพเรื่องราวได้สนุกกัน ส่วนในคลิปนี้จะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชอบ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันให้เพื่อนๆท่านอื่นได้สนุกกันด้วยนะคะ

Abi: A Robot’s Tale

Abi: A Robot's Tale

เกมแนวผจญภัยที่มาพร้อมกับภาพกราฟิกสไตล์การ์ตูน สำหรับเกมนี้จะพาผู้เล่นมาสนุกไปกับการผจญภัยของเจ้าหุ่นยนต์ Abi ที่มาพานพบกับหุ่ยนต์รุ่ยเดอะอย่าง DD และพวกเขาก็ได้หลบหนีออกมาจากคลังสินค้า แต่พวกเขากลับจะต้องมาเจอกับเรื่องราวที่น่าตกใจ เมื่อเหล่ามนุษย์ดันหายตัวไปจากบนโลกนี้อย่างลึกลับ จนเป็นเหตุให้พวกเขาทั้ง 2 จะต้องตามสืบหาความจริงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านการการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อคลายปมของเรื่องราวทั้งหมดนั้นเอง

Never Alone: Ki Edition

Never Alone: Ki Edition

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้มาสัมผัสกับการผจญภัยและเรื่องราวอันสุดดราม่ากินใจอย่างเกม Never Alone: Ki Edition โดยเกมนี้เราจะได้มาสนุกกับการผจญภัยของ Nuna สาวน้อยที่เดินทางออกจากหมู่บ้าน เพื่อตามหาคำตอบบางอย่างเกี่ยวกับพายุหิมะ จนเป็นเหตุให้ได้พบเจอกับหมาป่าสีขาว ทั้ง 2 ร่วมเดินทางไปด้วยกัน แต่ทว่าเมื่อ Nuna กลับมาถึงหมู่บ้าน ปรากฏว่าหมู่บ้านของเธอถูกรุกราน และถูกเผาทำลายจนหมดสิ้น ด้วยเหตุนี้ Nuna จึงตัดสินใจออกเดินทางอีกครั้งเพื่อตามหาครอบครัวของเธอ

1979 Revolution: Black Friday

1979 Revolution: Black Friday

เกมมือถือแนวผจญภัยที่นำประวัติศาสตร์มาถ่ายทอดได้อย่างน่าสนใจภายในเกม 1979 Revolution: Black Friday โดยเกมนี้จะมาบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1970 ซึ่งทางผู้เล่นจะมารับบทเป็น Reza ชาวอิหร่านที่มีฐานะร่ำรวย และเขาก็ได้มีโอกาสไปเรียนต่อที่ประเทศเยอรมนี แต่เมื่อเขากลับมายังบ้านเกิดที่อิหร่าน ดันได้มาผจญกับเหตุการณ์การปฏิวัติขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้บ้านเกิดของเขาเกิดความไม่สงบสุข จึงเป็นเหตุให้เขาต้องเดินทางในการทวงคืนความสุขกลับมาด้วยการเข้าร่วมการปฏิวัติในครั้งนี้

OXENFREE

OXENFREE

เกมมือถือแนวผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้มาสัมผัสกับเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นธรรมดาที่ได้ออกเดินทางไปยังเกาะประหลาดแห่งหนึ่งเพื่อจัดปาร์ตี้สังสรรค์กัน แต่ทว่าพวกเขากลับพบเจอกันเรื่องราวที่ไม่คาดฝัน เมื่อพวกเขาดันหลุดเข้าไปยังประตูมิติลึกลับในสถานที่ทดลองทางทหารร้าง พวกเขาก็ได้พบเจอกับเหตุการณ์แปลกๆไปจนถึงเหล่าสัตว์ประหลาดอันน่ากลัว และพวกเขาจะต้องช่วยกันหาทุกวิถีทางเพื่อออกไปยังสถานที่นี้ให้จงได้

Submerged

Submerged

เกมมือถือแนว Puzzle Adventure ที่ผู้เล่นจะได้มาสัมผัสกับการผจญภัยพร้อมเอาตัวรอดไปกับ 2 พี่น้องที่จะต้องมาดิ้นร้นในการอยู่รอดหลังการล้มสลาย คร่าคร่ำไปด้วยสิ่งปลูกสร้างและซากปรักหักพังของที่จมอยู่ใต้น้ำ โดยเราจะมารับบทเป็น Miku สาวน้อยที่จะต้องทำตัวสตรองในการตามหาทรัพยากรและเอาตัวรอดด้วยวิธีการต่างๆในการช่วยเหลือน้องชายของเธอที่กำลังป่วยอยู่ ด้วยเรือลำเล็กพร้อมเผชิญหน้ากับโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งปลูกสร้างขนาดใหญ่ที่โผล่พ้นน้ำและยังมีปริศนาต่างๆ มากมายมาให้ผู้เล่นได้ทำการแก้ไข

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019

   5 เกม PC น่าเล่นไม่กินสเปค | 06

   5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.06