in

5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019

มาอัพเดตกันต่อสำหรับสาวกเกม Nintendo Switch โดยในเดือนพฤษภาคมนี้ก็มีเกมสนุกมาจ่อคิวรอให้เพื่อนๆสายนี้ได้เล่นกัน และภายในคลิปนี้พวกเราก็ได้ทำการคัดสรรเกมสนุกมาทำการแนะนำกันอีกเช่นเคย ส่วนคุณผู้ชมท่านใดที่ชื่นชอบเกมที่พวกเรามาแนะนำก็อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันให้กับเพื่อนๆท่านอื่นกันด้วยนะครับ

Blades of Time

Blades of Time

เกมแนว Action ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ “อายูมิ” สาวน้อยผมทวินเทลที่ได้ทำการยับยั้งการทำพิธีที่จะทำให้โลกของ Nostalgia of the Dragon ต้องปั่นป่วน แต่กลับกลายเป็นว่าเธอถูกหลอกให้เข้าไปสัมผัสกับลูกแก้วกาลเวลา ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้เธอต้องหลุดเข้าไปในห้วงมิติเวลาที่เธอไม่รู้จัก “อายูมิ” จะต้องเอาชีวิตรอด และหาหนทางกลับมาให้จงได้

For the King

For the King

เกมแนววางแผนผสม Turn-Based RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “ผู้กล้า” ที่ต้องออกสำรวจโลก Fahrul เพื่อสืบหาฆาตรกร และล้างแค้นให้กับกษัตริย์ของตนที่ถูกสังหาร โดยความน่าสนใจของเกมนี้ คือ การเล่นในแต่ละครั้งผู้เล่นจะได้พบเจอกับ Map, Quests และ Event แบบ Random จึงทำให้การเล่นแต่ละครั้งผู้เล่นจะได้พบเจอกับความท้าทายใหม่ๆ อยู่เสมอ

Saints Row: The Third

Saints Row: The Third

เกมแนว Action Adventure ที่มีกลิ่นอายคล้ายคลึงกับเกมดังอย่าง GTA แต่เพิ่มเติมในส่วนของมุขตลก และความบ้าปิ่นที่จัดเต็มกันตั้งแต่ต้นเกมยันท้ายเกม โดยเนื้อหาของเกมจะเล่าถึงเหตุการณ์ต่อเนื่องจากตัวเกมภาคที่แล้ว ที่ในตอนนี้เหล่าชาวแก๊งทั้งหลายได้กลายเป็นมหาเศรษฐีจากธุรกิจเครื่องดื่มชูกำลัง และอุตสาหกรรมภาพยนตร์ขนาดใหญ่ แต่นั้นก็ไม่เพียงพอ เพราะพวกเขาต่างคิดการใหญ่หวังจะครอบครองเมืองแห่งนี้ทั้งหมด และนั้นจึงเป็นที่มาของศึกระหว่างแก๊ง และหน่วยปราบปรามอาชญากรของรัฐบาลก็ได้อุบัติขึ้น

Team Sonic Racing

Team Sonic Racing

เกมแนว Racing สุดมันส์ที่หยิบเอาตัวละครจากซีรี่ส์ Sonic มาเปลี่ยนเป็นนักซิ่งสุดเท่ห์ที่มีให้เลือกเล่นถึง 15 ตัวละคร โดยรูปแบบของเกมจะเป็นการแข่งขันของนักซิ่ง 12 คน ที่ได้เข้ามาแข่งขันประลองความเร็วกันในสนามแข่งที่มาพร้อมกติการูปแบบต่างๆ ทั้งการประชันความเร็วแบบธรรมดาที่เน้นการซิ่ง หรือแม้กระทั้งการแข่งที่ผู้เล่นสามารถใช้ Item ต่างๆ ในการแกล้งคู่แข่งได้ แถมยังมีโหมดเนื้อเรื่องให้ผู้เล่นได้ผจญภัยกันด้วย

PixARK

PixARK

เกมแนว Survival ที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยเอาชีวิตรอดในโลกดึกดำบรรพ์สุดแฟนตาซีที่เนื้อหาภายในเกมจะอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับเกม ARK: Survival Evolved โดยตัวเกมจะยังคง Concept เดียวกันกับเกมต้นฉบับของซีรี่ส์ ที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดไปในโลกยุคดึกดำบรรพ์ที่คร่าคร่ำไปด้วยเหล่าไดโนเสาร์นานาชนิกกว่า 100 สายพันธ์ุ ในรูปแบบเกม Open World โดยเกมนี้ผู้เล่นจะสามารถสร้างตัวละคร อัพเกรดค่าสถานะ ความสามารถ ไปจนถึงการอัพเกรดทักษะในการเอาชีวิตรอดได้ตามอิสระ

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดเล่นได้หลายคน

   5 เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดเล่นได้หลายคน

   5 เกมมือถือ ภาพสวยที่มีระบบเกมอันสุดมันส์

   5 เกมมือถือ ภาพสวยที่มีระบบเกมอันสุดมันส์