in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.07

มาอัพเดตกันอีกแล้ว สำหรับเกมสนุกบน PC ที่อิงได้มาแนะนำกันทุกสัปดาห์ คราวนี้อิงขอหยิบเอาเกม PC น่าเล่นที่คอมสเปคกลางสามารถเล่นได้มาแนะนำในคลิปนี้กัน ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณผู้ชมเห็นแล้วโดนใจมาดูกันเลยคะ ถ้าชอบคลิปนี้อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยนะคะ

Ace Combat 7: Skies Unknown

ACE COMBAT 7: SKIES UNKNOWN

เกมแนว Action Shooting ประเภทขับเครื่องบินรบที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับประสบการณ์การขับเครื่องบินรบหลากหลายรูปแบบ โดยเรื่องราวภายในเกมนี้ จะเกิดขึ้นในปี 2020 เมื่อสงครามระหว่าง Osean และ Erusea ได้ปะทุขึ้นอีกครั้ง งานนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเจ้าหน้าที่กองกำลังป้องกันตนเองทางอากาศของ Osean นามว่า Trigger ที่จะต้องมาทำหน้าที่ในการต่อต้าน และยับยั้งสงครามที่เกิดขึ้นจาก Erusea พร้อมทำภารกิจด้วยการขับเครื่องบินรบไปต่อสู้กันอย่างเมามันส์

Call of Duty: Modern Warfare Remastered

Call of Duty: Modern Warfare Remastered

เกมแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มาดื่มด่ำกับเรื่องราวของสงครามในยุคปัจจุบันที่มาพร้อมกับปฏิบัติการไล่ล่ากลุ่มผู้ก่อการร้ายในตะวันออกกลาง และในรัสเซีย โดยจะมีการนำเสนอเรื่องราวผ่านตัวละครต่างๆไปตามท้องเรื่อง ซึ่งตัวเกมนี้คงเน้นการดำเนินเรื่องราวของจ่า “โซป แมคทราวิช” นายทหารฝึกหัดหน้าใหม่ประจำหน่วย SAS ของอังกฤษเป็นหลัก

Sébastien Loeb Rally EVO

Sébastien Loeb Rally EVO

เกมแนว Racing ขับรถแรลลี่ที่ผู้เล่นจะได้มาสัมผัสการแข่งขันในสไตล์ Off-Road ที่ตัวเกมได้หยิบเอารถยนต์หลากประเภทมาให้เลือกขับไปตะลุยสนามแข่งอันขึ้นชื่อกว่า 64 สนาม อันมีลักษณะเส้นทางที่ดูคดเคี้ยว เลี้ยวโค้ง รวมไปถึงเส้นทางตรงที่แลดูวิบาก และผู้เล่นจะได้พบเจอกับสภาพอากาศที่เเปรเปลี่ยน, ถนนลูกรัง, เส้นทางหิมะ, สภาพแวดล้อมที่รายล้อมไปด้วยฝุ่นตลบ, ทางเดินรถที่เต็มไปด้วยดินโคลน ซึ่งเป็นอีก 1 สิ่งสำคัญที่เข้ามาเสริมความท้าทายในการแข่ง และเป็นอุปสรรคต่อการเดินรถของเราไม่น้อย

Mutant Year Zero: Road to Eden

Mutant Year Zero: Road to Eden

เกมแนววางแผนที่กล่าวถึงเรื่องราวของโลกที่ล่มสลาย หลังเหตุการณ์ความขัดแย้งครั้งยิ่งใหญ่จนเป็นเหตุให้เกิดสงครามนิวเคลียร์ที่สร้างความเสียหาย และคร่าชีวิตผู้คนไปอย่างมากมาย ทางมนุษย์ และสิ่งมีชีวิตที่รอดมาได้กลายพันธุ์ ซึ่งตัวเกมจะพูดถึง 3 มนุษย์กลายพันธุ์ที่ต้องออกเดินทางเพื่อค้นหาสวนอีเดนในตำนาน ที่พวกเขาเชื่อกันว่าจะเป็นวิธีรักษาให้พวกเขากลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง

Dying Light

Dying Light

เกม Action สไตล์ Zombie Survival ที่บอกเล่าถึงเมืองฮาลาน เมืองที่เกิดเหตุการณ์การแผ่ระบาดของเชื้อไวรัส ถูกล้อมรอบไปด้วยกำแพงและถูกกักกันการแพร่ระบาดของเชื้อไม่ให้ออกไปสู่โรคภายนอก โดยผู้เล่นจะมารับบทเป็น Kyle Crane เจ้าหน้าที่ผู้มากฝีมือที่ได้รับภารกิจพิเศษให้เขามาช่วยค้นหาผู้รอดชีวิตภายในเมืองแห่งนี้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมแนว สร้างเมือง/บริหารอาณาจักร เล่นเพลินที่น่าลอง

   5 เกมแนว สร้างเมือง/บริหารอาณาจักร เล่นเพลินที่น่าลอง

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 20

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 20