in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 20

ในสัปดาห์นี้อิงก็มีเกมมือถือน่าเล่นมาแนะนำกันอีกแล้ว คราวนี้อิงได้หยิบเกมหลากหลายแนวมาบอกต่อให้กับคุณผู้ชมที่ติดตามเกมมือถือประจำสัปดาห์ได้ติดตามกันต่อ ส่วนคลิปนี้จะมีเกมอะไรกันบ้างมาดูกัน ถ้าเกิดว่าชอบ ก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้กับคลิปนี้กันด้วยน้า

Rise Of Cultures

Rise Of Cultures

เกมมือถือแนวสร้างเมืองที่ผู้เล่นจะต้องมาวางแผนสร้างเมือง บริหารจัดการเมือง ผลิตทรัพยากร ดูแลความเป็นอยู่ของประชากรให้อยู่ดีมีสุข รวมไปถึงการจัดสร้างสิ่งก่อสร้าง อาคารบ้านเรือนให้เป็นสัดส่วน เพื่อทำการขยายเมืองให้เติบโต ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจไปยังสถานที่ต่างๆ ปลดล็อคอารยธรรมใหม่ๆเพื่อให้ดินแดนของเราก้าวไปยังยุคสมัยใหม่

Diesel Soldiers: World War

Diesel Soldiers: World War

เกมมือถือ Action Shooting ในธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่จะให้ผู้เล่นมาเลือกตัวละครอันมีทักษะความสามารถเฉพาะตัว ทำการแบ่งทีมต่อสู้กันในรูปแบบเกม Multiplayer 5 ต่อ 5 โดยรูปแบบเกมเพลย์จะเน้นให้ผู้เล่นแต่ละฝ่ายช่วยกันกำจัดฝ่ายตรงข้าม พร้อมเข้ายึดพื้นที่ตามจุดต่างๆ ในการชิงธง ทำคะแนนกัน ฝ่ายใดที่ทำคะแนนได้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนดไว้ก็จะเป็นฝ่ายชนะไปนั้นเอง

Legendary Warriors: Dark War

Legendary Warriors: Dark War

เกมมือถือแนว Action RPG สไตล์ Hack and Slash ที่ตัวเกมได้เล่าเรื่องราวของกษัตริย์โอเว่น ผู้บุกเบิกดินแดนแห่งชีวิต และเขาได้คิดค้นทดลองสร้างน้ำอมฤตเพื่อความเป็นอมตะ แต่แล้วมันกลับมีผลข้างเคียงทำให้เหล่าสิ่งมีชีวิตที่ใช้กลายเป็นสัตว์ประหลาดและกระหายเลือดจนเกิดความสุ่นวายภายในดินแดน งานนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น อเล็ก ชายผู้เป็น 1 ใน 12 นักรบในตำนานแห่งกษัตริย์โอเว่นที่ต้องเดินหน้าปราบปรามเหล่าสัตวประหลาด มอนสเตอร์ปีศาจที่ออกมาอาละวาด เพื่อทวงคืนดินแดนแห่งนี้ให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง

Rider.io

Rider.io

เกมมือถือ Action สไตล์ Battle Arena ที่ผู้เล่นทั้งหมดจะต้องมาห่ำหันกันเอง ด้วยการควบม้าไปต่อสู้กัน ทางผู้เล่นจะต้องพยายามเก็บลูกธนูที่ตกตามพื้นมาใช้เป็นอาวุธในการกำจัดศัตรู หรือผู้เล่นอื่น เพื่อทำคะแนนในการไต่เต้าขึ้นไปสู่จุดสูงสุดของการจัดอันดับภายในแต่ละแมท ซึ่งบนสนามรบจะมีทั้งลูกธนู และหีบสมบัติที่เราสามารถทำลาย และเก็บเงินตรามาอัพเลเวลของเรา เพื่อเปลี่ยนสัตว์ขี่ในการทำศึกให้สตรองมากขึ้น

Rogue Agents

Rogue Agents

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มาแบกปืนวิ่งไล่ยิงเหล่าผู้เล่นจากทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะมาแบบลุยเดี่ยว หรือจะมาเล่นกันเป็นทีมก็สามารถสนุกกันได้ แถมเกมนี้ยังได้ใส่การเคลื่อนไหวที่ตัวละครของเราสามารถปีนป่าย ไต่กำแพงไปยิงศัตรูที่อ้างอิงมาจากระบบฟิสิกษ์ได้ดูเสมือนจริง ไว้ให้ผู้เล่นได้พลิกแพลงการโจมตีในแต่ละแมทได้อีกด้วย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคกลาง 07

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.07

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2020