in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.06

กลับมาแนะนำกันต่อ กับเหล่าเกมสนุกบน PC หลังจากที่แนะนำเกมสเปคต่ำกันไปแล้ว คราวนี้อิงขอหยิบเกมสเปคกลางๆ มาแนะนำกันต่อถึง 5 เกมด้วยกัน ในคลิปนี้อิงก็คัดสรรเกมหลากแนวมาให้ทุกคนได้เลือกหาซื้อมาเล่นกันอีกเช่นเคย จะมีเกมไหนที่คุณผู้ชมสนใจกันบ้างมาดูกัน ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้คลิปนี้กันด้วยน้า

Sunset Overdrive

Sunset Overdrive

เกมแนว Action Adventure สไตล์ Open World ที่บอกเล่าเรื่องราวภายในเมือง Sunset City ช่วงปี 2027 ซึ่งเมืองแห่งนี้ถูกรายล้อมไปด้วยเหล่ามนุษย์ที่ ดื่มเครื่องดื่มที่มีชื่อว่า Overchange Delirium XT เข้าไปจนกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่เรียกว่า Overchange Drinker ทางผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นอดีตพนักงานบริษัทของ FizzCo เขาคนนี้มีทักษะความสามารถเป็นเอกลักษณ์ พร้อมมาเผชิญหน้าต่อสู้กับศัตรู ด้วยอาวุธนานาประเภทอันสุดเจ๋ง สามารถใช้ต่อสู้ในสถานการณ์ต่างๆ ได้

Titanfall 2

Titanfall 2

เกมแนว Action Shooting ที่นำเสนอเนื้อหาสงครามระหว่างหุ่นรบไททัน และความสัมพันธ์ของผู้ร่วมสมรภูมิมาให้ผู้เล่นได้อินตาม โดยตัวเกมนี้ก็มีโหมดแคมเปญ ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเรื่องราวของนักบิน Jack Cooper ที่ได้มาขับหุ่นรบไททันที่มีชื่อว่า BT พร้อมออกไปปฏิบัตภารกิจเสี่ยงตาย ท่ามกลางสงครามแย่งชิงระหว่างฝ่าย Militia ซึ่งเป็นฝั่งของตัวละครเอก และฝ่าย กองกำลังอาณานิคม IMC นั้นเอง

Vampyr

Vampyr

เกม Action RPG ที่หยิบเอาเรื่องราวแวมไพร์มาผสมโรงภายในเกมโดยเน้นการดำเนินเรื่องราวตามการตัดสินใจของทางผู้เล่น โดยตัวเกมได้บอกเล่าถึงเหตุการณ์ “การแพร่ระบาดไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์สเปน ในประเทศอังกฤษ” ช่วงยุคต้นศตวรรษที่ 20 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “โจนาธาน รีด” แพทย์ทหารหนุ่มที่รอดชีวิตจากสงครามโลกครั้งที่ 1 และเขาเพิ่งจะพบว่าตัวเองมีความกระหายเลือดอย่างรุนแรง จนทำให้เขาต้องกลายเป็นทั้งหมอ และ แวมไพร์ ที่ต้องออกหาเลือดสดๆ มาประทีงชีวิต พร้อมกับปิดบังไม่ให้ใครรู้ว่าเขาเป็น “แวมไพร์” นั้นเอง

Shadow Tactics: Blades of the Shogun

Shadow Tactics: Blades of the Shogun

เกมสไตล์ลอบสังหารเชิงวางแผนกลยุทธ์ที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับเรื่องราวท่ามกลางสงครามโชกุนที่ต้องมาสู้รบกับเหล่าศัตรูในดินแดนญี่ปุ่น โดยเกมนี้เราจะมารับบทเป็น ฮายาโตะ นินจาหนุ่มที่ได้รับมอบหมายให้มาทำภารกิจเพื่อเคลื่อนย้ายกองทัพโชกุนบุกฐานศัตรูให้ราบ สำหรับภารกิจในครั้งนี้เขาจะได้พบกับตัวละครอันมีฝีมือมากหน้าหลายตาที่จะมาช่วยเขาทำภารกิจ ลอบเร้นเข้าไปยังฐานที่มั่นของฝ่ายศัตรู เพื่อสังหารโชกุนนั้นเอง

Deus Ex: Mankind Divided

Deus Ex: Mankind Divided

เกมเดินหน้ายิงสไตล์ FPS ที่มีส่วนผสมของเกม RPG มาพร้อมกับเรื่องราวของบุรุษ รปภ.คนเหล็กที่รอดจากการต่อสู้กับกลุ่มผู้ก่อการร้าย และได้มีการดำเนินเรื่องราวสาวไปถึงต้นตอที่แท้จริง สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น อดัม เจนเซ่น ที่ต้องมาร่วมมือกับ ตำรวจสากล มีหน้าที่ในการตามไล่ล่าทำภารกิจเพื่อจัดการกับเหล่าวายร้าย illuminati งานนี้อดัมได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลทั้งด้านชิ้นส่วนโมดิฟาย รวมถึงการเข้าถึงข้อมูล สถานที่ของภาครัฐที่เป็นประโยชน์ต่อการทำภารกิจของเรา โดยตัวเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบลอบสังหาร, เดินหน้ายิงศัตรูแบบบ้าระห่ำ หรือจะทำการดำเนินเรื่องราวแบบไม่ฆ่าใครเลยก็ทำได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม PS4 Exclusive น่าเล่นที่ควรมีไว้ครอบครอง ปี 2020

   5 เกม PS4 Exclusive น่าเล่นที่ควรมีไว้ครอบครอง ปี 2020

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 18

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 18