in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.07

วันนี้อิงมาแนะนำเกม PC น่าเล่นกันอีกแล้ว รอบนี้ขอเอาใจสำหรับคนที่มีคอมสเปคต่ำกันบ้าง กับเหล่าเกม PC ที่มาพร้อมกับเกมเพลย์ที่สร้างสรรค์มาให้ผู้เล่นได้สนุกกันไม่น้อย ที่อิงจะมาทำการแนะนำเกม PC สเปคต่ำถึง 5 เกมด้วยกัน ส่วนจะมีเกมไหนบ้าง มาดูกันคะ ถ้าชอบคลิปนี้อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ด้วยน้า

DmC: Devil May Cry

DmC: Devil May Cry

DmC: Devil May Cry เกมพีซีแนว Hack and Slash ที่เน้นการโจมตีด้วยคอมโบหนักๆ กำจัดปีศาจ พร้อมมาสวมบทบาทเป็น ดันเต้ ผมดำที่ยังคงมีลีลามาดกวน ออกไปไล่ล่าฆ่าปีศาจอย่างไม่เกรงกลัวใคร พร้อมเปิดเผยความลับของเรื่องราวทั้งหมดว่า โลกใบนี้เกิดการรุกรานของเหล่าปีศาจได้อย่างไร เปิดปมเรื่องราวของดันเต้ ตัวละครเอกว่า เขานั้นคือใคร เหตุใดผมเขาถึงกลายเป็นสีขาว มาเป็นดันเต้ ณ ปัจจุบันแบบนี้

Call of Juarez: Gunslinger

Call of Juarez: Gunslinger

Call of Juarez: Gunslinger เกมพีซีแนว FPS ที่จะผู้เล่นจะได้มาดื่มด่ำกับเรื่องราวในปี 1910 ของนักล่าค่าหัวนามว่า Silas Greaves กับเรื่องราวการผจญภัยของเขาเพื่อแลกค่าเหล้าในเเดนคนเถื่อน ซึ่งตัวเกมนี้ได้หยิบเอาประวัติศาสตร์จริงของคาวบอยมาดำเนินเรื่องราว ผนวกกับเหตุการณ์ต่างๆอาจนำไปสู่บทสรุปของเกมอย่างคาดไม่ถึง โดยเกมนี้ก้มีอาวุธหลายอย่างให้เราได้ใช้ ไปต่อกรกับศัตรูผ่านเรื่องราวของตัวละคร แถมยังได้เผชิญหน้ากับบอสที่เพิ่มเข้ามาในการปลดล็อคเรื่องราวของเราอีกด้วย

Assassin’s Creed Rogue

Assassin’s Creed Rogue

Assassin’s Creed Rogue เกมนักฆ่าล่าศตวรรษที่ภาคนี้จะพาผู้เล่นไปเปิดผนึกประวัติศาสตร์ผ่านการผจญภัยของนักฆ่าในการทภารกิจตามสถานที่ต่างๆ เพื่อค้นหาขุมพลังในการปกป้องโลกใบนี้ โดยเกมนี้ได้เล่าถึงช่วงกลางศตวรรษที่ 18 ระหว่างการแกร่งแย่งมหาอำนาจในยุโรป ซึ่งตัวเกมในภาคนี้มีการเชื่อมโยงเรื่องราวของเกม Assassin’s Creed ในภาคอื่น ผู้เล่นจะมาเป็น Shay Patrick Cormac ชายวัย 21 ปี 1 ในสมาชิกพี่น้องนักฆ่าที่หักหลัง ย้ายตนเองไปอยู่ฝ่ายศัตรูและต้องมาเผชิญหน้ากับพี่น้องนักฆ่าของตนเอง

Fallout 3

Fallout 3

Fallout 3 เกมพีซีแนว Action ที่ผู้เล่นจะมาใช้ชีวิตในโลกที่ล้มสลาย โดยตัวเกมจะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2277 ซึ่งตัวละครของเราอาศัยอยู่ในหลุมหลบภัยมาตั้งแต่เกิด แต่ทว่าสถานที่แห่งนี้กลับเกิดจราจลขึ้น และพ่อของเขาก็ดันหายตัวไปในเหตุการณ์ครั้งนี้ ซึ่งผู้เล่นจะต้องชิงหนีออกมา เพื่อเอาตัวรอด พร้อมออกตามหาพ่อของเขาในการสืบสาวหาความจริงว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดมันมีต้นต่อมาจากอะไรกันแน่ โดยเกมนี้ได้วางฉากหลังเป็นเมืองวอชิงตันที่ครั้งนึงเคยรุ่งเรืองแต่กลับต้องมาล้มสลายลงจนกลายเป็นดินแดนร้าง

Tomb Raider: Underworld

Tomb Raider: Underworld

Tomb Raider: Underworld เกมพีซีแนว Adventure ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น ลาร่า ครอฟ ที่ต้องออกตามหาดินแดน Avalon ซึ่งเป็นดินแดนลึกลับของกษัตริย์อาเธอร์ พร้อมออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อไขปริษนาเส้นทางในการตามหาสมบัติอันล้ำค่า แน่นอนว่า การเดินทางไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ตามมาราวีเรา รวมไปถึงสัตว์ประหลาดที่คุ้มกันโบราณสถานเพื่อให้ผู้คนเข้ามาฉกชิงทรัพย์สมบัติไป

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมแนว บริหารจัดการบริษัท/โรงแรม/โรงงาน เล่นเพลิน

   5 เกมแนว บริหารจัดการบริษัท/โรงแรม/โรงงาน เล่นเพลิน

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 19

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 19