in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.02

ในคลิปนี้มาแนะนำกับเกม PC ที่ยกระดับสเปคขึ้นมาอีกหน่อย ก่อนหน้านี้อิงก็ได้แนะนำเกมสเปคต่ำกันไปแล้ว เผื่อผู้ชมบางท่านยังไม่หน่ำใจ ภายในคลิปนี้อิงก็หยิบเกมสเปคกลางๆมาแนะนำกันต่ออีกสัก 5 เกมแล้วกันคะ ส่วนคลิปนี้มีเกมไหนที่เห็นแล้วโดนใจ อย่าลืมกดไลค์ และกดแชร์คลิปนี้ให้กันด้วยนะคะ

Aragami

Aragami

เกมแนว Action Adventure ที่เราจะต้องมาทำภารกิจช่วยเหลือเด็กสาวที่ถูกคุมขังภายในเกมที่มีชื่อว่า Aragami โดยผู้เล่นจะมารับบทเป็นนินจาเเห่งเงามืด “อารากามิ” ผู้มีวิชานินจาควบคุมเงา ซึ่งเขาถูกเรียกโดย “ยามิโกะ” หญิงสาวที่ถูกกักขังเอาไว้ในป้อมปราการของเมืองกิวริว ภายในเกมผู้เล่นจะมาผจญภัยไปในเส้นทางที่เต็มไปด้วยเลือด เเละความลับอันดำมืดเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับ “อารากามิ”

Dead Island Definitive Edition

Dead Island Definitive Edition

เกม Action ที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มผู้รอดชีวิตที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหนีตายจากเหล่ามนุษย์ที่ติดเชื้อจนกลายเป็นซอมบี้ไล่กัดกินผู้คน ตัวเกมได้นำเสนอมุมมองการต่อสู้กับซอมบี้ได้อย่างโหดร้ายในส่วนนี้จะทำให้ผู้เล่นตื่นตัวและต้องใช้การตัดสินใจเมื่อถึงเวลาที่เราต้องใช้อาวุธที่มีอยู่อย่างจำกัด

Assetto Corsa

Assetto Corsa

เกมแนว Racing ที่เน้นความสมจริง แถมยังขนเอาเหล่ารถยนต์ยี่ห้อดังมาใส่ไว้ในเกมหลายรุ่น เข้าไปจะพบว่ามีรถยนต์หน้าตาที่ดูคุ้นเคย ภายในเกมอัดเเน่นไปด้วยโหมดการเล่นที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ อย่างโหมด Career, Special Event, โหมด Championship รวมไปถึงโหมดการเล่นแบบ Multiplayer ที่ได้มีการจับคู่นักแข่งที่มีทักษะสกิลเลเวลในระดับเดียวกันมาจับคู่กัน

Alien: Isolation

Alien: Isolation

เกมแนว Horror ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น Amanda Ripley กับการหายตัวไปกว่า 15 ปี หลังเหตุการณ์ยาน Nostromo ระเบิด โดยทางองค์กร Weyland-Yutani มอบหมายให้เธอออกสำรวจในสถานีอวกาศ Sevastopol เพื่อเปิดเผยเรื่องการหายตัวไปของเเม่ตนเอง และหาเบาะแสข้อมูลการบินของ Nostromo รวมถึงลูกเรือที่สูญหาย แต่ทว่าเหล่าเอเลี่ยนได้บุกเข้ามายังที่นี่เธอจึงต้องเอาตัวรอดออกจากสถานีอวกาศให้จงได้

Watch Dogs

Watch Dogs

เกม Action สไตล์ Open World ที่นำเสนอเรื่องราวของแฮ็คเกอร์หนุ่มนามว่า Aiden ที่ต้องลุกขึ้นมาทำภารกิจแก้แค้นเหล่าวายร้ายที่เข้ามาวอแวกับครอบครัวของเขาจนเป็นสาเหตุทำให้หลานสาวของ Aiden เสียชีวิต งานนี้ Aiden จะต้องทำทุกวิถีทางในการสืบหาเบาะแส ข้อมูลผ่านระบบ ctOS ด้วย Skill Hack ของเขาแบบไม่ธรรมดา บวกกับการใช้มือถือเพียงเครื่องเดียว ในการแฮ็คทุกสิ่งอย่าง ใช้กลเม็ดหลากหลายด้าน และทักษะการต่อสู้ ที่ต้องเอามาผสานกันเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษให้จงได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม สร้างเมือง/สร้างอาณาจักร ภาพสวยที่คุณต้องเล่น ปี 2020

   5 เกม สร้างเมือง/สร้างอาณาจักร ภาพสวยที่คุณต้องเล่น ปี 2020

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 09

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 09