in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 09

ในคลิปนี้เรากลับมาอัพเดตเกมสนุกในสัปดาห์นี้กันต่อ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาโหลดเกมมันส์ๆมาติดเครื่อง วันนี้อิงก็ได้หยิบเอาเกมน่าเล่นมาพร้อมกับภาพกราฟิคที่ดูดีมาแนะนำให้คุณผู้ชมเลือกโหลดไปเล่นกันถึง 5 เกมด้วยกัน สำหรับคลิปนี้ถ้าดูแล้วถูกใจ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้อิงกันด้วยคะ

Era Combat – Online PvP Shooter

Era Combat - Online PvP Shooter

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มาสนุกกับการตะลุมบอนต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามเพื่อชิงชัยกันในแต่ละสนามรบ ตัวเกมได้ออกมาตามสไตล์ Sci-Fi กับรูปแบบเกม PvP Battle ที่เราจะได้มาต่อสู้กับผู้เล่นอื่นกันแบบ 3 ต่อ 3 ฝ่ายสามารถจัดการทีมคู่ต่อสู้ได้มากที่สุดในเวลาที่กำหนดก็ชนะไปได้เลย แถมยังเสริมระบบให้เราเล่นกันง่ายขึ้น ด้วยระบบการควบคุมง่าย, มีระบบช่วยเล็ง ระบบการดีดตัว ที่ทำให้ตัวละครของเราสามารถบินได้ในระยะสั้น เพื่อนำมาพลิกแพลงสถานการณ์ ตอนประจันหน้ากับศัตรูได้

Shelter Zero

Shelter Zero

เกมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะต้องมาบัญชาการเหล่าสาวน้อยที่มาพร้อมกับอาวุธ อุปกรณ์ในการต่อสู้สุดไฮเทค และมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปต่อสู้กับกองทัพมอนสเตอร์ รวมไปถึงบอสสุดโหดที่ดาหน้าเข้ามาบุกรุกโลกแห่งนี้ ภายในเกมนี้จะให้ทางผู้เล่นจัดทีมเหล่าสาวๆมาช่วยกันยิงกราดปราบมอนสเตรอ์ ด้วยบัพพลัง สกิลโจมตีที่รุนแรง ที่แต่ละตัวละครจะมีรูปแบบแตกต่างกัน

Plague Days

Plague Days

เกมแนว Survival ที่ผู้เล่นจะต้องมาเอาตัวรอดในโลกอันโหดร้าย ผู้เล่นจะต้องคอยสั่งการเหล่า NPC ที่อยู่ภายในแคมป์ พร้อมกับการออกสำรวจโลกภายนอกในการหาทรัพยากร เสบียงอาหารมาประทังชีวิต ภายในเกมนี้นำเสนอในมุมมองด้านบน ถ่ายทอดผ่านตัวละครผู้เอาชีวิตรอดภายในแคมป์ที่ต้องสั่งการ NPC เพื่อให้พวกเขาทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ ตั้งแต่การ หาของ คราฟไอเท็มของใช้จำเป็น ที่ต้องนำมาหมุนเวียนภายในแคมป์

Valkyrie Heroes Saga

Valkyrie Heroes Saga

เกมแนว Strategy RPG ที่ผู้เล่นได้สวมบทบาทการเป็นหัวหน้าทีม ผู้ผดุงความยุติธรรมกับกองกำลังฮีโร่สาวน้อยอันมีทักษะความสามารถที่ดูเป็นเอกลักษณ์ ออกมาต่อสู้กับองค์กรอันชั่วร้ายนามว่า Slient Cross ที่ได้วางแผนจะมาทำลายโลกใบนี้ โดยตัวเกมนี้ก็มีเหล่าสาวน้อยให้ปลดล็อคกันมากมาย เราสามารถรวบรวมทรัพยากร วัตถุต่างๆมาอัพเกรดอาวุธ ความสามารถให้ตัวละครสาวน้อยแข็งแกร่งมากขึ้นได้

TERA Hero

TERA Hero

เกมแนว RPG ที่ตัวเกมจะดำเนินเรื่องราวของโลกคู่ขนาน Arborea ก่อนเกิดสงครามอารากอน ผู้เล่นจะมาสวมบทบาทของนักรบที่ต้องลุกขึ้นต่อสู้กับเหล่ามารร้าย มาพร้อมกับตัวละครที่ผู้เล่นสามารถเลือกมาร่วมผจญภัยด้วยกันกว่า 18 สาย บวกกับทักษะสกิลอันเป็นเอกลักษณ์มาช่วยในการต่อสู้ หรือสลับเปลี่ยนตัวละครเพื่อสร้างความได้เปรียบในแมทนั้นก็ทำได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคกลาง 02

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.02

   5 เกม Co-op เล่นกับเพื่อนที่ต้องไม่พลาด ในปี 2020

   5 เกม Co-op เล่นกับเพื่อนที่ต้องไม่พลาด ในปี 2020