in

5 เกมมือถือออฟไลน์ ไม่ใช้เน็ตที่น่าหามาเล่น

วันนี้อิงพามาดูเกมออฟไลน์ไม่ใช้เน็ตบนมือถือกันบ้าง คลิปมีหลากหลายเเนวเกมให้เราได้เลือกสรร ซึ่งอิงขอหยิบมาแนะนำให้ลองไปโหลดเล่นกันทั้งหมด 5 เกมด้วยกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชอบกันบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ

PHOBOS 2089

PHOBOS 2089

เกมมือถือยิงมันส์แนว Idle Shooting ที่มีภาพสวย กับเกมที่มีชื่อว่า PHOBOS 2089 คุณจะได้มาตะลุยกับตามแต่ละด่าน วางแผนการใช้ปืน พร้อมอัพเกรดปืนต่างๆไปต่อสู้กับสัตว์ประหลาด เกมนี้มีเรื่องราวให้ได้สนุก มีระบบสุ่มกาชา ปลดล็อคปืนเจ๋งๆมาใช้ไปต่อสู้ และยังมีโหมดให้เลือกเล่นมากมายกับการปะทะศัตรูอย่างไม่สิ้นสุด

Hero Shooter

Hero Shooter

เกมมือถือแนวซอมบี้ กับการมารับบทเป็นทหารรับจ้างถือปืนไปยิงสัตว์กลายพันธ์ุ ภายในเกม Hero Shooter เกมนี้เป็นเกม Shooting ในมุมมองด้านบน ผู้เล่นสามารถอัพเกรดอาวุธปืน และอัพเกรดสัตว์คู่หูมาช่วยต่อสู้ได้ เกมเพลย์จะเน้นเดินหน้ายิงกราดซอมบี้ไปตามแต่ละด่าน เราจะต้องสะสมเงินไปอัพเกรดของ มีภารกิจให้ทำมากมาย

Epic Raft: Fighting Zombie Shark Survival

Epic Raft: Fighting Zombie Shark Survival

เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอด ผู้เล่นจะได้มาผจญภัยในโลกที่รายล้อมไปด้วยท้องทะเล ภายในเกม Epic Raft เกมสไตล์ Survival เราจะมาเป็นหนุ่มที่ต้องเอาชีวิรอด พร้อมแพเล็กๆ ล่องลอยไปตามสายน้ำทะเล มีเพียงอาวุธตะขอเกี่ยวสิ่งของที่ลอยมาตามน้ำเพื่อนำทรัพยากรมาคราฟ เราสามารถสร้างของได้ สร้างอาวุธ ไอเท็ม หาน้ำ หาอาหารมาประทังชีวิตให้อยู่รอดไปวันๆ และยังมีปลาฉลามจอมโหดที่จ้องจะมาฆ่าเราอีกด้วย

Assoluto Racing

Assoluto Racing

เกมมือถือแนวรถแข่ง เกมแข่งรถ กับเกม Assoluto Racing เกมแนว Racing ที่ผู้เล่นจะมาสวมบทบาทเป็นนักขับมือฉมังไปซิ่งรถกันมันส์บนสนามทางตรงและทางโค้ง ตัวเกมมีรถให้เลือกปลดล็อคมากมาย และยังเป็นเกมที่มีโหมดการแข่งให้เลือกหลากหลาย ตัวเกมมีระบบปรับเเต่งรถยนต์, ปรับสีรถ, เพิ่มความเร็ว และยังรองรับโหมด Multiplayer  เกมนี้เล่นได้ทั้ง Online เเละ Offline เลยค่ะ

Space Marshals 2

Space Marshals 2

เกมมือถือแนวลอบเร้น ลอบสังหารที่คล้าย Metal Gear อย่างเกมที่มีชื่อว่า Space Marshals 2 เป็นเกมมือถือแนว Action Adventure เราจะได้มาเป็นคาวบอยอวกาศ ผจญภัยไปยังฐานของศัตรู เพื่อลอบเร้นทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย เกมนี้มีอาวุธให้ปลดล็อคเยอะ มีด่านให้เล่นมากมาย เสริมความท้าทายกับเนื้อเรื่องที่สนุกและปลดล็อคด่านที่ยากขึ้น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมแนว Open World น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2020 - 2021

   5 เกมแนว Open World น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2020 – 2021

   5 เกมฟรีแนว Multiplayer ยิงมันส์น่าเล่นที่สุดในปี 2020

   5 เกมพีซีฟรี! แนว Multiplayer ยิงมันส์ที่ต้องหามาเล่น