in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.04

กลับมาแนะนำเกมไม่กินสเปคกันอีกแล้ว คราวนี้อิงก็มีเกมสนุกบน PC ที่คนชอบเกมสเปคต่ำต้องหามาเล่นกัน ในคลิปนี้อิงหยิบมาแนะนำกันถึง 5 เกม มีทั้งเเนวยิงมันส์ เกมรถแข่ง และแนวอื่นๆ ถ้าอยากรู้แล้วละก็ต้องตามมาดูกันเลยว่าจะมีเกมไหนที่เราโดนใจกันบ้าง

Crysis 3

Crysis 3

Crysis 3 เกมพีซีแนว FPS ที่จะพามาสนุกกับการทำภารกิจปกป้องโลกจากเหล่าวายร้ายจากต่างดาว ที่บุกมาครองเมืองนิวยอร์ค พวกมันได้รวบรวมเทคโนโลยีขึ้นมาเพื่อสร้างเป็น Liberty Dome เพื่อใช้ในการยึดครองโลกใบนี้ ภาคนี้จะเป้นการปลดล็อคเรื่องราวทั้งที่เกิดขึ้น และทางผู้เล่นจะมาสวมนาโนสูท ที่มีการอัพเกรดพลัง ความสามารถเพิ่มเติมเข้ามาซัพพอร์ตศึกในครั้งนี้ ผู้เล่นจะสามารถใช้พลังได้พร้อมกันแบบ Multi-Tasking และยังมีพลังใหม่ๆที่เพิ่มขึ้นจาก Nanosuit 2 นั้นเอง

Life is Strange

Life is Strange

Life is Strange เกมพีซีแนว Story Teller ที่กล่าวถึง “แม็กซ์ คอลฟีลด์” สาวน้อยผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ อยู่มาวันนึงเธอได้ค้นพบว่าตัวเองมีพลังวิเศษที่สามารถย้อนเวลาถอยหลังได้ ซึ่งนั้นก็เป็นที่มาของเรื่องราวแสนสนุกที่ชวนให้ติดตาม โดยเกม Life is Strange ถูกแบ่งออกเป็น 5 ตอน ภายในแต่ละตอนจะมาพร้อมเรื่องราวที่เข้มข้น ชวนติดตาม และสำหรับเกมเพลย์ของเกมนี้จะเป็นในรูปแบบการเดินทางไปตามเนื้อเรื่อง ผู้เล่นจะสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับบุคคล และสิ่งของต่างๆ ภายในเกมเพื่อนำไปสู่เหตุการณ์ที่แตกต่างกันออกไป

GRID Autosport

GRID Autosport

GRID Autosport เกมพีซีแนว Racing ที่ตัวเกมได้นำเหล่ารถยนต์จากแบรนด์ดังมาให้ปลดล็อคเล่นกันอยู่หลายคัน มาพร้อมกับสนามแข่งขันที่จัดเต็มมาให้สิงนักขับท้าทายกันกว่า 100 สนามที่ดึงมาจากสถานที่ที่มีอยู่จริงถึง 22 แห่งจากทั่วโลก ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นมาเเข่งขันเก็บเเต้ม เก็บ Rank และผู้เล่นสามารถสนุกกันในโหมด Career เพื่อทำกิจกรรมพิเศษ บวกกับการปลดล็อคชิ้นส่วน อะไหล่ รถยนต์ส่วนต่างๆ ที่สามารถนำมาอัพเกรด แต่งรถ เพิ่มประสิทธิภาพให้รถคันโปรดของเราแรงมากขึ้นพร้อมรับกับทุกสนามแข่ง

Brothers in Arms: Hell’s Highway

Brothers in Arms: Hell's Highway

Brothers in Arms: Hell’s Highway เกมแนวสงครามโลกที่หยิบเอาเรื่องราวบางส่วนในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเป็นธีมเกม โดยตัวเกมจะเล่าถึงหน่วยพลร่ม 101 แห่งสหรัฐอเมริกาที่ได้เข้าร่วมศึกสงครามชื่อดัง เกิดความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ภายในเเผน “ปฏิบัตการมาร์เก็ตการ์เด้น” เพื่อบุกโจมตีกองทัพเยอรมัน ผู้เล่นจะอินไปกับเรื่องราวผ่านตัวละครที่จะมารับบทเป็น Matthew Baker ผู้เล่นจะได้มาสั่งการกองรบ, ช่วยเหลือลูกทีม ไปจนถึงการวางแผนสู้รบกับฝ่ายศัตรูให้เกิดความเสียหายของกองทัพอเมริกาให้น้อยมากที่สุด พร้อมทำภารกิจบุกยึดพื้นที่ ซุ่มโจมตีเพื่อสร้างความได้เปรียบในการรบ

Escape Dead Island

Escape Dead Island

Escape Dead Island เกมแนว Survival ผสม Mystery กับการมาเอาชีวิตรอดจากซอมบี้บนเกาะ โดยมีเรื่องราวต่อจากเกม Dead Island ในภาคแรก เราจะมารับบทเป็น Cliff Calo หนุ่มช่างกล้าที่เป็นถึงลูกชายบริษัทยักษ์ใหญ่ นึกอยากถ่ายทำรายการล่าท้าซอมบี้จึงได้เดินทางไปถ่ายทำรายการที่เกาะบอร์เนียว สถานที่ซึ่งรายล้อมไปด้วยมนุษย์ติดเชื้อจนกลายร่างเป็นซอมบี้ ซึ่งตัวเกมจะให้เราได้เผชิญหน้ากับซอมบี้หลายสายพันธ์ุ พร้อมค้นหาสาเหตุของเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดบนเกาะแห่งนี้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมแนว Strategy วางแผนน่าเล่นที่แนะนำให้ลอง ในปี 2020

   5 เกมแนว Strategy วางแผนน่าเล่นที่แนะนำให้ลอง ในปี 2020

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 12

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 12