in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.05

มาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับเกมสนุกบน PC ที่คราวนี้อิงขอหยิบเกมน่าเล่นที่คอมสเปคต่ำสามารถเล่นได้มาแนะนำกันถึง 5 เกมด้วยกันคะ บอกเลยคะว่ารอบนี้มีแต่เกมมันส์ๆ อาจจะโดนใจคุณผู้ชมที่กำลังหาเกมเล่นตอนนี้อยู่ก็เป็นได้ ถ้าดูคลิปนี้เกิดถูกใจ อย่าลืมกดไลค์ และกดแชร์แบ่งปันให้เพื่อนๆได้ดูกันด้วยนะคะ

Sniper Elite 3

Sniper Elite 3

Sniper Elite 3 เกมพีซีแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็น Karl Fairburne ทหารอเมริกันที่ต้องเดินหน้าปฏิบัติภารกิจในแถบแอฟริกาเหนือ หลังจากทราบข่าวว่า ฮิตเลอร์ได้มาประจำการที่นี่ และนี่คือข่าวจริงหรือข่าวลวง ผู้เล่นต้องมาพิสูจน์หาความจริง พร้อมแทรกซึมเข้าไปยังพื้นที่ต่างๆ ในการลอบสังหารกองทหารแห่งทะเลทรายของเยอรมันในการสืบหาเบาะแสความลับของฝ่ายศัตรู และเคลียร์พื้นที่บางส่วนเพื่อให้ฝ่ายสนับสนุน พร้อมกองทัพของเราเดินหน้าเข้ายังพื้นที่ได้ตามแผนการ โดยเกมนี้เราต้องใช้ความแม่นยำในการลอบสังหารศัตรูด้วยปืนซุ่มยิงคู่กาย

Serious Sam 3: BFE

Serious Sam 3: BFE

Serious Sam 3: BFE เกมพีซีแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น Sam ผู้ต้องไม่ย่อท้อต่อมอนสเตอร์ แม้พวกมันจะแห่หันมาเป็นฝูงนับร้อยพันก็ตาม ในภาคนี้จะพาผู้เล่นมาตะลุยตบมอนสเตอร์แถบทะเลทรายในอียิปต์ รายล้อมไปด้วยเหล่าซากโปราณสถาน ผู้เล่นสามารถงัดอาวุธ ยุทธโธปกรณ์ในคลังแสงของเราออกมาต่อสู้กับมอนสเตอร์กันให้มันส์ แถมในภาคนี้ยังได้หยิบเอาดาวเด่นวายร้ายที่แฟนเกมต่างคุ้นเคยมาร่วมแจมในเกมภาคนี้ให้ผู้เล่นได้ปะทะกันอีกระลอก

Don’t Starve

Don't Starve

Don’t Starve เกมพีซีแนว Survival สไตล์อินดี้ ที่กล่าวถึงเรื่องราวของ วิลสัน นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องที่พยายามจะประดิษฐ์อุปกรณ์อะไรบางอย่างขึ้นมาแต่ไม่สำเร็จ แต่ในระหว่างที่เขากำลังกุมขมับอยู่นั้นเอง ก็ได้มีเสียงดังมาจากวิทยุที่ยื่นข้อเสนอว่าจะมอบความรู้ในการประดิษฐ์เครื่องดังกล่าวให้ และด้วยข้อเสอนนี้เอง วิลสัน จึงได้ตบปากรับคำโดยหารู้ไม่ว่ามันเป็นประตูมิติที่จะดึงเขาไปสู่โลกของแม็กเวล โลกที่เต็มไปด้วยสิ่งแปลกประหลาด และอันตรายรอบตัว

Spec Ops: The Line

Spec Ops: The Line

Spec Ops: The Line เกมพีซีแนว Action Shooting ที่เราจะมารับบทเป็น Martin Walker ผู้กองที่ผ่านศึกจากหน่วยรบ Delta จะมาบัญชาการเพื่อเข้าไปทำภารกิจช่วยเหลือเหล่าทหารที่หลงเหลืออยู่ในเมืองดูไบ โดยเกมนี้ก็มีเหล่าอาวุธ ยุทธโธปกรณ์มากมายมาให้เราได้ใช้ในการต่อสู้ แถมตัวเกมยังมีเรื่องราวที่ชวนติดตาม และประเด็นเรื่องราวต่างๆที่ต้องใช้ทางเลือกในการดำเนินเรื่องราว และทางผู้เล่นจะได้พบกับเหตุการณ์ที่คาดเดาได้ยากอาจจะเจอทั้งปรากฏกาณ์ทางธรรมชาติที่จะเข้ามาเป็นอุปสรรคในด้านการรบของเราก็เป็นได้

Resident Evil 5

Resident Evil 5

Resident Evil 5 เกมพีซีแนว Action ที่ตัวเกมได้เล่าเรื่องราวของโลกที่เผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้ รวมไปถึงผู้ก่อการร้าย และอาวุธชีวภาพ ในภาคนี้ก็มีตัวละครหลักที่นำทีมโดย คริสต์ เรดฟิลล์ และสาว Sheva ทั้งคู่อยู่สังกัดหน่วย B.S.A.A ที่ต้องเดินหน้าทำภารกิจครั้งสำคัญในการเข้าไปสืบสวนเรื่องราว เผชิญหน้ากับภัยอันตรายในแทบทวีปแอฟริการ่วมกับเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นนั้นก็คือ Sheva เพื่อหยุดยั้งแผนการทำลายล้างโลกของเหล่าวายร้าย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม Open World เล่นเพลิน ลืมเวลาช่วงหยุดยาว

   5 เกม Open World เล่นเพลิน ลืมเวลาช่วงหยุดยาว

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 14

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 14