in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 12

วันนี้อิงจะมาแนะนำเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์กันอีกแล้ว มีคุณผู้ชมหลายท่านรอคอยเกมมือถือกันพอสมควร สำหรับคลิปนี้อิงก็จะมาแนะนำกันถึง 5 เกมที่คัดสรรทั้งระบบเกม ภาพกราฟิคและแนวเกมที่เพื่อนๆต้องชอบมาเสิร์ฟกัน ถ้าหากคลิปนี้มีเกมไหนที่คุณชอบ กดไลค์ และกดเเชร์แบ่งให้คนอื่นได้ดูด้วยนะคะ

LORD OF HEROES

LORD OF HEROES

เกมมือถือแนว Turn-Based RPG ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวบนโลกที่เกิดการเเย่งชิงอำนาจ เกิดการปฏิวัติของเหล่าฮีโร่ทั้งหลายต่างมาหลอมรวมตัวกันเพื่อปกป้องโลกจากเหล่ามารร้าย ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นมาสะสมฮีโร่มากฝีมือ พร้อมมาแท็คทีมกันต่อสู้ในการไต่เต้าขึ้นสู่การเป็นราชาผู้ทรงอำนาจเหนือใครอื่น ตัวเกมจะให้เราผจญภัย ทำการต่อสู้กับศัตรูไปตามท้องเรื่อง เรามีโอกาสได้ฮีโร่ที่มีความสามารถมาร่วมเดินทาง

Dystopia: Modern Empires

Dystopia: Modern Empires

เกมมือถือแนว RTS ผสมแนว RPG ที่ผู้เล่นสามารถสร้างอาณาจักร ป้อมปราการของตนเองให้ปลอดภัย และเเผ่ขยายมากขึ้น พร้อมกับการจัดสรรเหล่ายูนิตอันมีฝีมือออกไปต่อสู้ บริหารกองทัพในการเดินหน้าบุกโจมตีปราการต่างๆ ประชันกลยุทธ์กับผู้เล่นคนอื่นๆ จะมาลุยกันแบบ Solo คนเดียว หรือจะเล่นกันแบบ Duo เพื่อกระชับมิตร หรือมาต่อสู้กันก็ได้เช่นกัน ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นสร้างฐานติดอาวุธ วางแนวกองรบเพื่อไม่ให้ศัตรูมาทำลายฐานเราได้ง่ายๆ ผู้เล่นสามารถใช้กลยุทธ์ของแต่ละคนในการสร้างเมืองได้อิสระ หรือว่าจะไปท้าดวลกับผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั่วโลกกันแบบ Real Time ก็ท้าทายกันดี

Komori Life

Komori Life

เกมมือถือแนว Simulation RPG ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นวัยรุ่นที่เบื่อชีวิตในเมืองใหญ่ได้ย้ายเข้ามาในเมืองชนบท ที่เราต้องมาปลูกผัก ทำสวน ปรับปรุงสถานที่พักอาศัยให้กลับมาน่าอยู่ ผ่านเรื่องราวภายในเกมนี้ ซึ่งผู้เล่นจะได้พบเจอกับเหล่าผู้คนในหมู่บ้านที่จะมาพร้อมภารกิจ ไกด์ไลน์การดำเนินชีวิตของเรา แถมเกมนี้ยังสามารถเล่นกับเพื่อนๆหรือผู้อื่นในการทำภารกิจร่วมกันได้ด้วย

WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius

WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius

เกมมือถือแนว Strategy RPG ที่เนื้อหาในเกมจะเน้นการทำศึกของบุคคลจาก 5 ราชวงศ์เพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่ในแผนดิน Ardora ซึ่งรูปแบบภายในเกมจะคล้ายกับเกม Final Fantasy Tactic ที่จะให้เราวางแผการต่อสู้ ผลันกันเดินคนตามช่องทีละเทิร์น พร้อมระบบฟังชั่นเด็ดของเกมไฟนอล อย่างการปลด “Limit Bursts” และระบบ “Abilities” ในการปล่อยทักษะของตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์เด่นของเกมซีรีส์ Final Fantasy

Project RIP Mobile

Project RIP Mobile

เกมมือถือยิงมันส์สไตล์ FPS ที่จะให้เรามามันส์กับการเดินหน้ายิงจัดการเหล่าปีศาจที่ดาหน้ามาเข้าอย่างไม่หยุดหย่อนภายในโลกแห่งอเวจีแห่งนี้ จะมีด่านให้เราได้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง โดยตัวเกมก็มีเหล่าอาวุธ ยุทธโธปกรณ์ต่างๆมาให้ผู้เล่นได้เลือกกันมากมายกว่า 20 ชนิด และตัวผู้เล่นก็สามารถเรียนรู้ทักษะสกิล Perk 6 ชนิดอันสุดพิเศษ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคต่ำ 04

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.04

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2020