in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.06

ในสัปดาห์นี้อิงก็มีเกมสนุกมาแนะนำสำหรับคุณผู้ชมที่มีคอมสเปคต่ำได้มามันส์กันอีกแล้ว คราวนี้มีทั้งเเนวเกมผจญภัย เกม RPG เเละเกมต่างๆที่จะพาผู้เล่นโลดแล่นไปในโลกแห่งจินตนาการกัน ส่วนในคลิปนี้จะมีเกมไหนบ้าง ต้องมาดูกัน ถ้าชอบคลิปนี้อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ให้อิงด้วยน้า

Lightning Returns: Final Fantasy XIII

LIGHTNING RETURNS: FINAL FANTASY XIII

Lightning Returns: Final Fantasy XIII เกมพีซีแนว RPG ที่นำเสนอเรื่องราวต่อจากภาค XIII-2 หลังจากที่ Lightning ตัวละครเอกของเรื่องถูกผนึกใน crystal stasis ถึง 5 ศตวรรษ กลับถูกปลุกขึ้นมาจากเทพเจ้าให้มาทำภารกิจครั้งสำคัญในการนำพาดวงวิญญาณของผู้คนทั้งหมดไปยังโลกใหม่ก่อนที่โลกเก่าจะหมดอายุไขภายใน 13 วัน เพื่อให้ดวงวิญญาณสูญสลายไป

Pillars of Eternity

Pillars of Eternity

Pillars of Eternity เกมพีซีแนว RPG ที่บอกเล่าถึงฮีโร่นิรนามที่ทำการหลบภัยจากพายุ ซึ่งมันได้บุกทำลายกองคาราวานและเพื่อนๆของเขาจนล้มตาย แต่ทว่าเขากลับดันมาพจเจอกับพิธีกรรมลัทธิแปลกประหลาดในการมอบพลังให้ Watcher และเขาก็ดันได้รับพลังที่สามารถเข้าถึงจิตวิญญาณของผู้อื่น สัมผัสกับอดีตและความเสื่อมสลายที่กำลังคืบคลานเขามาและนี่ก็คือจุดเริ่นต้นของการผจญภัยในเกมนี้

Kingdoms and Castles

Kingdoms and Castles

Kingdoms and Castles เกมแนว Simulation ที่จะพาผู้เล่นมาเพลิดเพลินกับการสร้างเมืองและพัฒนาเมืองขนาดเล็กให้เป็นกลายอาณาจักรขนาดใหญ่ที่ดูรุ่งเรือง โดยผู้เล่นจะต้องวางแผนใช้ทรัพยากรในการทำอุตสาหกรรม เกษตรกรรมให้คุ้มค่า พร้อมจัดสรรภาษี สร้างสถานที่สำคัญเพื่ออำนวยความสะดวก และดูแลความเป็นอยู่ของประชาชน ด้วยการวางกองกำลังป้องกันทางทหารภายในเมืองให้พวกเขามีความสุขปลอดภัยจากการรุกรานของเหล่าไวกิ้ง และสัตว์ร้ายที่หวังจะมาทำลายเมือง

Starbound

Starbound

Starbound เกมพีซีแนว Sandbox ผสม Survival ที่ผู้เล่นจะมาเป็นผู้เอาชีวิตรอดที่ต้องออกสำรวจตามดวงดาวที่มีลักษณะสภาพภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกัน เพื่อรวบรวมทรัพยากร ไอเท็มต่างๆมาซ่อมแซมยาน รวมไปถึงเหล่าอาวุธ อุปกรณ์ที่ใช้ในการต่อสู้ และเอาตัวรอดได้

Sleeping Dogs: Definitive Edition

Sleeping Dogs: Definitive Edition

Sleeping Dogs: Definitive Edition เกมพีซีแนว Action ที่ผู้เล่นจะได้มาโลดแล่นในฮ่องกงกับการรับบทเป็นตำรวจหนุ่มฝีมือฉกาจที่ต้องมาทำภารกิจในการแทรกซึมเข้าไปในแก็งมาเฟียขาโหด พร้อมไต่เต้าตนเองขึ้นไปอยู่บนจุดสูงสุดขององค์กรอันชั่วร้าย และปฏิบัติหน้าที่ของสายลับตำรวจเพื่อสืบสาวไปถึงตัวการใหญ่ของเรื่องนี้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมแนว สงคราม ภาพสวยที่น่าลองเล่น ในปี 2020

   5 เกมแนว สงคราม ภาพสวยที่น่าลองเล่น ในปี 2020

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 16

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 16