in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.03

กลับมาแนะนำเกมสนุกบน PC สำหรับคนชอบเกมสเปคต่ำกันต่อ ในคลิปนี้อิงก็หยิบเอาเกมน่าเล่นมาแนะนำกันอีก 5 เกม ก่อนหน้านี้ใครยังไม่หน่ำใจมาดูคลิปนี้จะได้หาเกมอื่นๆในสไตล์ที่ตนเองชอบไปเล่นเพิ่มในเครื่องกัน ถ้าในคลิปนี้มีเกมไหนที่คุณชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยนะคะ

Call of Duty: World at War

Call of Duty: World at War

Call of Duty: World at War เกมแนว Shooting เดินหน้ายิงที่ได้หยิบเอาสงครามโลกครั้งที่ 2 ในแถบแปซิฟิคมาเป็นธีมหลักของเกม สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะมารับบทเป็นทหารหนุ่มสหรัฐที่ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้กับกองทัพญี่ปุ่น แถมยังมีการนำเสนอเรื่องราวการสู้รบของฝั่งกองทัพสหภาพโซเวียตที่บุกโจมตีเยอรมันมานำเสนอเพิ่มเติม ซึ่งตัวเกมก็มีระบบการอัพเกรดทักษะความสามารถของเหล่าทหารด้วยระบบ Perk สกิล เสริมด้วยอาวุธ ยุทธโธปกรณ์ต่างๆ ทางการทหาร เพื่อสนับสนุนการรบหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงเหล่ายานพาหนะทางสงครามที่จะช่วยให้กองทัพทหารเดินหน้าบุกโจมตีได้ดีขึ้น

Prince of Persia

Prince of Persia

Prince of Persia เกมพีซีแนว Action ผจญภัยที่จะให้ผู้เล่นมารับบทเป็นเจ้าชายที่ไร้ซึ่งยศถาบรรดาศักดิ์ใดๆ เป็นเพียงแค่ขุนโจรธรรมดาที่ออกเดินทางปล้นสุสานไปวันๆ จนกระทั่งพลัดหลงมายังดินแดนลับแลแห่ง Ahura แล้วดันต้องมารับหน้าที่ในการหยุดยั้งเทพแห่งความชั่วร้าย เพื่อให้โลกใบนี้จมลงสู่ความมืดมิด สำหรับรูปแบบเกมนี้ ผู้เล่นจะได้มันส์กับการต่อสู้กับปีศาจ พร้อมฟันฝ่าอุปสรรคขวากหนามตามฉาก และสถานที่ต่างๆ ที่เราได้เดินไปตามท้องเรื่อง

This War of Mine

This War of Mine

This War of Mine เกมแนว Survival ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของพลเรือนกลุ่มหนึ่งที่ต้องมาเอาตัวรอดภายในเมืองที่ถูกปิดล้อม หน่ำซ้ำยังขาดแคลนทั้งอาหาร ยารักษาโรค และต้องมาเผชิญหน้ากับภัยอันตรายหลายรูปแบบ โดยระบบภายในเกมนี้ได้ถ่ายทอดการเผชิญหน้ากับสงครามจริงๆ ผู้เล่นจะต้องอาศัยการตัดสินใจในทุกด้าน ทุกเสี้ยววินาทีล้วนกำหนดชะตาชีวิตของผู้คนให้อยู่รอด

Devil May Cry 4 Special Edition

Devil May Cry 4 Special Edition

Devil May Cry 4 Special Edition เกมแนว Action สไตล์ Hack and Slash ที่เน้นการบู๊ฟันแหลก กำจัดเหล่าปีศาจให้ราบเป็นหน้ากองที่ตัวเกมได้หยิบเอา Devil May Cry 4 มาเพิ่มความสนุก และการปรับปรุงในด้านภาพกราฟิคที่คมชัดขึ้น ซึ่งตัวเกมนี้เราสามารถเลือกเล่นเป็นเหล่าหนุ่มสุดเท่ห์ที่มีสายเลือดแห่งสปาด้า อย่าง Dante, Nero และ Vergil พวกเขามาพร้อมกับพลังปีศาจ และทักษะสกิลที่ยากจะต่อกร

FINAL FANTASY XIII

FINAL FANTASY XIII

FINAL FANTASY XIII ซีรี่ย์ไฟนอล แฟนตาซี ที่มีตัวละครเอกเป็นสาวแกร่งแรงเกินร้อยอย่าง Lighning ภายในเกมจะพูดถึงเรื่องราวของโลกแห่งโคคูน หรือโลกมนุษย์ที่ทางรัฐบาลสวรรค์ได้ส่งผู้คนที่มีพลังเวทย์ และความสามารถเหนือมนุษย์ไปยังโลกเบื้องล่าง หรือโลกแห่งพัลส์ที่รายล้อมไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์ ปีศาจ ไปทำภารกิจตามท้องเรื่อง ที่จะมีภารกิจหลายอย่างในการปลดล็อคเรื่องราวที่รอให้ผู้เล่นค้นหา

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5-multiplayer-pc-games-you-must-play-in-2020

   5 เกม Multiplayer เล่นหลายคนที่คุณต้องเล่น ในปี 2020

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 10

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 10