in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 10

เดี๋ยวเรามาแนะนำเกมมือถืออันน่าเล่นกันต่อ คุณผู้ชมหลายท่านที่เป็นสาวกเกมมือถือจะได้หาเกมมันส์ๆมาเล่นกันอีกแล้ว คราวนี้อิงได้หยิบเกมหลายแนวมาแนะนำกันถึง 5 เกม สำหรับคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชื่นชอบ เรามาดูพร้อมๆกัน และถ้าเกิดว่าชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้กันด้วยจ้า

Gosu: Road of the King

Gosu: Road of the King

เกมมือถือแนว Turn-Based RPG ที่จะให้ผู้เล่นมาวางแผนการต่อสู้ไปตามท้องเรื่อง พร้อมทำการอัพเกรดความสามารถของพวกเขา และปลดล็อคท่าไม้ตายอันสุดเจ๋งในการกำราบเหล่าศัตรู โดยตัวเกมก็ได้ขนเอาตัวละครจากเรื่องนี้ใส่เข้ามาให้ผู้เล่นได้ทำการจัดทีม ปรับกลยุทธของแต่ละตัวละครเพื่อสนับสนุนการต่อสู้ในแต่ละแมทให้ดี ผู้เล่นจะต้องอัพเกรดตัวละคร อัพค่าดาว, เพิ่มความสามารถ เสริมประสิทธิภาพในด้านของสวมใส่กับตัวละครของเราให้แข็งแกร่ง

Haunted Fields

Haunted Fields

เกมมือถือแนว Survival ที่คอนเซปของเกมนี้จะคล้ายกับเกมเอาชีวิตรอดในสไตล์เกม Dead by Daylight ที่ตัวเกมทำออกมาในรูปแบบเรียลไทม์ 4 vs 1 เกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย โดย 1 ฝ่ายจะเป็นผู้เอาชีวิตรอดทั้งหมด 4 คน ซึ่งเกมนี้ก็มีตัวละครประมาณ 7 ประเภทมาให้ฝ่ายเอาชีวิตรอดเลือกไปใช้กัน และเราต้องคอยช่วยเหลือเพื่อนๆในการหาของ, แก้ไขปริศนา, ช่วยเพื่อนในยามเดือดร้อน พร้อมหาทางหนีออกจากสุสานนรกแห่งนี้ให้จนได้ และอีก 1 ฝ่ายที่มารับบทเป็นนักฆ่า บทบาทของเขาคือการขัดขวาง และไล่ล่า เข่นฆ่าให้หมดเพื่อไม่ให้ผู้เอาชีวิตรอดทั้ง 4 คนหนีไปจากสุสาน

Cyber Fighters:Legends Of Shadow Battle

Cyber Fighters:Legends Of Shadow Battle

เกมมือถือสไตล์ Hack & Slash ที่เล่าถึงเรื่องราวหลังสงครามโลกครั้งที่ 3 ในปี 2077 เหตุเกิดที่เมืองดีทรอยด์ได้เกิดโกลาหล เหล่าผู้ก่อการร้ายเข้ามาบุกยึดอำนาจเมือง โดยผู้เล่นจะมาบังคับเป็นไซบอร์กหนุ่มมากล้นด้วยความสามารถ มาออกลีลาในการฟาดฟันเหล่าศัตรูจักรกลที่ดาหน้ามาให้เราซัดอย่างไม่ยั้งในรูปแบบเกม Side Scrolling เพื่อทวงคืนความสงบสุขกลับคืนมา

Bullet League

Bullet League

เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้มาปะทะกับผู้เอาชีวิตรอดอีก 31 ชีวิตที่ต้องมาขับเคี้ยว ยิงกราดใส่กันเพื่อหาผู้ที่แข็งแกร่ง และสามารถยืนหยัดได้เป็นคนสุดท้ายก็เป็นผู้ชนะไปนั้นเอง สำหรับเกมนี้ก็ได้ทำออกมาในรูปแบบ 2D Side-Scrolling Multiplayer ผู้เล่นสามารถปลดล็อคตัวละครได้หลากหลายแบบ บวกกับทักษะความสามารถ เหล่าอาวุธใหม่ๆ ทำการอัพเกรดยุทธโธปกรณ์นานาชนิดเพื่อเสริมแกร่ง รวมไปถึงการออกสำรวจไปตามฉากเพื่อหาของเจ๋งๆ มาต่อสู้

Citytopia

Citytopia

เกมมือถือแนว Building Simulation ที่จะให้ผู้เล่นมาสร้างเมืองเล็กๆ ให้กลายเป็นเมืองขนาดใหญ่อันมีชื่อเสียง และทำธุรกิจการค้าให้รุ่งเรือง แน่นอนว่าเกมนี้เราจะต้องบริหารทั้งเงินทุน การก่อสร้างภายในเมือง สภาพความเป็นอยู่ของประชากร รวมไปถึงการผลิตสินค้าต่างๆ เพื่อส่งออกในการเพิ่มเงินทุนมาหมุนเวียน พัฒนาเมืองให้เจริญขึ้น แต่ว่าการสร้างสถานที่ภายในเกมค่อนข้างจำกัด ขึ้นอยู่กับการสุ่มการ์ดสิ่งปลุกสร้าง ที่เราสามารถนำการ์ดที่ซ้ำกันมาอัพเกรดสถานที่ต่างๆได้ ตั้งแต่บ้านเรือน ย่านการค้า และโรงงานอุตสาหกรรม

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคต่ำ 03

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.03

   5 เกม MMORPG ภาพสวยชวนแก้เบื่อในปี 2020

   5 เกม MMORPG ภาพสวยชวนแก้เบื่อในปี 2020