in ,

5 เกม Multiplayer เล่นหลายคนที่คุณต้องเล่น ในปี 2020

สำหรับวันนี้อิงก็มีเกมสนุกมาแนะนำกันอีกแล้ว ในคลิปนี้อิงก็ได้คัดสรรเกมที่เพื่อนๆจะได้มามันส์กับการต่อสู้ พร้อมผจญภัยไปตามแต่ละเกมที่เพื่อนๆสามารถสนุกกันได้หลายคน หรือจะชวนเพื่อนๆมาเล่นด้วยกันก็ได้กับ 5 เกม Multiplayer อันน่าเล่น ส่วนคลิปนี้มีเกมไหนที่ชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์กันด้วยนะคะ

Synced Off-Planet

Synced Off-Planet

เกมแนว Sci-Fi Shooting ผสมรูปแบบเกมสไตล์ PvPvE ที่ตัวเกมได้เล่าถึงโลกอันล้ำสมัย ร่างกายมนุษย์สามารถรวมเข้ากับเครื่องจักรกลได้ มนุษย์ได้นำมาช่วยบำบัดด้านโรคร้าย และความเจ็บป่วยพิการ จนกระทั่งวันนึงระบบจักรกลดันแฝงด้วยไวรัสควบคุมคน จนเกิดความผิดพลาดทำให้มนุษย์ได้กลายเป็นไซเบอร์เนติค ซอมบี้ที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นทำให้โลกเกิดความวุ่นวายเกินที่รัฐจะต้านไหว มีหนทางเดียวคือผู้เอาตัวรอดจะต้องขึ้นยานกู้ชีพของรัฐที่มีอยู่อย่างจำกัดในการหลบหนี

Starbase

Starbase

เกมสไตล์ Sandbox MMO ที่ผู้เล่นจะได้มาสร้างฐาน พร้อมสำรวจอวกาศในจักรวาลอันไกลโพ้นกับเกม Starbase ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีกิจกรรมมาให้ผู้เล่นได้ทำกันเยอะมาก ตั้งแต่ การสร้างสถานีอวกาศ ยานอวกาศ เรือรบ พร้อมทำการออกสำรวจตามดวงดาว พื้นที่ต่างๆในการรวบรวมทรัพยากร นำมาก่อร้างสร้างฐาน การเดินทางยึดครองสถานี รวมไปถึงการติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนภายในจักรวาลแห่งนี้ ภายในเกมนี้เราจะเล่นคนเดียวหรือจะชวนเพื่อนๆ มาสนุกด้วยกันในรูปแบบเกม Online Multiplayer ก็ได้

Scavengers

Scavengers

เกมสไตล์ Shooting PvPvE ที่เล่าถึงเรื่องราวการทำสงครามของกลุ่มผู้รอดชีวิตภายในโลกแห่งอนาคตที่มาเผชิญหน้ากับภัยพิบัตครั้งใหญ่จนทำให้โลกเกิดการเปลี่ยนแปลงย้อนกลับไปสู่ยุคน้ำแข็งอีกครั้ง ภายในเกมผู้เล่นมารับบทเป็นผู้เอาชีวิตรอดที่ต้องเดินหน้า สำรวจโลกอันกว้างใหญ่ หาของมาประทังชีวิต พร้อมมาต่อสู้กับศัตรูที่จ้องจะมาทำร้ายเราไม่ว่าจะเป็นศัตรูจากตัวเกม หรือผู้เล่นคนอื่น ซึ่งเราต้องเลือกที่จะร่วมมือกับผู้เล่นหรือจะเข่นฆ่าเพื่อความอยู่รอดก็ตาม อีกทั้งตัวเกมจะให้เรามาเผชิญหน้ากับสภาพอากาศที่รุนแรง และทรัพยากรที่มีอย่างจำกัด

Last Oasis

Last Oasis

เกมแนว Survival ที่มีส่วนผสมของเกมออนไลน์ MMORPG เข้ามาได้อย่างน่าสนใจ โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นมาเอาตัวรอดบนโลกที่หยุดหมุน ภายในดินแดน Twilight ที่รายล้อมไปด้วยสภาพอากาศอันเลวร้าย ผู้เล่นจะต้องสร้างอุปกรณ์ของใช้ สร้างอาวุธ ประดิษฐ์เครื่องทุนแรงในการเดินทางออกสำรวจพื้นที่ อย่าง Walker พาหนะที่ใช้เดินทางในการบริหารผู้คนสำรวจทรัพยากร และการสร้างที่พักอาศัย ไปจนถึงการสร้างอาณาจักรขนาดใหญ่ที่ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ กันเป็นแคลน

Deadside

Deadside

เกมแนว Survival Shooting ที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจ มาเอาชีวิตรอดไปในโลกกว่าอันน่าสิ้นหวังรายล้อมไปด้วยดินแดนแห่งป่าเขา เหล่าผู้เล่นจะต้องออกหาทรัพยากร สิ่งของเครื่องใช้ รวมไปถึงอาวุธ อุปกรณ์ในการป้องกันตนเองจากภัยอันตรายทั้งในตัวเกมและผู้เล่นอื่นที่จ้องจะมาแย่งชิงสิ่งของที่มีอยู่จำกัด หรือผู้เล่นภายในเกมจะร่วมมือกันเอาชีวิตรอด แลกเปลี่ยนสิ่งของในโซนปลอดภัยเพื่อช่วยกันประทังชีวิตก็สามารถทำได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม Co-op เล่นกับเพื่อนที่ต้องไม่พลาด ในปี 2020

   5 เกม Co-op เล่นกับเพื่อนที่ต้องไม่พลาด ในปี 2020

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคต่ำ 03

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.03