in

5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam และ Epic EP.02

ในคลิปนี้อิงก็มีเกมสนุกมาแนะนำกัน สำหรับคุณผู้ชมคนไหนที่อยากหาเกมฟรีมันส์ๆ มาเล่น มาดูคลิปนี้อาจจะได้เกมสนุกไปลองติดตามกัน ทางอิงก็ได้คัดสรรเกมเกมหลากแนวมาให้ลองเล่น ถึง 5 เกมด้วยกัน มาดูกันเลยค่ะว่าจะมีเกมอะไรกันบ้าง ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

Rocket League

Rocket League

เกมสนุกที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสประสบการณ์ขับรถแข่งในสนามที่ผสมผสานเกมแนวฟุตบอลได้อย่างลงตัว โดยรูปแบบเกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีมๆ ละ 4 คน ผู้เล่นทั้ง 2 ทีมจะต้องเลือกรถแข่งคันโปรดของตนเองที่ตัวเกมมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมาทำการแข่งขัน โดยแต่ละคันก็จะมีประสิทธิภาพ และความสามารถที่แตกต่างกันทั้งในเรื่องของความเร็ว สมรรถณะ และการเลี้ยงลูกฟุตบอล ซึ่งเป้าหมายหลักๆ ของเกม ก็คือ ผู้เล่นจะต้องเลี้ยงลูกฟุตบอลเหล็กขนาดใหญ่พร้อม ยิงส่งไปยังประตูของฝ่ายตรงข้ามเพื่อชิงชนะกันนั้นเอง

Heroes & Generals

Heroes & Generals

เกมสงครามโลกในสไตล์ FPS ที่นำเสนอเรื่องราวในช่วงยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นธีมหลัก ตัวเกมจะให้ผู้เล่นมาสวมบทบาทเป็นเหล่าทหารแบกปืนไปยิงศัตรู ฝ่ายตรงข้ามภายในสมรภูมิรบอันสุดเดือด และยังมีเหล่าทหารให้เลือกเล่นด้วยกัน 3 ฝ่าย ได้แก่ กองทัพเยอรมัน, กองทัพสหรัฐฯ และกองทัพโซเวียต ภายในนั้นเกมผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นสายทหารได้ตามใจชอบถึง 6 แบบ ไม่ว่าจะเป็น ทหารราบ, พลขับรถถัง, นักบิน, พลร่ม, พลซุ่มยิง และทหารทั่วไป

King of Crabs

King of Crabs

เกมตระกูล io ที่จะผู้เล่นทั้งหลายมาสวมวิญญาณเป็นปูผู้เกรี้ยวกราด พร้อมมาประชันต่อสู้กันบนชายหาดกันแบบ Open World ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มาปะทะฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นๆกว่า 100 คน โดยปูแต่ละตัวจะต้องค้นหาอาวุธ อุปกรณ์ชิ้นส่วนที่สามารถใช้ในการต่อสู้ และป้องกันเหล่าปูที่จ้องจะมาทำร้ายเรา พร้อมกำจัดศัตรูรอบด้านในการชิงชัยกันว่าใครจะได้เป็นราชาแห่งปูในท้องทะเลเเห่งนี้

Zombie Defense

Zombie Defense

เกมแนว RTS ผสม Tower Defense ที่ได้หยิบเอาธีมซอมบี้มาเป็นตัวดำเนินเรื่องหลัก โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องวางแผนในการจัดสรรยูนิตทหารฝีมือดีที่มีให้เลือกปลดมาใช้กัน 22 ประเภท มาวางประจำจุดต่างๆ ที่คุณสามารถจัดสรร หาลู่ทางในการยิงจำกัดซอมบี้ให้ได้มากที่สุดเพื่อผ่านไปยังด่านต่อไปที่มีความยากมากขึ้น แถมเกมนี้ยังมีเหล่าอาวุธปืน อุปกรณ์ทำลายล้างหลายแบบมาให้ปลดไปใช้กันกว่า 38 ชนิด บวกกับระบบค่า สถานะที่เราสามารถอัพเกรด ปลดล็อคประสิทธิภาพของเหล่าทหารให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้น

Valgrave: Immortal Plains

Valgrave: Immortal Plains

เกม Battle Royale สไตล์จอมเวทย์ที่ผู้เล่นมาใช้เวทมนตร์ในการต่อสู้กับศึกชิงความเป็นหนึ่งบนโลกแห่งสุดแฟนตาซี ภายในเกมผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่มีทักษะความสามารถเป็นเอกลักษณ์ไปต่อสู้เพื่อชิงชัยกันบนเกาะลับแลที่มีเหล่าผู้เล่นทั้ง 15 คนจะมาดาหน้าปะทะกันนั้นเอง ตัวเกมนี้จะให้ผู้เล่นฟาร์มสกิลต่างๆ จากก้อนหินหรือดรอปตามมอนสเตอร์ เพื่อนำมาติดตั้งสกิลให้ตัวละครของเรา ก้อนหินเหล่านี้สามารถเปลี่ยนถอดติดตั้งได้ตลอดเวลา สามารถนำไปใช้พลิกแพลงตามสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างอิสระ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.26

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.26

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤศจิกายน 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤศจิกายน 2020