in

5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam และ Epic EP.03

หลังจากที่อิงได้แนะนำเกมฟรีกันไปถึง 2 EP แล้ว มีคุณผู้ชมหลายท่านที่ชอบและอยากให้ทำต่อ ถึงแม้ช่วงนี้อิงจะติดงานหนักหนาสาหัสแต่ก็อยากจะมาแนะนำเกมฟรีให้คนดูทุกท่านได้ลองไปหามาเล่นกันแก้เบื่อ โดยในคลิปนี้อิงก็หยิบเกมสนุกบน Steam และ Epic ที่สามารถโหลดมาเล่นได้ฟรีๆ มาแนะนำกัน 5 เกมอีกแล้ว จะมีเกมไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

Eternal Return: Black Survival

Eternal Return: Black Survival

Eternal Return: Black Survival เกม Battle Royale ผสม MOBA ที่ผู้เล่นจะต้องมาเอาชีวิตรอดภายใน Lumia Island โดยเราจะได้มาออกหาของ แย่งชิงทรัพยากรมาคราฟเป็นอาวุธ อุปกรณ์ เครื่องป้องกัน ทำของให้มีประสิทธิภาพไว้ต่อกรกับศัตรูผู้เอาชีวิตรอดคนอื่นๆในแผนที่กว่า 18 คน โดยแต่ละพื้นที่จะมีมอนสเตอร์ สัตว์ป่าที่เราสามารถกำจัดเพื่ออัพเลเวลตนเองได้ และตามพื้นที่ต่างๆจะมีไอเท็มระดับธรรมดาไปจนถึงของระดับดีให้ผู้เล่นได้เก็บไปคราฟ หรือใช้ต่อสู้ พร้อมหลบหมอกพิษ เข้าโซนปลอดภัย ในการตั้งรับศัตรู พยายามยืนหยัดให้ได้เป็นคนสุดท้ายก็จะเป็นผู้ชนะไปนั้นเอง

Trackmania

Trackmania

Trackmania เกมแนว Racing ที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับการแข่งขันรถสไตล์ Formula 1 มาประชันความเร็วกันภายในสนามแข่งอันสุดท้าทายหลายรูปแบบ ซึ่งตัวเกมมีแค่โหมดการแข่งขันกับผู้อื่นเพียงด้านเดียวในรูปแบบ Time Trial หรือการแข่งขันกับเวลา แต่ก็ยังมีจุดเด่นของเกมที่ผู้เล่นสามารถปรับเเต่งสนามแข่ง สร้างแผนที่ให้ผู้เล่นคนอื่นๆจากทั่วโลกมาแข่งขันกันในเกมได้นั้นเอง

Phantasy Star Online 2

Phantasy Star Online 2

Phantasy Star Online 2 เกมเก็บเลเวลสไตล์ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้มาการสวมบทบาทเป็น 1 ในสมาชิกนักสำรวจที่เรียกตนเองว่า Arks พวกเขาออกเดินทางด้วยเรือโดยสารอวกาศ มุ่งหน้าไปยังดาวเคราะห์ต่างๆ เพื่อวิจัยค้นหา สำรวจพื้นที่ตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งภายในเกมนี้มีภารกิจให้ทำมากมาย หลายรูปแบบ มีอีเว้นต์ให้ร่วมสนุกตลอดเวลา บวกกับระบบปาร์ตี้ที่ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนๆ มาจัดทีมตะลุยดวงดาวได้ถึง 12 คนไปปราบมอนสเตอร์แต่ละพื้นที่กันให้มันส์

Rogue Company

Rogue Company

Rogue Company เกม Multiplayer ยิงมันส์ที่กล่าวถึงองค์กรลึกลับที่พยายามรวบรวมกลุ่มทหารรับจ้างมากฝีมือจากทั่วทุกมุมโลกมาทำภารกิจสุดท้าทาย ผู้เล่นจะมาเป็น Rogue แบกปืนไปยิงกำจัดฝ่ายตรงข้าม พร้อมร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อทำภารกิจเสี่ยงตายให้สำเร็จ สำหรับเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองฝั่ง มาต่อสู้กันแบบ 4 ต่อ 4 ในมุมมองเกมแบบบุคคลที่ 3 อีกทั้งตัวละครแต่ละตัวก็มีทักษะความสามารถอันแตกต่างกัน สามารถนำมาประยุกต์ใช้ วางแผนกลยุทธ์เพื่อชิงชัยกันได้

Action Taimanin

Action Taimanin

Action Taimanin เกม Action RPG สไตล์ฟันแหลกของเหล่าสาวๆสุดเซ็กซี่ที่บอกเล่าเรื่องราวของโลกที่ถูกรุกรานจากปีศาจร้าย ทางเหล่านินจาสาวทั้งหลายจะต้องออกมาต่อสู้อีกครั้ง หลังจากที่ทาง Asagi ต้องการที่จะเกษียณตัวเองจากการเป็นนักฆ่าออกมาใช้ชีวิตคู่หลังแต่งงานอย่างสงบสุข แต่แล้วก็ต้องเข้ามาพัวพันกับเหตุการณ์อันเลวร้าย เธอจะต้องมาต่อสู้ใน Chaos Arena ซึ่งเป็นการแข่งขันอันไร้กฏเกณฑ์กฏหมาย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam และ Epic EP.2

   5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam และ Epic EP.02

   5 หนังสนุกจากอนิเมะดังที่ต้องหามาดู

   5 หนังสนุกจากอนิเมะดังที่ต้องหามาดู