in ,

5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam และ Epic EP.01

หลังจากที่คุณผู้ชมทุกท่าน เรียกร้องกันเข้ามาว่าอยากให้แนะนำเกมฟรี คราวนี้อิงก็ขอจัดให้ตามคำขอกันสักหน่อยกับเหล่าเกมฟรีหลากหลายแนวที่มาพร้อมกับเกมเพลย์ที่ดูดี มีภาพกราฟิคดูน่าเล่น มาแนะนำให้กับคุณผู้ชมได้ลองไปติดตามกันถึง 5 เกมด้วยกัน หากคลิปนี้มีเกมไหนที่คุณโดนใจ อย่าลืมกดไลค์ให้อิงกันด้วยจ้า

Island of Deception

Island of Deception

เกมแนว Survival รูปแบบออนไลน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม Deceit พร้อมมาสวมบทบาทเป็นเหล่าผู้เอาชีวิตรอด ที่ต้องทำทุกสิ่งอย่างเพื่อหนีออกจากเกาะร้างอันน่ากลัวนี้ให้ได้ โดยเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายนึงจะเป็นผู้รอดชีวิตทั้ง 6 คน และอีกฝ่ายจะมี 2คน เป็นผู้ร้ายที่ต้องแฝงตัวเข้ามาปะปนในกลุ่ม เพื่อขัดขวางแผนการของผู้เล่น งัดวิชาทุกรูปแบบมาฆ่าพวกเขาไม่ให้เหลือรอดไปได้นั้นเอง

Diabotical

Diabotical

เกม Action Shooting ที่ผู้เล่นจะมาดวลปืนกับเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆในสมรภูมิรบอันหลากหลายแบบ ผู้เล่นสามารถนำอาวุธในแต่ละอย่างมาพลิกแพลงในสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างอิสระ เกมนี้จะเน้นการเคลื่อนไหว ไหวพริบในการยิง เรียนรู้การเล่นได้ง่าย แถมยังชวนเพื่อนๆ มาสนุกด้วยกันก็สามารถทำได้ ไม่ว่าคุณจะมาเดี่ยว มาเป็นทีม หรือมากับเพื่อนก็สามารถเลือกสนุกกับโหมดการเล่นที่มีให้เลือกกว่า 15 โหมด

SKYE

SKYE

เกมแนว Adventure ผสม Casual ที่ผู้เล่นจะมาบังคับเครื่องบิน Seaplane สีสันสดใส บินว่อนไปตามดินแดนต่างๆ ได้อย่างอิสระ ความสนุกของเกมนี้คือเราจะได้เพลิดเพลินไปกับการบินสำรวจดินแดน สถานที่ที่ไม่เคยเห็นในเกม รวมไปถึงการบินสำรวจ ออกค้นหาไอเท็ม และยิงเป้าตามรีเควส

Warface

Warface

เกมแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะต้องร่วมด้วยช่วยกันจัดการศัตรู เลือกสายอาชีพ และอาวุธที่ตนเองถนัดไปต่อสู้ได้ หรือจะเปลี่ยนสายอาชีพเพื่อพลิกสถานการณ์ก็ทำได้เช่นกัน อีกทั้งเกมนี้ก็มีโหมดให้เลือกเล่นมากมาย ตั้งแต่โหมด Co-op ร่วมเล่นกับเพื่อน ต่อสู้กับเหล่า AI เพื่อปลดล็อคด่านใหม่ๆ, โหมด Special Ops และโหมดประเภท Versus อย่าง Team Deathmatch, Domination ไปจนถึง Free for All

Spellbreak

Spellbreak

เกมแนว Battle Royale ที่มีคอนเซปเกมแหวกแนว เกมนี้เราไม่ได้มาเอาชีวิตรอดด้วยการหาปืนไปยิงใส่กัน แต่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นจอมเวทย์ที่ถูกส่งตัวมายังสมรภูมิรบขนาดใหญ่ และต้องมาต่อสู้ เอาชีวิตรอดภายในแต่ละแมทที่สามารถจุผู้เล่นได้มากกว่า 42 คน พร้อมออกตามหาถุงมือวิเศษที่คุณสมบัติ และพลังเวทย์อันแตกต่างกันมาต่อสู้ได้อิสระ ผู้เล่นสามารถนำพลังเหล่านี้มาพลิกแพลงสถานการณ์เพื่อชิงชัยกันได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   วิวัฒนาการ Tony Hawk ปี 1999 - 2020

   วิวัฒนาการ Tony Hawk ปี 1999 – 2020

   วิวัฒนาการ Mafia ปี 2002 - 2020

   วิวัฒนาการ Mafia ปี 2002 – 2020