in

5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.02

ก่อนหน้านี้พวกเราได้มาแนะนำเกมสนุกกันไปหลายเกมแล้ว ทั้งเกมฟอร์มใหญ่ ฟอร์มเล็กอันดูน่าสนใจมาให้เพื่อนๆได้ลองไปเล่นกัน ซึ่งในวันนี้พวกเราก็ได้ทำการรวบรวมเหล่าเกม PC อันน่าเล่น แถมไม่กินสเปคมาแนะนำให้เพื่อนๆ สายเกมสเปคต่ำได้สนุกกัน ส่วนคลิปนี้จะเกมไหนที่คุณสนใจกันบ้าง มาดูกันเลยนะครับ

Company of Heroes 2

Company of Heroes 2

เกมแนว RTS ที่เนำเสนอเรื่องราวในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้บังคับบัญชาเหล่ากองทหาร ที่มีหน้าที่ในการวางแผน และบริหารทรัพยากรณ์ เพื่อใช้ในการโจมตี หรือปกป้องการรุรกราของข้าศึก โดยเกมภาคหลักผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นผู้บังคับบัญชากองกำลังฝ่ายโซเวียตที่จะต้องเปิดสมรภูมิรบเพื่อปลดปล่อยดินแดนแม่ของรัสเซียจากการบุกรุกของเหล่าศัตรูในช่วงเวลาปี 1941

Darksiders

Darksiders

เกมแนว Action Hack and Slash ที่ว่าด้วยเรื่องราวการทำสงครามระหว่าง สวรรค์ และ นรก ที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ใน 4 จตุรอาชา นาม “War” ผู้นำภัยพิบัติสู่โลก “War” ถูกกล่าวหาว่าละเมิดกฏศักดิ์สิทธิ์จนเป็นเหตุให้โลกมนุษย์ถึงกาลวิบัติ และถูกปลดจากการเป็นจตุรอาชา ด้วยเหตุนี้ War จึงกลับมายังโลกอีกครั้งเพื่อล้างแค้น และตามหาบุคคลที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด

Mirror’s Edge

Mirror's Edge

เกมแนว ฟรีรันนิ่งแอ๊คชั่น ที่เรื่องราวภายในเกมว่าด้วยโลกในอนาคตอันใกล้ โลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี ทุกๆ การกระทำหรือความเคลื่อนไหวต่างๆ ของประชาชนจะถูกตรวจสอบอย่างละเอียดจึงเป็นเหตุให้ประชานบางกลุ่มไม่พอใจ และจัดตั้งกลุ่ม “Runner” ขึ้นมา ภายในเกมผู้เล่นจะรับบทเป็น Faith สาวหมวย 1 ในสมาชิกของ “Runner” ที่มีจุดมุ่งหมายในการช่วยเหลือน้องสาวของเธอ หลังจากถูกกล่าวหาว่าเป็นอาชญากร และติดตามหาความจริงที่อยู่เบื้องหลัง

Lara Croft and the Guardian of Light

Lara Croft and the Guardian of Light

เกมแนว Action Adventure ที่กล่าวถึงเรื่องราวการผจญภัยของสาว Lara ที่ได้ค้นพบวิหารแห่งแสงที่สาบสูญ อันเป็นสถานที่เก็บโบราณวัตถุนาม “กระจกแห่งควัน” โดยเธอหารู้ไม่ว่ากระจกดังกล่าวเป็นที่ผนึกของจอมมาร Xolot และเมื่อกระจกถูกเคลื่อนย้ายจอมมาร “โชโลตล์” ก็ถูกปลดปล่อยออกมา ด้วยเหตุนี้ Lara จึงต้องออกตามล่า “โชโลตล์” เพื่อผนึกไว้ในกระจกอีกครั้งก่อนที่จะรุ่งสาง โดยมีนักรบ Totec ที่ถูกผนึกไว้มาคอยช่วยเหลือ

Metro 2033 Redux

Metro 2033 Redux

เกม Horror FPS ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ กรุงมอสโก หลังยุคสงครามนิวเครียร์ ที่ในตอนนี้สภาพแวดล้อมภายนอกเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ ผู้คนที่เหลือรอดต้องอพยพมาอยู่ในสถานีรถไฟใต้ดิน โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบท Artyom ที่จะต้องออกเดินทางไปยัง Polis เพื่อขอความช่วยเหลือ หลังจากที่บ้านเกิดของเขาโดนโจมตีโดยอสูรกายกลายพันธ์

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือสไตล์ Open World ไม่ง้อเน็ตก็เล่นได้

   5 เกมมือถือสไตล์ Open World ไม่ง้อเน็ตก็เล่นได้

   5 เกมมือถือฟรี ภาพสวย แถมมีระบบอันน่าสนใจ

   5 เกมมือถือฟรี ภาพสวย แถมมีระบบอันน่าสนใจ