in

5 เกมมือถือสไตล์ Open World ไม่ง้อเน็ตก็เล่นได้

คราวที่เเล้วพวกเราได้มาแนะนำเกม Offline กันไปแล้ว สำห รับคลิปนี้พวกเราก็ขอยกเกม Offline ไม่ใช้เน็ตมาแนะนำให้กับเพื่อนๆกันอีกครั้ง กับเกมแนว Open World ที่คนรักเกมท่อง โลกผจญภัยจะได้มาสนุกกันในโลกของเกมที่เราเป็นผู้ที่กำหนดเส้นทางชีวิตของเราด้วยตนเอง และในคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณผู้ชมทุกท่านสนใจ หรือยังไม่เคยเล่นกันบ้าง มาดูพร้อมๆ กันเลยคะ

Crazy Miami Online

Crazy Miami Online

เกมมือถือสไตล์ Open World ที่ผู้เล่นมาสวมบทบาทเป็นหนุ่มอันธพาลขาโจ๋ที่คุณสามารถกำหนดชะตาชีวิต พลิกสถานการณ์เมืองที่แสนสงบสุขให้กลายเป็นเมืองแห่งการจราจลได้ในพริบตา โดยเกมนี้ก็จะมีภารกิจ และงานอิสระให้เราได้ทำที่คุณสามารถเลือกทำได้ ประกอบกับการใช้ชีวิตที่อิสระภายในเมืองอันดูกว้างใหญ่ที่คุณสามารถขับรถป่วนเมือง, ไฝ้ว์กับตำรวจ, ก่อกวนชาวบ้าน, ก่อจราจลถล่มเมืองได้อย่างสนุกสุดมันส์

Crazy Open World Driver

Crazy Open World Driver

เกมมือถือแนว Simulator สไตล์ Open World ที่เรามารับบทเป็นหนุ่มอันมีรูปลักษณ์ที่ดูเป็นอันธพาล แต่ต้องมาสวมบทบาทเป็นคนขับรถเเท็กซี่ในการรับส่งผู้โดยสารทั่วเมืองภายในแผนที่ขนาดใหญ่ แภายในเกมนี้ก็มีเหล่าภารกิจให้ทำอย่างไม่จบสิ้น โดยไม่มีระดับความยากของเกมมาขว้างกั้น ซึ่งภารกิจสำคัญของเราคือ การจอดรับผู้โดยสาร และพาพวกเขาไปส่งยังจุดหมายปลายทางตามเวลาที่กำหนดนั้นเอง

Poly City: Vengeance

Poly City: Vengeance

เกมแนว Open World ที่ผู้เล่นสามารถใช้ชีวิตในการประลองความท้าทายกับการทำภารกิจในการก่อจราจลภายในเมืองสไตล์ Polygon ที่ดูกว้างใหญ่ ซึ่งตัวเกมนี้ก้มีเหล่าภารกิจให้เราได้ทำกันเพลิดเพลินตั้งแต่ต้นเกม ด้วยการสะสมแต้มในการกำจัดผู้คน, การสะสมคะแนนในการก่อวินาศกรรม

Battle Angel

Battle Angel

เกมมือถือสไตล์ Open World ที่รูปแบบเกมตามสไตล์เกม GTA เพียงแต่เปลี่ยนธีมจากคนธรรมดามาเป็นเทพเจ้าที่เรานั้นสามารถทำอะไรก็ได้ตามใจนึก ซึ่งเกมนี้เราสามารถป่วนชาวเมือง รังแกผู้คน หรือแม้กระทั่งสาปให้คนเหล่านั้นแข็งเป็นหิน ด้วยการใช้ของวิเศษต่างๆ ภายในร้านค้า และภายในร้านค้านี้ก็จะมีเหล่าอาวุธมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกซื้อจากการสะสมเงินที่ได้รับจากผู้คน มาแลกเปลี่ยนเป็นอาวุธถือ ปืนพก ปืนกล ไปจนถึงปืนพลังสูงที่สามารถก่อจราจลได้ทั่วเมือง

MadOut CarParking

MadOut CarParking

เกมมือถือ Racing สไตล์  Open World ที่เปิดอิสระให้ผู้เล่นได้ท้าทายชีวิตประจำวันพร้อมกับการดำรงชีวิตในเมืองอันกว้างใหญ่ โดยเกมนี้เราจะมาเป็นชาวเมืองคนหนึ่งที่คุณสามรถสร้างตัวละคร ปรับเปลี่ยนชุดสวมใส่ พร้อมไปโลดเเล่นในเมืองด้วยการพเนจร หรือขับรถไปป่วนเมืองกันได้ตามใจนึก

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อนิเมะน่าดูที่พวกเราขอแนะนำ #1

   5 อนิเมะน่าดูที่พวกเราขอแนะนำ #1

   5 เกม PC น่าเล่นไม่กินสเปค #2

   5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.02