in

5 เกมมือถือฟรี ภาพสวย แถมมีระบบอันน่าสนใจ

ช่วงนี้อาจจะมีเพื่อนๆหลายคนที่กำลังมองหาเกมมือถือใหม่ๆ หรือเกมที่ยังไม่เคยลองมาเล่นเเก้เซงกันอยู่พอสมควร ซึ่งในคลิปนี้พวกเราก็ได้คัดสรรเกมมือถือที่น่าสนใจกับ 5 เกมมือถือที่มีภาพสวย ดูดี แถมยังมีระบบน่าเล่นมาทำการแนะนำให้กับคุณผู้ชมทุกท่านได้ลองโหลดไปเล่นกัน ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชอบกันบ้าง เรามาดูกันเลยนะคะ

Fury Survivor: Pixel Z

Fury Survivor: Pixel Z

เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะมาเป็นผู้รอดชีวิตที่ต้องดิ้นร้นในการเอาตัวรอดภายในโลกที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ และอสูรกาย กลายพันธุ์ พร้อมกับการออกตามหาทรัพยากร วัตถุดิบ น้ำและอาหาร เพื่อมาประทังชีวิตของเราให้อยู่รอดไปวันๆ ภายในเกมนี้ก็มีเรื่องราวให้เราได้สนุกไปตามท้องเรื่อง บวกกับการเอาชีวิตรอด เพื่อออกตามหาครอบครัวของตนเองว่าภรรยา และลูกสาวของตนนั้นยังมีชีวิตอยู่หรือไม่นั้นเอง

Commando Fire Go

Commando Fire Go

เกมมือถือ Action Shooting ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นหน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสำคัญในการบุกรังของเหล่าผู้ก่อการร้าย เพื่อกำจัดพวกมันให้สิ้นซากไปตามแต่ละด่าน ด้วยเหล่าอาวุธยุทธโธปกรณ์มากมายที่มีให้ผู้เล่นเลือกใช้ตั้งแต่ปืนพก, ปืกกล, ปืนลูกซอง ไปจนถึงปืนไรเฟิล แถมคุณยังสามารถทำการปรับแต่ง อัพเกรดอาวุธของคุณให้มีประสิทธิภาพได้

RAID: Shadow Legends

RAID: Shadow Legends

เกมแนว Turn-Based RPG ที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับการต่อสู้ของเหล่านักรบหลากหลายชนเผ่าในโลกอันสุดแฟนตาซี ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นทำการจัดทีมตัวละครที่มีให้เลือกใช้กว่า 100 ตัวละครจาก 16 กลุ่มประเภท โดยทางผู้เล่นต้องรวบรวมผู้มีฝีมือ และเสริมความแกร่งให้กับตัวละคร เพื่อทำภารกิจในการกอบกู้โลกแห่ง เทเลเรีย ให้จงได้

Sport Racing

Sport Racing

เกมแนว Racing แข่งรถที่จะพาผู้เล่นมาสวมวิญญาณนักขับมือฉมังในการขับรถคู่ใจอันสุดเท่ห์ของเราไปโฉบบนสนามแข่งที่ดูหลากหลาย ซึ่งตัวเกมทำออกมาได้อย่างดูดีทั้งภาพกราฟิค, ระบบเกม และลูกเล่นภายในเกมนี้ผุ้เล่นสามารถบังคับรถได้อย่างอิสระมาพร้อมกับรถยี่ห้อดังกว่า 20 คัน มารวมแจมในเกมนี้ แถมคุณสามารถเลือกไปปรับแต่ง เสริมความเร็วแรง หรือจะปรับเเต่งโฉมรถ ทั้งตัว Body, ล้อรถ ไปจนถึงการปรับแต่งสมรรถนะของรถ

Blank City

Blank City

เกม Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเหล่าสาวน้อยน่ารักที่จะต้องมาผจญต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดจากต่างมิติ เพื่อปกป้องโลกของเธอให้ปลอดภัย ซึ่งเกมนี้ก็จะมีตัวละครสาวน้อยให้ผู้เล่นได้ปลดล็อคมาเล่นกัน มาพร้อมกับทักษะความสามารถ และอาวุธที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม PC น่าเล่นไม่กินสเปค #2

   5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.02

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2019