in ,

5 เกมแนว Open World ภาพสวยไม่ควรพลาด ปี 2020

สำหรับคลิปนี้คงถูกใจคนที่ชอบเกม Open World กันอย่างแน่นอน ในวันนี้อิงก็ได้หยิบยกมาแนะนำกันถึง 5 เกมที่เหล่าผู้เล่นจะได้ไปโลดแล่นกันให้สนุกในดินแดนต่างๆกันแบบเปิดโลกกว้างกันไปเลย ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชอบกันบ้าง หากถูกใจ อย่าลืมกดไลค์ และกดแชร์เเบ่งปันเพื่อนๆได้ดูกันด้วยคะ

Gods & Monsters

Gods & Monsters

เกม Action ผสมรูปแบบเกม Open World ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็น Fenyx ฮีโร่แห่งโอลิมปัสที่ออกช่วยเหลือเหล่าเทพเจ้าจากการรุกรานของอสูรร้ายอันน่ากลัวอย่าง Typhon ในปกรนัมกรีก ตัวเกมจะให้ผู้เล่นออกผจญภัย พร้อมไขปริศนาของเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในดินแดน Isle of the Blessed ตามเรื่องราวผู้เล่นจะได้รับพลังพิเศษ เครื่องป้องกัน และอาวุธอันแข็งแกร่งจากเทพ ที่เราสามารถนำไปใช้ในการเผชิญหน้ากับปีศาจในตำนานเทพอันน่ากลัวที่รอให้เราไปพิชิต

Watch Dogs: Legion

Watch Dogs: Legion

เกม Action สไตล์ Open World ที่ทำภาคต่อออกมาได้น่าเล่น และภายในโลกแห่งนี้ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครได้หลากหลายจะเล่นเป็นใครก็ได้พร้อมภูมิหลังกของตัวละคร และความสามารถอันแตกต่างกันที่เราสามารถนำมาพลิกแพลงสถานการณ์ได้ ซึ่งตัวเกมจะแตกต่างไปจาก 2 ภาคแรก อีกทั้งผู้เล่นสามารถเกณฑ์คนเข้าร่วมกองกำลังต่อต้านได้เรื่อยๆ เมื่อพวกเขาเข้ามาเรายังสามารถกำหนดสายคลาส ปลดล็อคความสามารถ และอัพเกรดให้พวกเขามีความชำนาญในวิถีแห่งแฮ็คเกอร์

Dying Light 2

Dying Light 2

เกมแนว Zombie Survival ที่ผู้เล่นจะมาเผชิญหน้ากับความวุ่นวายที่เกิดขึ้นภายในโลกที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้มากขึ้นกว่าเกมภาคแรก ซึ่งตัวละคร Aiden จะต้องมาเอาชีวิตรอดข้ามผ่านเรื่องราวอันโหดร้ายในโลกใบนี้กันอีกระลอก และตัวเกมก็ได้จัดเต็มในเรื่องแผนที่ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยกันมากขึ้น มีขนาดไซต์ใหญ่กว่าเดิม และเส้นทางการดำเนินเรื่องของผู้เล่นทุกอย่างล้วนมีผลกระทบต่อเรื่องราวในเกมทั้งสิ้น

Ghost of Tsushima

Ghost of Tsushima

เกมสไตล์ Open World ที่มีการนำเสนอเรื่องราวการผจญภัยของ Jin Sakai หนึ่งในผู้รอดชีวิตของตระกูลนักรบซามูไรที่ต้องมาเผชิญหน้ากับเหล่าผู้รุกรานจาก มองโกล ที่เข้ามาบุกเกาะ Tsushima ในญี่ปุ่นช่วงยุค 1274 โดยทางผู้เล่นจะต้องฝันฝ่าอุปสรรคต่างๆ พร้อมฝึกวิชาสุดอันตรายในการกำจัดพวกรุกรานให้สิ้นซาก ตัวเกมนี้จะให้ผู้เล่นออกสำรวจตามสถานที่ต่างๆ เข้าไปปราบปราม ยึดค่ายพวกมองโกล ออกผจญภัยไปตามท้องเรื่อง

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077

เกม RPG โดยเกมนี้จะเล่าเรื่องราวของ V นักรับจ้างฟรีแลนด์ที่ต้องดิ้นร้นเอาตัวรอดภายในมหานคร Night City ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นสถานที่ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของอาชญากรรม โดยทาง V ยินดีรับงานทุกรูปแบบตั้งแต่งานแก็งข้างถนนไปจนถึงงานจากบริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่ เกมเราสามารถเลือกให้ V ดำเนินเรื่องราวไปในทางที่ดีหรือเลวร้ายได้ ขึ้นอยู่กับการกระทำของผู้เล่นที่จะส่งผลกระทบกับเรื่องราวภายในเกม แถมรูปแบบเกมนี้ยังเป็นแบบ Open World เปิดอิสระให้กับทางผู้เล่นได้โลดแล่นทำภารกิจ ซิ่งรถกันมันส์ในโลกแห่งนี้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมแนวสงครามโลกที่น่าติดตาม

   5 เกมแนวสงครามโลกที่น่าติดตาม

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคต่ำ 02

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.02