in , ,

5 เกมแนวผจญภัยออกสำรวจน่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2021 และ 2022

นับว่าเป็นอีก 1 แนวเกมที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการออกผจญภัย พร้อมค้นหาเรื่องราวที่รอให้เราไปเปิดโปงความลับกันให้สนุก เชื่อเลยค่ะว่าคงมีคนชอบเกมแนวนี้กันไม่น้อย อิงก็เป็นอีกคนที่ชอบเกมผจญภัยเพราะมันสามารถเล่นได้เรื่อยๆ คลิปนี้อิงก็ขอหยิบเกมที่น่าสนใจแนวผจญภัยออกสำรวจที่กำลังจะมาในปีนี้หรือปีหน้ามาแนะนำกันถึง 5 เกมด้วยกัน จะมีเกมที่คุณชอบ หรือรอคอยกันบ้าง เรามาดูพร้อมกันเลยค่ะ

Tchia

Tchia

Tchia เกมแนว Action สไตล์ Open World ที่มีฉากหลังเป็นพื้นที่หมู่เกาะในเขตร้อน ซึ่งตัวเกมได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกาะนิวแคลิโดเนีย ใน คาบสมุทรแปซิฟิก ซึ่งเป็นบ้านเกิดจากทีมงานผู้พัฒนานั้นเอง โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถสำรวจหมู่เกาะได้อย่างอิสระ สัมผัสบรรยากาศโดยรอบไปพร้อมเรื่องราวผ่านตัวละครสาวน้อยบนเกาะที่จะพาเราไปเปิดเผยเรื่องราว พบปะผู้คน ไปจนถึงการมีปฏิสัมพันธ์กับเหล่าสิ่งสาราสัตว์บนเกาะแห่งนี้

BIOMUTANT

BIOMUTANT

BIOMUTANT เกมแนว Action RPG สีสันสดใสจากทีมผู้พัฒนาค่ายเกมอินดี้ฟอร์มใหญ่ ที่นำเสนอเรื่องราวการผจญภัยอันน่าติดตามในแบบฉบับเกม Open World สำหรับเกมนี้มีฉากหลังเป็นโลกล้มสลายเหล่าสัตว์ประหลาดต่างต่อสู้กัน และมีรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกับเกม Action RPG ทั่วๆ ไป แต่มีการผสมผสานการต่อสู้แบบกังฟูเข้ากับการใช้อาวุธปืน ผู้เล่นจะได้สนุกกับการรับภารกิจ ส่งเควสหลักเพื่อดำเนินเรื่องราวภายในเกมต่อ หรือทำเควสเสริมเพื่อรับรางวัลไปอัพเกรดไอเทมต่างๆ

Everwild

Everwild
 • แพลตฟอร์ม: PC (Windows 10), Xbox Series X
 • เว็บไซต์: http://bit.ly/3dhBW8W

Everwild เกมแนว Adventure สำรวจโลกสุดแฟนตาซีที่รายล้อมไปด้วยป่าเวทมนตร์ และสัตว์ป่าตามจินตนาการในรูปแบบต่างๆ รวมไปถึงเหล่าผู้คนทั้งหลายในโลกนี้กลับมีพลังลึกลับที่สามารถนำมาใช้ชีวิตร่วมกันกับเหล่าสัตว์ป่า คอยช่วยเหลือเกื้อกูลในแต่ละสถานการณ์ และยังช่วยรักษาสิ่งมีชีวิตให้กลับมาคงอยู่ได้ ทางผู้พัฒนาต้องการให้เกมนี้เป็นเกมที่มอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้เล่นได้อย่างเต็มสูบ สำหรับเกมนี้ยังมีข้อมูลออกมาไม่มากนัก แต่ดูจากภาพกราฟิคแล้วถือว่าทำออกมาได้สวยงามอยู่

Sherlock Holmes Chapter One

Sherlock Holmes Chapter One

Sherlock Holmes Chapter One เกมแนวสืบสวนลูกผสมผจญภัยในรูปแบบ Open World มาพร้อมกับเรื่องราวอันเข้มข้นผ่านตัวละครหลักอย่าง Sherlock Holmes ในวัย 21 ปี ในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 19 ณ กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ รายล้อมไปด้วยหมอก และความมืดมนบนท้องถนน ซึ่งเป็นช่วงที่เขามีความฝันอยากเป็นนักสืบ และต้องการพิสูจน์ให้โลกเห็นว่า เส้นทางการมาเป็นยอดนักสืบตั้งแต่เริ่มต้นจนปรากฏเป็นตำนานของเขานั้นเป็นอย่างไร

Horizon Forbidden West

Horizon Forbidden West

Horizon Forbidden West สำหรับเกมนี้เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open World ที่มีการเล่าเรื่องราวของโลกอนาคตอันใกล้ ปี 2062 ซึ่งเป็นโลกที่เรียนรู้การสร้างหุ่นยนต์และภาพโฮโลแกรม แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์อันเลวร้าย และ Project Zero Dawn ก็ทำให้โลกรอดพ้นจากการถูกทำลายจนกลายมาเป็นโลกทัศน์โดยรวมในภาคแรก เกมนี้ผู้เล่นจะได้มาสัมผัสการผจญภัยของ Aloy นักล่าสาวจากเผ่า Nora ที่ต้องออกเดินทางไปยัง Forbidden West ดินแดนลึกลับแห่งใหม่ เพื่อค้นหาต้นตอของภัยพิบัติที่อาจทำให้โลกพังพินาศ

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมปลูกผักทำฟาร์มน่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2021

   5 เกมปลูกผักทำฟาร์มน่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2021

   Gatewalkers เกมออนไลน์ Action RPG ผสม Survival ผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซีเล่นกับเพื่อนได้

   ทำความรู้จัก Gatewalkers เกมพีซีออนไลน์ Action RPG ผสม Survival เล่นกับเพื่อนได้