in

5 เกมแนวสงครามโลกที่น่าติดตาม

ก่อนหน้านี้มีคุณผู้ชมบางท่านขอกันเข้ามาอยากให้อิงมาแนะนำเกมแนวสงครามโลกกันบ้าง ซึ่งภายในคลิปนี้ขอมาตอบโจทย์คนชอบเล่นเกมแนวนี้กับ 5 เกมแนวสงครามโลกที่คุณผู้ชมบางท่านอาจจะยังไม่รู้จัก มาแนะนำให้ติดตามกัน หากมีเกมไหนที่คุณชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้คลิปนี้กันด้วยนะคะ

Vanguard: Normandy 1944

Vanguard: Normandy 1944

เกมแนว Shooting ที่หยิบเอาธีมสงครามโลกมาใส่ในเกมได้อย่างน่าเล่น โดยเกมนี้ผู้เล่นทั้งหลายจะถูกแบ่งเป็น 2 ฝ่ายจะมีฝ่าย Defender และฝ่าย Attacker พร้อมมารับบทเป็นทหารในยุคแห่งสงครามโลกครั้งที่ 2 เดินหน้าออกไปต่อสู้กับเหล่าข้าศึกในสมรภูมิรบต่างๆ กันแบบเป็นทีม เพื่อบุกยึดสถานที่ เข้าไปตรึงกำลัง กำจัดศัตรูในการชิงชัยกัน

UBOAT

UBOAT

เกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะต้องคอยสอดส่อง บริหารการจัดการทุกอย่างบนเรือ UBOAT ในการทำภารกิจให้บรรลุเป้าหมายเพื่อเดินเรือกลับไปรายงานผลภารกิจพร้อมรับรางวัลต่างๆ ทั้งอาหาร อาวุธ อุปกรณ์ กระสุน ค่าชื่อเสียงต่างๆ โดยสิ่งที่ผู้เล่นจะต้องบริหารภายในเรือก็จะมี ตั้งแต่การควบคุมลูกเรือ, ดูแลแต่ละส่วนของเรือดำน้ำ, การดูแลเหล่าทหารเรือด้านสุขภาพจิตใจ การพักผ่อน ความเป็นอยู่การกินที่เพียงพอ การรักษาออกซิเจน และร่างกายของตนเองให้พร้อม

Enlisted

Enlisted

เกมแนว Action Shooting ที่จะให้ผู้เล่นมาสวมบทบาทเป็นนายทหารถือปืนไปยิงกราดกำจัดเหล่าศัตรู พร้อมสัมผัสบรรยากาศและมาลุยสนามรบอันโด่งดังในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งในเกมนี้ก็มีเหล่าทหาร AI ที่จะมาช่วยบุกโจมตีข้าศึกไปตามสนามรบที่ออกแบบแผนที่ที่มีขนาดใหญ่ แถมตัวเกมก็ได้ใส่อาวุธ ยุทธโธปกรณ์ ยานพาหนะทางสงคราม ในช่วงยุคนั้นมาให้ผู้เล่นได้ใช้หลากหลาย

Blunt Force

Blunt Force

เกมแนวสงครามโลกที่ผู้เล่นจะได้มาสนุกกับเรื่องราวของนายทหาร Jean De Meyer หน่วยสืบราชการลับที่ต้องเข้าไปแทรกซึม สืบหาเรื่องราวความจริงที่เกิดขึ้นในแดนศัตรู โดยการทำภารกิจครั้งนี้มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อพูดเล่นจะต้องพยายามไขปริศนาเรื่องราว ไปพร้อมกับการปฏิสัมพันธ์กับผู้คน การวางตัว และต้องทำอย่างไรก็ได้เพื่อให้ได้ข้อมูลมา ต้องผ่านอุปสรรคขวากหนามปะทะกับกองทัพ Nazi เยอรมันกันอย่างดุเดือดในการทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ

Partisans 1941

Partisans 1941

เกมแนวสงครามที่ได้หยิบเอาธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 มาทำเป็นเกมแนววางแผนที่ใส่การดำเนินเรื่องราวเข้ามาได้ดี ตัวเกมจะพูดเล่าถึงผู้บัญชาการกองทัพทหารแดงที่ได้หนีออกจากค่ายกักกันนาซีเยอรมันและมีเเผนในการรวมเหล่าทหารผู้คนที่มีอุดมการณ์เดียวกันลุกขึ้นมาร่วมมือกันวางแผนในการส่องซุ่มกำลังพลจากเลนินกราด เพื่อเข้ามาต่อต้านการโจมตีของพวกเยอรมัน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 06

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 06

   5 เกมแนว Open World ภาพสวยไม่ควรพลาด ปี 2020

   5 เกมแนว Open World ภาพสวยไม่ควรพลาด ปี 2020