in ,

5 เกม Open World เล่นเพลิน ลืมเวลาช่วงหยุดยาว

อิงเชื่อว่า ช่วงนี้คุณผู้ชมหลายๆท่านน่าจะกำลังมองหาเกมสนุกไว้เล่นกันในช่วงหยุดยาว ในช่วงอยู่บ้านกำลังเบื่อๆนี้ ทางอิงก็ขอหยิบเอาเกมแนว Open World เล่นเพลินมาเสิร์ฟแนะนำให้ลองหามาเล่นทั้งหมด 5 เกม ส่วนถ้ามีเกมไหนที่คุณโดนใจกัน ก็ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์เเบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยน๊า

Fallout 4

Fallout 4

เกมแนว Action RPG ที่จะให้ผู้เล่นโลดแล่นไปในโลกอันอับเฉาในรูปแบบ Open World โดยเรื่องราวของเกมนี้จะเหตุการณ์ 200 ปี หลังจากเหตุการณ์สงครามครั้งยิ่งใหญ่ The Grate War ที่ทำให้โลกล้มสลาย ซึ่งทางผู้เล่นได้ตื่นขึ้นมาจากหลุมหลบภัย Vault111 จะต้องมาเอาชีวิตรอด พร้อมกับการออกตามหาลูกที่โดนกลุ่มคนปริษณาจับตัวไป

Assassin’s Creed Odyssey

Assassin's Creed Odyssey

เกมแนว Action RPG ในสไตล์ Open World ที่เราสามารถเลือกเล่นได้ว่าจะเป็น อเล็กเซียส หรือ คาซานดร้า สวมวิญญาณการเป็นนักฆ่าแห่งยุคนักรบ ออกไปผจญภัย สำรวจดินแดนเพื่อไขปริศนาเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในตำนานกรีกโบราณ ท่ามกลางไฟสงครามระหว่างนักรบแห่งสปาตั้น และกลุ่มนักรบเอเธนส์

The Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher 3: Wild Hunt

เกมแนว RPG ที่เราจะได้รับบทเป็นพ่อมดผมขาวนามว่า Geralt (เจอรอร์ธ) แห่ง Rivia กับการรับทเป็น The Witcher นักล่าปีศาจ ผู้ที่ต้องออกเดินทางไปช่วยเหลือเหล่าผู้คนที่ร้องขอไปจนถึงการช่วยเหลือลูกกษัตริย์อย่าง ซิริ สาวงามที่ถูกพวกภูติพรายไวด์ฮันจับตัวไป พร้อมกับการเผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจร้ายภายในโลกอันสุดแฟนตาซี

Horizon Zero Dawn

Horizon Zero Dawn

เกมแนว RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวของโลกในอนาคตอันใกล้ หลังจากที่โลกได้เรียนรู้การสร้างหุ่นยนต์ และวิทยาการใหม่ๆ แต่ทว่าวันหนึ่งก็ได้เกิดเหตุขัดข้อง จึงเป็นเหตุให้หุ่นยนต์ออกอาละวาด และเข้ามาครอบครองโลกในที่สุด สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะมารับบทเป็น “เอลอย” เด็กสาวกำพร้าจากเผ่า Nora ที่ถูกขับไล่จากหมู่บ้าน เธออาศัยอยู่กับพ่อบุญธรรมที่ชุบเลี้ยงเธอขึ้นมาเป็นนักล่าที่เก่งกาจ ทั้งคู่ต้องดิ้นรนใช้ชีวิตกันโดยลำพัง โดยทาง “เอลอย” ต้องการสืบหาเรื่องราวที่แท้จริงว่าเธอคือใคร และไขปริศนาเรื่องราวไปตามท้องเรื่องที่ยังซ่อนอยู่

Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2

เกม Action สุดมันส์ในสไตล์ Open World ที่นำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคที่ความเจริญรุ่งเรืองเข้าถึงแดนตะวันตก เหล่าคนนอกกฎหมายเริ่มถูกไล่ล่าอย่างจริงจัง ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “อาร์เธอร์ มอร์แกน” สมาชิกรุ่นใหญ่ของแก๊งค์โจร “แวน เดอ ลิน” ต่อมาเกิดเหุตผิดพลาดครั้งใหญ่ในการปล้นที่เมือง Blackwater จนทำให้แก๊งค์โจรถูกไล่ล่าจากเหล่านักล่าค่าหัวอย่างหนัก สำหรับเกมในภาคนี้ ยังคงจัดเต็มในเรื่องของบรรยากาศในโลกของคาวบอย และชีวิตความเป็นอยู่ บรรยากาศรอบตัวได้อย่างสมจริง มาพร้อมกับกิจกรรมต่างๆ นานาที่เปิดอิสระให้ผู้เล่นได้ใช้ชีวิตเสมือนเป็นคาวบอยในยุคนั้น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม Survival เล่นกับเพื่อน ที่คุณต้องไม่พลาด ในปี 2020

   5 เกม Survival เล่นกับเพื่อน ที่คุณต้องไม่พลาด ในปี 2020

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคต่ำ 05

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.05