in ,

5 อันดับ เกม Open World น่าเล่น ที่กำลังจะมาในปี 2019

วันเวลานั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว โดยในปี 2018 นี้ก็มีเกมจากค่ายน้อยใหญ่ขนเกมเด็ดออกมาประชั้นกันถึงท้ายปี รวมไปถึงปีหน้า ในปี 2019 ก็ยังมีเหล่าเกมเด็ดที่น่าจับตามองและกำลังมาวางจำหน่ายให้เพื่อนๆได้เล่นกันมากมาย ซึ่งวันนี้พวกเราก็ได้คัดสรรเกมแนว Open World อันน่าเล่นที่กำลังมา มาแนะนำให้เพื่อนๆได้เตรียมพร้อมกับความสนุกกัน ส่วนจะมีเกมไหนกันบ้าง มาดูพร้อมๆกันเลยครับ

Metro Exodus

Metro Exodus

เกม Action Shooting Sci-fi แนวสยองขวัญที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายสยองขัวัญชาวรัสเซีย สำหรับเกมในภาคนี้จะเป็นภาคแรกของซีรี่ย์ที่ตัวเกมจะนำส่วนผสมของความ Open World เข้าไปในเกมที่จะเปิดอิสระให้ผู้เล่นสามารถออกสำรวจสถานที่ต่างๆ ได้มากกว่าที่เคย ซึ่งภาคนี้ผู้เล่นจะยังคงรับบทเป็น Artyom คนเดิมที่ในตอนนี้เขาได้กลายมาเป็นผู้นำกองกำลังทหารกลุ่ม Spartan Rangers ที่มีแผนจะออกเดินทางไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดินแดนตะวันออกของกรุงมอสโก

Biomutant

Biomutant

เกม Action RPG ที่นำเสนอเรื่องราวการผจญภัยที่น่าติดตามในแบบฉบับเกม Open World สำหรับเกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกับเกม Action RPG ทั่วๆ ไปที่ผู้เล่นจะต้องทำการรับเควส ส่งเควสหลักเพื่อดำเนินเรื่องราวภายในเกมต่อ หรือเควสเสริมเพื่อรับรางวัลไปอัพเกรดไอเทมต่างๆ แต่ที่เห็นจะเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจ นั้นก็คือ ระบบการต่อสู้ ที่ผู้เล่นจะสามารถผสานท่าโจมตีต่างๆ ได้อย่างอิสระ ทั้งอาวุธระยะไกล และอาวุธระยะประชิดที่สามารถใช้พร้อมกัน หรือสลับท่าในเวลาเพียงไม่กี่วิ

Rage 2

Rage 2

เกมภาคต่อสไตล์ Action เดินหน้ายิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่ภาคนี้ตัวเกมจะยังคงบอกเล่าเรื่องราวของโลกอนาคตที่ไร้ซึ่งกรอบระเบียบกฎเกณฑ์ และสังคมมนุษย์ที่กำลังล่มสลาย สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Walker เรนเจอร์คนสุดท้ายของดินแดน Vineland ที่ต้องเข้ามาต่อสู้ แย่งชิงทรัพยากรต่างๆ เพื่อเอาตัวรอด สำหรับเกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่เน้นการบู๊แหลก ยิงมันส์ และมีความรวดเร็ว อีกทั้งตัวเกมยังเน้นระบบการขับรถที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของเกมซีรี่ส์นี้อีกด้วย

Anthem

Anthem

เกมออนไลน์แนว Shooting RPG Open World ที่เรื่องราวภายในเกมจะกล่าวถึงโลกมนุษย์ที่ถูกสิ่งมีชีวิตลึกลับเข้ามารุกราน และเพื่อปกป้องมวลมนุษย์ชาติจึงได้มีการตั้งกลุ่มที่มีชื่อว่า “Freelancer” กองกำลังพิเศษที่มาพร้อมกับอาวุธ และชุดเกราะสุดล้ำ โดยชุดเกราะแต่ละชุดนั้นจะมีความสามารถที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้เล่นสามารถสลับเปลี่ยนชุดเกราะเพื่อปรับแต่งให้เข้ากับสถานการณ์ในแต่ละภาระกิจได้

Days Gone

Days Gone

เกมแนว Action Survival แบบ Open World ที่นำเรื่องราวของโลกที่ล่มสลายจากวิหฤตการณ์เชื้อไวรัสแพร่ระบาดมานาน 2 ปี โดยเชื้อไวรัสดังกล่าวได้คร่าชีวิตคนไปเกินครึ่งโลก สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “ดีคอน จอนห์” อดีตแก๊งค์ซิ่งไบค์เกอร์สังกัด Mongrels MC ที่คราวนี้เขาได้ผันตัวกลายมาเป็น นักล่าค่าหัวเหล่าวายร้าย ที่คอยก่อกวนค่ายผู้ลี้ภัยต่างๆ

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือแนว ผจญภัย ไม่ใช้เน็ตที่มีเรื่องราวน่าติดตาม

   5 เกมมือถือแนว ผจญภัย ไม่ใช้เน็ตที่มีเรื่องราวน่าติดตาม

   5 เกมมือถือภาพสวยที่มีระบบอันน่าลอง

   5 เกมมือถือภาพสวยที่มีระบบอันน่าลอง