in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.02

ในคลิปนี้อิงก็มีเกมสนุกมาแนะนำสำหรับสาวกเกม PC สเปคต่ำได้หาเกมมาเล่นกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้อิงก็จัดมาแนะนำกันถึง 5 เกมมาพร้อมกับแนวเกมอันหลากหลายที่เพื่อนๆสามารถเลือกหยิบไปเล่นกันได้ และถ้ามีเกมไหนที่คุณผู้ชมชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์คลิปนี้ให้เพื่อนๆดูกันด้วยคะ

Sniper Elite: Nazi Zombie Army

Sniper Elite: Nazi Zombie Army

Sniper Elite: Nazi Zombie Army เกมแนว Shooting ที่หยิบเอาธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 ในช่วงที่เยอรมันใกล้แพ้สงคราม แต่ทาง อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ กลับไม่ยอมพ่ายแพ้ ดันใช้ศาสตร์มืดปลุกกองทัพทหารซอมบี้ให้ฟื้นขึ้นมาหลังความตาย งานนี้เราจะได้มารับบทเป็น Karl Fairburne มือสไนของซีรี่ย์ที่ต้องมาทำภารกิจกำจัดเหล่าซอมบี้ให้กลับหลุม เราจะได้เผชิญหน้ากับซอมบี้หลากประเภทที่จะดาหน้าเข้ามาให้เราได้จัดการเป็นขโยง

Orcs Must Die! 2

Orcs Must Die! 2

ซีรี่ย์เกมที่ทำออกมาได้รับกระแสการตอบรับที่ดีในภาคแรก สำหรับ Orcs Must Die! 2 เราก็ต้องมาวางแผนคุ้มกันเมือง และลูกแก้วเวทมนตร์ที่เป็นหัวใจสำคัญ เพื่อไม่ให้พวก Orc เข้ามาจัดการได้ โดยตัวละครในเกมอย่าง Warmage ก็จะมีเวทมนตร์ในการสร้างกับดักต่างๆ ทั้งลูกตุ้ม กำแพงระเบิด เครื่องยิง รวมไปถึงพื้นพ่นไฟ มาร่วมด้วยช่วยกันกับนักเวทย์สาวที่เพิ่มเข้ามาในภาคนี้ เพื่อไม่ให้พวกมันเข้ามาแตะต้องลูกแก้วโดยเด็ดขาด

Borderlands 2

Borderlands 2

Borderlands 2 เกมแนว FPS เดินหน้ายิงที่ทำระบบ Co-op รองรับการเล่นกับเพื่อนๆ ออกมาได้อย่างดีที่สุด โดยตัวเกมจะมีสายตัวละครให้เลือกเล่นกันพร้อมผนึกกำลังกับเพื่อนออกไปรบบนดาวแพนโดร่ากันอย่างสุดมันส์ มาพร้อมกับระบบ Skill Tree ที่แบ่งเป็น 3 ส่วน เราสามารถมิกส์ผสมสกิลเพื่อให้ตัวละครของเราแข็งแกร่งตามใจที่เราอยากให้เป็นได้ แต่ละคนสามารถเลือกอัพสกิล Tree ได้หลากหลาย แถมตัวเกมยังใส่อาวุธปืนมาให้เล่นกันมากมายตั้งแต่ปืนเท่ห์ที่มีพลังแรงสูงไปจนถึงปืนสุดฮาที่สามารถนำมาใช้งานได้

MudRunner

MudRunner

MudRunner เกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะต้องขับรถบรรทุกเเล่นไปบนท้องถนนที่รายล้อมไปด้วยโคลนดิน ทางแม่น้ำ ไปจนถึงพื้นที่ราดอันขรุขระอันเป็นอุปสรรคในการผจญภัยไปในภูมิประเทศแห่งไซบีเรีย ที่สำคัญตัวเกมนี้ก็มีภารกิจให้ได้ขนส่งของที่มีขนาดใหญ่ รวมไปถึงการร่วมมือกับรถบรรทุกกับผู้เล่นอื่นในรูปแบบเกม Multiplayer ก็ดูสนุกไปอีกแบบ

Battlefield 3

Battlefield 3

Battlefield 3 เกมสงครามยิงมันส์สไตล์ FPS ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นทหารชั้นแนวหน้าที่ต้องออกรบไปตามสมรภูมิต่างๆเพื่อชิงชัยกัน โดยตัวเกมก็จะแบ่งออกเป็น 2 โหมดมีโหมดเนื้อเรื่องเล่นแบบคนเดียว และโหมด Multiplayer ที่เน้นการต่อสู้กับผู้เล่นอื่นที่จะมาชิงชัยกันในแต่ละฝ่าย เกมนี้ก็มีสายอาชีพ และอาวุธหลายอย่างให้เลือกปลดล็อคมาใช้กัน มีทั้งสาย Assault, Engineer, Support และสาย Recon ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะการเล่น ไหวพริบ เทคนิคในการหลบยิง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมแนว Open World ภาพสวยไม่ควรพลาด ปี 2020

   5 เกมแนว Open World ภาพสวยไม่ควรพลาด ปี 2020

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 07

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 07