in

5 อนิเมะน่าดูที่พวกเราขอแนะนำ #1

สำหรับปีนี้ ต้องบอกเลยนะคะว่า อนิเมะหลากหลายเรื่องที่น่าสนใจ ทั้งอนิเมะเรื่องดังจากค่ายน้อยใหญ่ที่ขนกันมาจัดหนักให้สาวกได้ดูกันตลอดทั้งปี ซึ่งครั้งนี้พวกเราก็ขอเอาใจสำหรับคนที่ชื่นชอบอนิเมะ กับเหล่าอนิเมะที่พวกเราอยากแนะนำทั้ง 5 เรื่องในคลิปนี้ ส่วนใครที่ยังไม่เคยดูเรื่องไหน ต้องมาติดตามชมกันเลยคะ

Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen

Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen

อนิเมะคลายเครียดแฝงไปด้วยความโรแมนติกในรั้วโรงเรียน โดยเรื่องราวจะกล่าวถึง “ชิโนมิยะ คางุยะ” เด็กสาวผู้ที่มีความเพียบพร้อมทุกด้าน และ “ชิไรกาเนะ มิยูกิ” ชายที่นับเป็นอัฉริยะหาตัวจับยาก เขาทั้ง 2 ได้ทำงานใกล้ชิด และดูเหมือนทั้งคู่จะรู้สึกดีต่อกัน แต่สุดท้ายความรักที่น่าจะไปได้ด้วยดี กลับกลายเป็นสงครามประสาทของคนปากแข็ง และหยิ่งในศักดิ์ศรีไปซะได้

Yakusoku no Neverland

Yakusoku no Neverland

อนิเมะที่เล่าถึงเรื่องราวของเด็กกำพร้าเอมม่า, รอยน์ และนอร์แมน ที่ถูกเลี้ยงดูโดยแม่เลี้ยง พวกเขาใช้ชีวิตผ่านไปวันๆ จนวันหนึ่งพวกเอมม่าสังเกตเห็นความผิดปกติของแม่เลี้ยง จนรู้ความจริงว่าพวกเขาถูกเลี้ยงไว้เพื่อเป็นอาหารกับปีศาจ ด้วยเหตุนี้การเอาชีวิตรอดของพวกเอมม่าจึงเริ่มขึ้น

Mob Psycho 100 II

Mob Psycho 100 II

ลับมาอีกครั้งของเด็กหนุ่มพลังจิตหน้าตาย อย่าง “คาเงยาม่า ชิเงโอะ” หรือ “ม็อบ” ภายในซีซั่นนี้เราจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของม็อบ ด้วยการชี้นำของบอสอย่าง “เรเก็น อาราทากะ” ที่ทำให้ม็อบมีความเชื่อที่ว่า พลังจิตที่น่ากลัวของเขาจะสามารถนำไปใช้ประโยชน์เพื่อช่วยผู้คนได้

Revisions

Revisions

อนิเมะที่ว่าด้วยเรื่องราวของ “โทจิมะ ไดสุเกะ” และเพื่อนของเขาอีก 4 คนที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ “Shibuya Drift” ทำให้พวกเขาข้ามเวลามายังชิบุยะในอีก 300 ปีข้างหน้า ที่นั้นเองที่เขาได้พบกับ หญิงสาวลึกลับ และสัตว์ประหลาดจักรกลที่ชื่อ ”Revisions” พวกเขาทั้ง 5 คนต้องทำภารกิจบางอย่างและหาทางกลับไปยังช่วงเวลาของตนเองให้ได้

Tate no Yuusha no Nariagari

Tate no Yuusha no Nariagari

อนิเมะที่พูดถึงเรื่องราวของ “อิวาทานิ นาโอฟุมิ” เด็กหนุ่มธรรมดาที่กลายเป็น 1 ใน 4 ผู้กล้าอัญเชิญจากต่างโลกเพื่อนำพาความสงบสุขของบ้านเมืองให้กลับคืนมา แต่ทว่าผู้กล้าแห่งโล่นั้นก็ดันอ่อนแอมีดีแค่พลังป้องกัน จึงไม่สามารถโจมตีผู้ใดได้เขาจึงถูกเนรเทศออกมา อิวาทานิ ตัดสินใจออกเดินทางเพื่อพิสูจน์ตนเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #21

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #21

   5 เกมมือถือสไตล์ Open World ไม่ง้อเน็ตก็เล่นได้

   5 เกมมือถือสไตล์ Open World ไม่ง้อเน็ตก็เล่นได้