in

5 เกมมือถือฟรี แนว Open World เปิดโลกไม่ต้องใช้เน็ต

สำหรับคลิปนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมมือถือที่น่าสนใจกันอีกเช่นเคย โดยครั้งนี้พวกเราก็ได้หยิบเกมมือถือ แนว Open World เปิดโลกมาให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ลองโลกไปเล่น พร้อมผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่ตามสไตล์ของตนเองกันให้มันส์ และหากว่าคลิปนี้มีเกมไหนที่คุณชอบ ก็ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ให้เพื่อนๆได้สนุกกันด้วยน๊า

Vegas Crime Simulator 2

Vegas Crime Simulator 2

เกมมือถือ Action Open World ที่ผู้เล่นจะมาสวมบทบาทเป็นหนุ่มอันธพาล ผู้ไม่เกรงกลัวใครออกไปโลดแล่น ใช้ชีวิตอิสระในสิ่งที่ตนเองอยากทำภายในเมือง Vegas อันกว้างใหญ่ได้อย่างอิสระ และทางผู้เล่นจะได้สนุกสุดมันส์ไปกับกิจกรรมมากมายที่คุณสามารถกำหนดชะตาชีวิตได้ ไม่ว่าจะเป็นการ ป่วนชาวเมือง, จราจลบ้านเมืองให้วุ่นวาย, หลบหนีตำรวจ, ทำภารกิจในการหาเงิน เป็นเด็กส่งของ ช่วยเหลือ NPC, ขโมยยานพาหนะมาป่วนเมือง ไปจนถึงการบ้าระห่ำไปกับการป่วนค่ายทหารสุดโหดที่คุณต้องมาลองกัน

Bus Simulator: Ultimate

Bus Simulator: Ultimate

เกมมือถือขับรถจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นพนักงานขับรถบัส พร้อมสัมผัสประสบการณ์การขับรถบัสที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศเมืองอันดูดี ซึ่งเราจะต้องทำการสร้างบริษัทรถบัสโดยสารของคุณ ทำการขยับขยายธุริกิจของเราออกไปยังหลายประเทศ และคอยบริการ ขับรถบัสอย่างสุภาพ เพื่อรับ-ส่งผู้โดยสารให้ถึงจุดหมายปลายทางที่ตัวเกมกำหนดได้อย่างปลอดภัย

Dude Theft Wars

Dude Theft Wars

เกมมือถือ Action Open World ทีเราสวมบทบาทเป็น แจ็ค ชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองอันกว้างใหญ่ภายใต้รูปแบบเกม Open World ในมุมมองบุคคลที่ 1 ซึ่งทางผู้เล่นสามารถใช้ชีวิตภายในเมืองนี้ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะขับรถรอบเมือง, วิ่งป่วนชาวบ้าน, โจรกรรมทรัพย์สิน หรือแม้กระทั่งการจราจลภายในเมือง เพื่อท้าทายตำรวจก็สนุกไม่เบา อีกทั้งตัวเกมยังมีเหล่ายานพาหนะสุดเก๋า และอาวุธหลากหลายประเภทให้เลือกใช้กัน

Zaptiye: Open world action adventure

Zaptiye: Open world action adventure

เกมมือถือแนว Action Open World ที่ผู้เล่นจะมาสวมบทบาทเป็นนายตำรวจที่จะออกเดินทางไปทั่วจักรวรรดิ์ ออตโตมัน ในช่วงศตวรรษที่ 19 ซึ่งผู้เล่นจะได้บังคับนายตำรวตคนนี้ออกไปไล่ล่า ขวบม้าพเนจรไปตามสถานที่ต่างๆ ในการทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย และจัดการเหล่าโจรผู้ร้าย นักฆ่าที่เป็นอันตรายต่อบ้านเมืองให้สิ้นซาก

X Survive

X Survive

เกมมือถือเเนวเอาชีวิตรอดที่เพื่อนๆจะได้มาสวมบทเป็นมนุษย์อวกาศที่ประสบเหตุการณ์เครื่องตกลงมายังดาวเคราะห์ประหลาด แน่นอนว่า เมื่อเราตกที่นั่งลำบากแบบนี้แล้ว จะต้องดิ้นร้นในการทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอดในดาวสนธยาแห่งนี้ ด้วยการออกตามหาน้ำ อาหาร รวบรวมทรัพยากรตามสถานที่ต่างๆ มาทำการคราฟ สร้างเป็นอาวุธ อุปกรณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต รวมไปถึงการสร้างที่พักอาศัย เพื่อให้เราอยู่รอดไปได้ในแต่ละวัน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมแนว Survival ภาพสวยน่าเล่น สำหรับผู้เล่นสายฮาร์ดคอร์

   5 เกมแนว Survival ภาพสวยน่าเล่น สำหรับผู้เล่นสายฮาร์ดคอร์

   5 เกม จับมอนสเตอร์ สุดเจ๋งเล่นเพลิน

   5 เกม จับมอนสเตอร์ สุดเจ๋งเล่นเพลิน