in

5 เกมมือถือฟรี แนว Open World แบบ Offline ไม่ง้อเน็ต

คราวนี้พวกเราก็ขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบเกม Offline ที่ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตเวลาเล่นเกมกันสักหน่อย ถึงแม้ว่าตอนโหลดจะต้องใช้เน็ตอยู่เป็นบ้าง แต่ขอบอกเลยครับว่าเหล่าเกม Offline สามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ตามสะดวก และพวกเราก็ได้รวบรวม 5 เกมมือถือฟรี แนว Open World แบบ Offline ไม่ง้อเน็ต มาแนะนำให้เพื่อนๆที่ชอบเกมเปิดโลกกว้างได้สนุกกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณชอบต้องมาดูกันเลย

Dude Theft Wars

Dude Theft Wars

เกมมือถือสไตล์ GTA ที่เราจะมาสวมบทบาทเป็น แจ็ค ชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองอันกว้างใหญ่ภายใต้รูปแบบเกม Open World ในมุมมองบุคคลที่ 1 ซึ่งทางผู้เล่นสามารถใช้ชีวิตภายในเมืองนี้ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะขับรถรอบเมือง, วิ่งป่วนชาวบ้าน, โจรกรรมทรัพย์สิน หรือแม้กระทั่งการจราจลภายในเมือง เพื่อท้าทายตำรวจก็สนุกไม่เบา

West Gunfighter

West Gunfighter

เกมมือถือ Action Open World ที่ผู้เล่นก็จะได้รับบทเป็นคาวบอยที่จะต้องออกเดินทางไปทำภารกิจตามสถานที่ต่างๆ พร้อมผจญภัยไปกับเหตุการณ์การดวลปืน หรือจะเป็นการตามล่าหาสมบัติ และเมื่อเราทำภารกิจสำเร็จ สามารถนำเงินและรางวัลที่ได้รับไปแลกเปลี่ยนเป็นอาวุธ ชุดสวมใส่ ที่ตัวเกมมีให้คุณเลือกซื้อกันอีกเพียบ ถือว่าเป็นเกมที่มีภาพกราฟิคอันดูน่าเล่น

Kingdom Quest: Crimson Warden

Kingdom Quest: Crimson Warden

เกมมือถือสไตล์ RPG ที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับการผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซี โดยเกมนี้เราก็จะได้เป็นผู้กล้า 1 ในนักรบผู้มีฝีมืออันยอดเยี่ยมในราชอาณาจักรที่จะต้องออกเดินไปทำภารกิจในดินแดนต่างๆ กันในรูปแบบเกม 3 มิติ Open World โดยผู้เล่นจะต้องปราบปรามเหล่าปีศาจ เพื่ออัพค่าประสบการณ์ เสริมความแกร่งด้วยทักษะสกิลที่ดูหลากหลายไว้เตรียมพร้อมต่อกรกับปีศาจที่ดุร้ายมากยิ่งขึ้น

Gangstar Vegas

Gangstar Vegas

เกมมือถือสไตล์ GTA ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Jason Malone นักชก MMA ที่แปรผลันชีวิตเข้ามาอยู่ในเส้นทางของเหล่าแก๊ง Frank แฟรง ผู้ที่มีอำนาจสูงสุดใน Vegas แต่เขากลับขัดขืนคำสั่งจนต้องมาใช้ชีวิตที่ต้องดิ้นร้นเอาชีวิตรอดไปวันๆ อีกทั้งผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการขับรถร่อนเร่, ไล่ตามเก็บแก๊งต่างๆ ไปพร้อมกับการก่อจราจลภายในเมือง Vegas อันแสนกว้างใหญ่ก็เพลินไม่น้อย

Mini World: Block Art

Mini World: Block Art

เกมมือถือเอาชีวิตรอดสไตล์ Sandbox 3 มิติ โดยเกมนี้ก็มีรูปแบบเกมที่ดูคล้ายกับเกม Minecraft ที่ทางผู้เล่นจะต้องออกล่า ฟาร์มของ เพื่อนำมาคราฟเป็นอุปกรณ์ อาวุธ ชุดสวมใส่ และออกล่า หาอาหารมาประทังชีวิตให้อยู่รอดไปวันๆ อีกทั้งเรายังสามารถออกสำรวจดินแดนใหม่ๆ, ออกเดินทางไปปราบปรามเหล่ามอนสเตอร์และบอสสุดโหด เพื่อเก็บทรัพยากรมาคราฟสิ่งของ พร้อมสร้างที่อยู่อาศัยได้อย่างอิสระ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2018

   5 อันดับ เกม MOBA เล่นฟรี! ที่พวกเราอยากแนะนำ

   5 อันดับ เกมพีซีฟรี! แนว MOBA ที่พวกเราอยากแนะนำให้ลอง