in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 23

มาพบกันอีกแล้วสำหรับเกมมือถืออันน่าเล่นที่อิงคัดสรรมาแนะนำกันทุกสัปดาห์ คลิปนี้อิงก็ได้หยิบเกมเล่นเพลิน มาพร้อมกับระบบเกมเพลย์ที่ดูน่าสนใจมาแบ่งปันให้คุณผู้ชมได้ลองโหลดไปเล่นกันอีก 5 เกมด้วยกัน เรามาดูกันเลยคะว่ามีเกมอะไรบ้าง ถ้าชอบคลิปนี้อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยน้า

Goddess of Genesis

Goddess of Genesis

เกมมือถือสไตล์ Action RPG ที่จะให้ผู้เล่นมารวบรวมตัวละครฮีโร่ จัดทีมอันแข็งแกร่งที่แต่ละตัวมีทักษะความสามารถอันแตกต่างกันไปต่อสู้ในดินแดนอัสการ์ดสุดอันตราย เพื่อกอบกู้โลกใบนี้กันในรูปแบบเกม Turn-Based RPG โดยตัวเกมก็มีระบบกาชาให้สุ่มตัวละครมากหน้าหลายตา ไปฝึกฝนอัพเลเวล เสริมประสิทธิภาพทักษะสกิลให้พร้อมกับการประจันหน้ากับศัตรูในระดับที่ยากขึ้น

Fan of Guns

Fan of Guns

เกมมือถือแนว Shooting ยิงมันส์ที่มีระบบการเล่นไม่ซับซ้อน ผู้เล่นจะถูกแบ่งฝ่ายออกเป็น 2 ฝั่ง แต่ละฝ่ายจะมีเพื่อนร่วมทีม ราว 5 คนมายิงปะทะจัดการฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะไปนั้นเอง อีกทั้งเกมนี้ยังมีเหล่าอาวุธ ยุทธโธปกรณ์หลากประเภทมาให้เลือกใช้ ตั้งแต่ปืนกล, ปืนไรเฟิล, ปืนพก รวมไปถึงระเบิดมือในการกำจัดศัตรูนายตัวเหลี่ยมกันให้มันส์ แถมยังมีเหล่าสกินอาวุธ ของเจ๋งๆ มาให้ผู้เล่นได้สุ่มลุ้นรับของดีๆ กันอีกด้วย

Rohan M

Rohan M

เกมมือถือแนว MMORPG ที่ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครแต่ละเผ่าที่มีสายอาชีพประกบคู่ตามที่ตัวเกมกำหนดมาให้เลือกกันถึง 4 สาย ไม่ว่าจะเป็นอาชีพนักรบถือดาบ, จอมเวทย์ดาร์กเอลฟ์, นักฆ่าสาวสวย หรือจะเป็นนักธนูลูกครึ่งเอลฟ์ก็สามารถเล่นได้ แน่นอนว่าแต่ละตัวก็จะมีสกิล ทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน โดยเราจะได้สนุกไปกับการทำภารกิจตามเนื้อเรื่องของเกม พร้อมอัพเลเวล เพิ่มค่าประสบการณ์ ติดตั้งอาวุธ ชุดสวมใส่ให้พร้อมรบ บวกกับการอัพเกรดอุปกรณ์ ของต่างๆ ในการเสริมประสิทธิภาพให้ตัวละครแข็งแกร่งมากขึ้น

Elemental Dungeon

Elemental Dungeon

เกมมือถือผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้มาสนุกกับการบุกตะลุยดันเจี้ยนกันแบบ Random โดยเกมนี้จะทำการสุ่มด่านที่แตกต่างกันมาผู้เล่นได้ท้าทาย พร้อมเผชิญหน้าต่อสู้กับเหล่าศัตรู ปีศาจที่รายล้อมไปทั่วดันเจี้ยน งานนี้เราสามารถเลือกตัวละครที่มีทักษะความสามารถมาต่อสู้ได้ อย่างเช่นสายอาชีพนักล่า, นินจาโรนิน และนักเวทย์ที่ถนัดการโจมตีด้วยเวทมนตร์ระยะไกล เราสามารถออกสำรวจไปทั่วดันเจี้ยน ปราบปีศาจ เพื่อบรรลุเป้าหมายของภารกิจแต่ละด่านได้

X Survive

X Survive

เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้โลดแล่นบนดาวเคราะห์อันกว้างใหญ่ พร้อมออกสำรวจทรัพยากร รวบรวมของต่างๆมาใช้ในการดำรงชีพในแต่ละวันกันให้ดีภายในรูปแบบเกม Open World โดยเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเดินหน้าออกสำรวจตามสถานที่ต่างๆ ในการเก็บวัตถุดิบ ทรัพยากรมาคราฟเป็นสิ่งของเครื่องใช้ อาวุธ อุปกรณ์ต่างๆไปจนถึงที่พักอาศัย และยานพาหนะที่เราสามารถเคลื่อนไปผจญภัย หาของในที่ไกลๆกลับมายังฐานของเราได้นั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคกลาง 08

   5 เกมสนุกสำหรับพีซีสเปคกลาง EP.08

   5 อันดับ เกม Exclusive น่าเล่นบนเครื่อง PS5

   5 อันดับ เกม Exclusive น่าเล่นบนเครื่อง PS5